Chuyển khoản từ thẻ tín dụng có được không?

Chuyển khoản từ thẻ tín dụng có được không?

Chuyển khoản từ thẻ tín dụng có được không?

2022-02-10 23:10:19 432

Trong rất nhiều thắc mắc mà Trust Credit giải đáp thì câu hỏi chuyển khoản từ thẻ tín dụng có được không? chiếm tỉ lệ khá lớn. Để giúp khách hàng của Trust Credit sử dụng thẻ dễ dàng và hiệu quả hơn Trust Credit sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi trong bài viết sau đây, mời bạn tìm hiểu ngay!

Chuyển khoản từ thẻ tín dụng có được không?

Khi các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng sẽ ban hành chính sách sử dụng thẻ. Trong đó có quy định rõ thẻ tín dụng không có chức năng chuyển khoản. Và điều này còn được lý giải như sau:

 • Thẻ tín dụng thực chất là công cụ cho vay của các ngân hàng: mỗi hạng thẻ được cấp hạn mức nhất định, khách hàng dùng để chi tiêu trước và trả tiền lại sau. Nói cách dễ hiểu hơn là ngân hàng ứng tiền trước và đến hạn sao kê khách hàng phải trả lại tiền. Vì vốn dĩ thẻ không có tiền sẵn nên không thể chuyển khoản cho thẻ khác được.
 • Kiểm soát số dư nợ: thẻ tín dụng không có tính năng chuyển khoản là cách tốt nhất để ngân hàng kiểm soát số dư nợ. Đồng thời tránh được tình trạng nợ xấu, không thể hoàn trả cho ngân hàng.
 • Bảo toàn tính năng sử dụng không cần tiền mặt: mục tiêu ra đời của thẻ tín dụng là giúp khách hàng thanh toán mọi giao dịch đơn giản, nhanh chóng, an toàn mà không cần đến tiền mặt. Do vậy, thẻ tín dụng nếu có tính năng chuyển khoản là đi ngược với chức năng này.

Rút tiền thẻ tín dụng có được không?

Khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng thông qua các máy ATM, ngân hàng và máy POS. Tuy nhiên cần tránh lạm dụng chức năng này, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Phí rút tiền: do rút tiền thẻ tín dụng không phải là chức năng chính của thẻ, ngân hàng cũng không khuyến khích dùng nên phí rút tiền khá cao. Tại hầu hết các ngân hàng mức phí cùng hệ thống tầm 60.000 vnđ/ giao dịch, ngoài hệ thống 80.000 vnđ/ giao dịch.
 • Lãi suất: lãi suất được tính ngay tại thời điểm bạn rút tiền thẻ tín dụng. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định từng mức lãi suất khác nhau. Lãi suất được áp dụng khá cao, giao động từ 18%/ năm đến trên 30%/ năm.
 • Hạn mức: bạn không thể rút tiền mặt thẻ tín dụng qua hình thức ATM, tại quầy giao dịch ngân hàng với hạn mức 100% được. Ngân hàng quy định hạn mức rút tiền mặt phải nhỏ hơn 70% hạn mức thẻ tín dụng được cấp. Nhưng với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng do Trust Credit cung cấp bạn hoàn toàn rút được 100% hạn mức, phí dịch vụ chỉ từ 1.5%, thấp hơn rất nhiều so với việc bạn thực hiện rút tại máy ATM/ ngân hàng.

Lợi ích của khách hàng khi rút tiền thẻ tín dụng tại Trust Credit?

Đến với Trust Credit chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng xoay một khoản tiền mặt với mức phí rẻ hơn nhiều so với rút tiền tại máy ATM, đồng thời còn được miễn lãi 45 – 55 ngày tiếp theo. Với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Trust Credit bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Rút được 100% hạn mức có trong thẻ tín dụng
 • Thời gian hỗ trợ khách hàng rút tiền linh động từ 8h sáng đến 22h tối
 • Được hưởng những chương trình khuyến mãi ngân hàng đưa ra
 • Giao tiền tận nơi cho khách hàng tại tất cả các quận, huyện TPHCM
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng ABBank, VPBank, Đông Á, Agribank, Viettinbank, Sacombank, Vietcombank,… và các ngân hàng lớn tại Việt Nam
 • Có ngay tiền mặt khi quẹt thẻ thành công
 • Có hỗ trợ khách hàng chuyển khoản hoàn toàn miễn phí
 • Mức phí rút tiền thẻ tín dụng thấp nhất thị trường chỉ từ 1.5%
 • Nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết
 • Hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán nhưng khách hàng không đủ khả năng tài chính.

Tại sao chọn Trust Credit để rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng?

Trust Credit là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo thẻ tín dụng uy tín nhất tại TPHCM, được khách hàng đánh giá cao sau lần đầu trải nghiệm. Trust Credit có mạng lưới chi nhánh hầu hết tại các quận, huyện TPHCM thuận tiện trong việc di chuyển, giao dịch với khách hàng.

Có địa điểm giao dịch cố định, rõ ràng cùng giấy tờ pháp lý đầy đủ để khách hàng yên tâm khi thực hiện. Mọi vấn đề đều được Trust Credit xử lý nhanh gọn, linh động mang lại nhiều cơ hội hơn cho khách hàng.

Các chi phí đều được quy định rõ ràng, minh bạch đảm bảo không phát sinh thêm phụ thu ngoài dịch vụ.

Giúp bạn rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, chỉ mất 5 phút để chờ đợi.

Chúng tôi có sẵn lượng tiền mặt lớn để cung ứng theo yêu cầu của khách hàng bất cứ khi nào.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm tận tình hỗ trợ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc chuyển khoản từ thẻ tín dụng có được không? Nếu cần được tư vấn thêm thông tin hoặc muốn rút tiền – đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí thấp gọi ngay đến hotline của Trust Credit để được phục vụ chu đáo hơn!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook