Cách nào rút tiền thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất

Cách nào rút tiền thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất

Cách nào rút tiền thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất

2021-09-26 18:24:04 430

Home Credit – một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm thu hút sự quan tâm nhiều hơn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Home Credit đã không ngừng mở rộng các cửa hàng trên toàn quốc. Và thẻ tín dụng Home Credit chính là một trong những sản phẩm đang được nhiều khách hàng sử dụng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Chủ thẻ hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn mua sắm, dịch vụ mà không cần tiền sẵn trong thẻ, không phải mang theo tiền mặt. Với những trường hợp cấp bách, chủ thẻ còn rút được tiền mặt. Vậy thì cách nào rút tiền thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất? Mời bạn tìm câu trả lời qua thông tin bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Home Credit

Được cấp bởi công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam. Cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn sản phẩm, dịch vụ tại trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim,… nhanh chóng mà không cần tiền có sẵn trong thẻ.

Thẻ tín dụng Home Credit thông qua ứng dụng điện thoại để khách hàng quản lý chi tiêu, kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, thanh toán,… Khách hàng được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác khi sử dụng thẻ tín dụng để giao dịch thanh toán.

Trong một số trường hợp cần thiết, khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu các khoản phí theo đúng như quy định mà Home Credit đưa ra.

Cách rút tiền thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất

Khi có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit, mối quan tâm hàng đầu của bạn chắc chắn là phí và cách thực hiện nhanh chóng nhất. Để rút được tiền thẻ tín dụng Home Credit khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống máy ATM có ký hiệu Visa/ Mastercard trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Home Credit qua máy POS, do các đơn vị cung cấp. Với mức phí thấp hơn nhiều so với hình thức rút tiền tại máy ATM. Chính những ưu điểm phí thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngày càng được ưa chuộng và là lựa chọn duy nhất của mọi khách hàng.

Hạn mức và phí rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Home Credit cho phép khách hàng của mình rút 100% hạn mức. Nhưng bạn cần phải lưu ý chỉ rút theo hạn mức được cấp, việc rút tiền quá hạn mức sẽ khiến giao dịch bị hủy bỏ.

Phí rút tiền thẻ tín dụng là 3%/ giao dịch và tối thiểu là 80.000 VNĐ/ giao dịch.

Lãi suất sẽ không có mức quy định cụ thể mà phụ thuộc vào lãi suất thẻ hiện hành mà bạn đang sử dụng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit, có nên hay không?

Tính năng chính của thẻ tín dụng Home Credit vẫn là thực hiện các giao dịch thanh toán chứ không phải rút tiền mặt. Do đó, Home Credit khuyên khách hàng không nên rút tiền thẻ tín dụng nếu thật sự không cần thiết. Bởi khi rút tiền thẻ tín dụng bạn phải gặp những hạn chế:

 • Gây ảnh hưởng lớn đến điểm tín dụng của khách hàng. Vì rút tiền thẻ tín dụng là sai mục đích sử dụng và được xem như hình thức vay nóng. Khiến chủ thẻ gặp trở ngại khi nâng hạn mức thẻ, vay vốn hoặc dùng những dịch vụ ngân hàng cung cấp.
 • Phí rút tiền và lãi suất thẻ tín dụng khá cao ảnh hưởng đến tài chính của mỗi khách hàng.
 • Lãi suất được tính ngay khi khách hàng thực hiện rút tiền. Nếu tài chính không đủ để thanh toán hết số dư nợ vào đúng kỳ hạn, khách hàng dễ rơi vào tình trạng “nợ xấu”, khiến uy tín cá nhân bị ảnh hưởng.

Rutienthetindung.vn – Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại TPHCM

Không phải tự nhiên mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Home Credit tại ruttienthetindung.vn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều đến vậy. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây, họ nhận về nhiều lợi ích như sau:

 • Rút được 100% hạn mức trong thẻ tín dụng với mức phí thấp nhất chỉ từ 1.5%
 • Ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn
 • Rút tiền dưới hình thức giao dịch mua hàng thông qua máy POS, chủ thẻ sẽ được nâng điểm tín dụng. Tạo thuận lợi cho việc nâng hạn mức, vay vốn, vay tín chấp về sau.
 • Nếu đến ngày hoàn trả số tiền đã chi tiêu nhưng khách hàng gặp khó khăn về tài chính, ruttienthetindung.vn sẽ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với phí thấp nhất.
 • Thời gian rút tiền và địa điểm linh hoạt, do khách hàng chọn.
 • Phục vụ khách hàng tại văn phòng hoặc địa điểm theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, ngay cả ngoài giờ hành chính, lễ tết.
 • Bảo mật mọi thông tin khách hàng tuyệt đối an toàn.

Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp bạn biết cách nào rút tiền thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất để quá trình dùng thẻ được hiệu quả, tiện ích và an toàn nhé! Để được hỗ trợ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, phí thấp bạn hãy liên hệ ngay với ruttienthetindung.vn để được nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook