Bạn đã biết cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank?

Bạn đã biết cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank?

Bạn đã biết cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank?

2022-03-18 17:54:28 442

Thẻ tín dụng VPBank là phương tiện thanh toán nhanh chóng và tiện lợi tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, rạp chiếu phim, siêu thị,… mà không cần đến tiền mặt. Ngoài ra thẻ tín dụng còn giúp bạn thanh toán được các hóa đơn mua sắm trên các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước như tiki, lazada, sendo, eBay, Amazon,…. Nhưng còn một tính năng nữa mà không phải ai cũng biết đó chính là rút tiền thẻ tín dụng. Vậy bạn đã biết cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank? Nếu chưa hoặc đang tìm đến giải pháp rút tiền tiết kiệm chi phí nhất bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank có liên kết với những tổ chức quốc tế, phục vụ mục đích tiêu trước trả sau của khách hàng. Với mỗi một chiếc thẻ tín dụng sẽ được cấp hạn mức từ 10 triệu đến 2 tỉ đồng. Hạn mức này dao động tùy theo từng khách hàng có mức thu nhập khác nhau, được quy định khi tiến hành đăng ký mở thẻ.

VPBank cho phép khách hàng rút tiền thẻ tín dụng, nhưng ngân hàng thường khuyến khích bạn chỉ thực hiện trong những trường hợp khẩn cấp. Không nên quá lạm dụng để tránh không có khả năng chi trả.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank được không?

Nếu đang thắc mắc có thẻ rút tiền thẻ tín dụng VPBank không thì câu trả lời dành cho bạn là CÓ. Bạn có thể rút được 100% hạn mức thông qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng do các đơn vị liên kết với ngân hàng cung cấp.

Bởi thông thường khi muốn rút tiền thẻ tín dụng, nhiều khách hàng sẽ đến trực tiếp máy ATM hoặc phòng giao dịch ngân hàng để thực hiện. Tuy nhiên 2 hình thức này tưởng chừng như đơn giản, nhanh chóng nhưng lại khá tốn kém chi phí và bị tính lãi suất ngay tại thời điểm thực hiện.

Hạn mức rút tiền và biểu phí của thẻ tín dụng VPBank

Phí rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank được áp dụng là 4.4% trên một giao dịch, số tiền rút tối thiểu 100.000 vnđ. Mức phí này được tính cho khách hàng rút tiền tại máy ATM. Vì thế nếu bạn lựa chọn máy ATM để thực hiện rút tiền mặt thì chắc chắn mất ít nhất 100.000 đồng/ giao dịch. Hiện nay, các ngân hàng đều tính mức lãi suất trên 30%/ năm. Nhưng duy nhất chỉ có ngân hàng VPBank áp dụng mức lãi tối đa 3,75%/ tháng.

Riêng thẻ tín dụng VPBank No.1 sẽ cho phép bạn rút tiền miễn phí, đáp ứng được nhu cầu cần tiền mặt để chi tiêu, mua sắm ở những nơi chưa hỗ trợ thanh toán quẹt thẻ. Bạn cần lưu ý nếu thực hiện rút tiền thẻ tín dụng tại các máy ATM không phải của VPBank sẽ chịu mức phí cao hơn.

Những ngân hàng khác chỉ cho phép bạn rút 50 – 70% hạn mức thẻ tín dụng. Nhưng VPBank bạn có thể rút 100% hạn mức. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất mà khách hàng tin dùng thẻ tín dụng VPBank.

Khi nào bạn nên rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank?

 • Không đủ tiền để trang trải sinh hoạt đời sống hàng ngày
 • Trả các khoản nợ vay khi đến hạn
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm ở những nơi không có hỗ trợ máy Pos quẹt thẻ tín dụng
 • Cần số tiền lớn để đầu tư kinh doanh, hùng vốn làm ăn

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank uy tín, phí thấp

Tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Tuy dễ dàng chọn lựa được một đơn vị để đăng ký sử dụng dịch vụ nhưng không đơn giản gì nếu bạn cần địa chỉ uy tín mà phí thấp.

Trust Credit – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Bởi thế Trust Credit được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ và được hưởng nhiều ưu đãi lợi ích sau:

 • Rút được 100% hạn mức của thẻ tín dụng
 • Phí dịch vụ thấp, cạnh tranh chỉ từ 1.5%
 • Được phục vụ tận nhà không cần phải đi đâu xa
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn khách hàng cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả và tiết kiệm, chi tiêu an toàn.
 • Chủ thẻ được miễn lãi 45 ngày theo như quy định ngân hàng
 • Vẫn được hưởng các ưu đãi giảm giá, chính sách hấp dẫn từ phía ngân hàng, đối tác liên kết
 • Không làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng
 • Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng khi khách hàng không đủ khả năng tài chính để thanh toán số dư nợ cho ngân hàng.
 • Phục vụ khách hàng tất cả quận huyện TPHCM và các loại thẻ tín dụng VPBank, Agribank, Sacombank, Vietcombank, SHB, ACB,…
 • 100% bảo mật thông tin chủ thẻ, an toàn minh bạch không để ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.

Qua những thông tin trên, bạn đã biết cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank chưa. Nếu còn thắc mắc hoặc có nhu cầu rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook