Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

2021-12-14 22:27:17 457

Có một vấn đề mà đa số các ngân hàng đều gặp phải đó là số lượng khách hàng có đủ khả năng tài chính để sử dụng thẻ tín dụng tuy nhiên họ lại không thể chứng minh thu nhập. Đây là nhóm khách hàng vô cùng tiềm năng nhưng chưa được khai thác triệt để vì nhiều nguyên nhân bất cập khác nhau. Để giải quyết bài toán này, đa số ngân hàng đã áp dụng hình thức mở thẻ mà không bắt buộc chứng minh thu nhập. Tuy nhiên họ vẫn phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà ngân hàng quy định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhậpTrust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Vì sao nên mở thẻ trực tuyến ?

Như mọi người đã biết rằng chiếc thẻ tín dụng mang đến sự trải nghiệm các dịch vụ số hiện đại thì lợi ích của hình thức thanh toán không tiền mặt. Đối với các nhà cung cấp, ngân hàng, ví điện tử thường xuyên tung ra ưu đãi, từ giảm giá đến tặng quà, thưởng điểm, hoàn tiền… giúp tiết kiệm một khoản kha khá cho những người ưa thích mua sắm. Trong hàng loạt dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, du lịch,... thì không thể thiếu hình thức thanh toán thẻ tín dụng tiện lợi.

Việc này đang góp phần tích cực đẩy mạnh hơn nữa việc tiếp cận công nghệ thanh toán không tiền mặt đến người người dùng Việt, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Chính vì vậy mà không thể vì vấn đề chứng minh tài chính gây ảnh hưởng đến những trải nghiệm cũng như quyền lợi to lớn này. Giải pháp đưa ra chính là mở thẻ tín dụng trực tuyến sẽ không cần chứng minh thu nhập

Những ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng tốt nhất

Có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng mà không cần bảng lương. Tuy nhiên khi dựa trên chất lượng dịch vụ, chương trình khuyến mãi và đánh giá của khách hàng thì dưới đây là 5 Ngân hàng hỗ trợ dịch vụ mở thẻ tốt nhất:

+ Ngân hàng VPBank

+ Ngân hàng Vietcombank

+ Ngân hàng Techcombank

+ Ngân hàng VIB

+ Ngân hàng ACB

Điều kiện mở thẻ

Nhằm thu hút khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nhiều hơn, nhiều ngân hàng đã có chính sách đăng ký thẻ tín dụng online dành cho những đối tượng đáp ứng được một trong các tiêu chí sau đây:

Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vẫn còn hiệu lực

Theo luật Kinh doanh bảo hiểm, khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực có thể được sử dụng như một loại tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm làm tài sản thế chấp để làm thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng trực tuyến cho bạn. Khi mở thẻ cho khách hàng có bảo hiểm nhân thọ, ngân hàng sẽ nhận được sự bảo đảm từ bên thứ ba – tức Công ty bảo hiểm nhân thọ mang giá trị cao hơn bình thường.

Khách hàng sở hữu khối tài sản có giá trị

Có thể kể đến như sổ tiết kiệt ngân hàng và các loại giấy tờ bất động sản,... Đối với trường hợp bạn sở hữu số tiết kiệm tại ngân hàng đó sẽ được quyền mở thẻ. Hạn mức tín dụng sẽ dựa trên số tiền gửi tiết kiệm và dựa trên giá trị của tài sản của bạn.

Sở hữu thẻ tín dụng ở Ngân hàng khác

Nếu bạn đang sở hữu một thẻ tín dụng ở một ngân hàng này và có nhu cầu mở thêm 1 thẻ ở ngân hàng khác thì điều này cũng được tính đến là tiêu chí mở thẻ. Dựa trên lịch sử giao dịch và thông tin tín dụng cá nhân 3 tháng gần nhất để mở và cấp hạn mức tín dụng cho bạn.

Mở thẻ tín dụng phụ

Trường hợp chủ thẻ đã có thẻ chính mà muốn mở thêm thẻ tín dụng phụ, bạn không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân cho chủ thẻ phụ. Thẻ phụ sẽ được sử dụng cùng hạn mức với thẻ chính.

Khách hàng đã từng du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Nếu bạn có thể chứng minh số lần đã từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất thì đây cũng là một tiêu chí đánh giá để mở thể. Ngân hàng có thể kiểm định được số dư tài chính và thu nhập của bạn, từ đó làm căn cứ để phát hành thẻ.

  1. Trust Credit – Dịch vụ thẻ tín dụng uy tín

Trust Credit chuyên hỗ trợ các dịch vụ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Dịch vụ được áp dụng cho tất cả các loại thẻ ngân hàng Vietinbank, BIDV, Techcombank, Sacombank, , Citibank,… Ưu điểm nổi bật nhất chính là dịch vụ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Đặc biệt thời gian phục vụ linh hoạt với tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào khi muốn sử dụng dịch vụ. Điều này vô cùng thích hợp với những khách hàng bận rộn, không có thời gian di chuyển nhiều. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, đảm bảo giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng.

Trên đây là bài viết về Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook