5 nguyên tắc vàng sử dụng thẻ tín dụng không phải ai cũng biết

5 nguyên tắc vàng sử dụng thẻ tín dụng không phải ai cũng biết

5 nguyên tắc vàng sử dụng thẻ tín dụng không phải ai cũng biết

2022-02-12 23:21:04 370

Thẻ tín dụng là một trong những phương tiện dùng để giao dịch, thanh toán rất nhanh chóng và tiện lợi. Thẻ tín dụng ngày nay trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với nhiều người dân, nhất là những ai đang sinh sống, làm việc tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Tuy nhiên bạn cần trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để khi sử dụng không gặp rủi ro ngoài ý muốn và trở thành con nợ. Tham khảo ngay 5 nguyên tắc vàng sử dụng thẻ tín dụng không phải ai cũng biết để có hướng bảo vệ tài chính cá nhân của mình bạn nhé!

 1. Chọn ngân hàng và loại thẻ

Hiện các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng rất đa dạng, có cả chức năng thanh toán quốc tế. Nhưng tùy thuộc vào nhóm khách hàng mà ngân hàng đưa ra loại thẻ có những tính năng phù hợp nhu cầu thanh toán. Khách hàng cần chú ý đến những tính năng, ưu điểm của dòng thẻ để có lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì sản phẩm thẻ có liên kết chiết khấu khuyến mãi với nhiều hãng thời trang, cửa hàng, trung tâm thương mại,… là hợp lý nhất. Nếu bạn thường du lịch, đi công tác nhiều thì dòng thẻ có liên kết các hãng hàng không là phù hợp để tích lũy dặm bay, khuyến mãi từ hãng, sử dụng phòng VIP tại sân bay,…

 1. Không cho mượn thẻ tín dụng

Ngân hàng cho phép rút tiền thẻ tín dụng nên việc giao chiếc thẻ của mình cho người không có tên trên thẻ sẽ gặp nhiều rắc rối. Tỷ lệ ăn cắp thông tin cũng khá là cao trong trường hợp này. Hơn nữa nếu giao dịch có vấn đề, ngân hàng sẽ không đủ khả năng pháp lý bảo vệ khách hàng. Và cuối cùng là chủ thẻ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những phát sinh ngoài ý muốn.

 1. Không sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng

Một khách hàng có thể mở nhiều thẻ tín dụng tại những ngân hàng khác nhau. Nhưng bạn không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng để tránh việc mất kiểm soát chi tiêu, mắc nợ nần khó thanh toán. Vì vậy bạn chỉ nên mở tối đa 2 thẻ tín dụng với hạn mức vừa đủ nhu cầu thanh toán tiêu dùng của mình.

 1. Kiểm tra dư nợ thẻ thường xuyên

Bạn không nên tin tưởng tuyệt đối vào ngân hàng mà bỏ qua bước kiểm tra số dư nợ thẻ tín dụng. Hiện nay hầu hết ngân hàng đều có ứng dụng hỗ trợ dịch vụ thẻ. Chỉ vài bước thao tác bạn đã có thể tự kiểm soát dư nợ thẻ cũng như phát hiện gia dịch nào bất thường.

 1. Thanh toán đúng hạn và đầy đủ

Thẻ tín dụng thường có thời gian miễn lãi từ 30 – 45 ngày. Tuy nhiên số ngày miễn lãi thực tế sẽ không cố định mà phụ thuộc thời điểm khách hàng giao dịch. Vì vậy cách tốt nhất là khách hàng thanh toán hết số dư nợ cuối kỳ theo thông báo ngân hàng, nhằm tránh phát sinh lãi. Việc chậm thanh toán còn ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của khách hàng.

Trường hợp không đủ tài chính bạn có thể chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng do ruttienthetindung.vn cung cấp. Dịch vụ hỗ trợ bạn thanh toán 100% số dư nợ với mức phí rất thấp.

Quyền lợi của khách hàng khi chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

 • Không phải chịu lãi suất cao
 • Không bị nợ xấu trong lịch sử tín dụng của mình
 • Không phải chịu mức phí phạt trả chậm
 • Không phải đóng tiền tối thiểu mỗi tháng
 • Thanh toán được 100% dư nợ và được nâng điểm tín dụng, tăng uy tín với ngân hàng, thuận lợi trong các giao dịch, vay vốn
 • Được hưởng những ưu đãi do ngân hàng đưa ra như chiếu khấu phần trăm, tích điểm đổi quà,…

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản hóa tại ruttienthetindung.vn

 • Bạn chỉ cần gọi vào hotline 0933 932 333 - 0909 014 299 hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi
 • Nhân viên có thể đến tận địa chỉ bạn cung cấp để hỗ trợ dịch vụ khi có yêu cầu
 • Bạn cần cung cấp CCCD/ CMND, số tiền cần đáo hạn thẻ tín dụng, bản sao kê, số tài khoản, tên chi nhánh nơi đăng ký thẻ.
 • Nhân viên tiến hành thanh toán trực tiếp chỉ mất tầm 5 – 10 phút
 • Sau khi kết thúc quá trình thực hiện đáo hạn chúng tôi sẽ thu phí chỉ từ 1.5%, đảm bảo không phát sinh thêm phụ thu.
 • Hình thức đáo hạn thẻ tín dụng tiết kiệm hơn nhiều so với việc bạn phải thanh toán phí trả chậm cho ngân hàng. Chưa kể đến lãi suất khá cao hàng năm mà bạn phải chi trả.

Ngoài đáo hạn thì dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại ruttienthetindung.vn cũng nhận được nhiều tin tưởng và là lựa chọn của các khách hàng hiện nay. Với mức phí thấp, phục vụ tận nhà, thời gian linh động, nhân viên chuyên nghiệp, rút được 100% hạn mức đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

 Qua 5 nguyên tắc vàng sử dụng thẻ tín dụng không phải ai cũng biết mà ruttienthetindung.vn vừa phân tích trong bải viết trên, hy vọng đã giúp bạn nắm được rõ hơn về cách sử dụng. Nếu còn thắc mắc và hỗ trợ sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook