Có nên dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình không?

Có nên dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình không?

Có nên dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình không?

2021-05-18 11:09:36 638

Đối với đời sống kinh tế hiện nay, các chủ thẻ tín dụng tại quận Tân Bình nói riêng và toàn xã hội nói chung tuy có phần cải thiện hơn trước nhưng do phục vụ mục đích kinh doanh, chi phí sinh hoạt mà rất nhiều người chưa đủ khả năng để chi trả khi nợ thẻ tín dụng. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngày một tăng cao. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người lo ngại có nên dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình không? Nếu vẫn đang đắn đo suy nghĩ thì bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau đây nhé!

Thế nào là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, đáo hạn thẻ tín dụng là giải pháp giúp cho những người không có đủ điều kiện tài chính thanh toán cho ngân hàng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng do một tổ chức hoặc đơn vị nào đó cung cấp. Và đó cũng chính là lý do tại sao thị trường hiện nay có nhiều dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng như vậy.

Từ khi đáo hạn thẻ tín dụng ra đời thì đã giúp cho rất nhiều khách hàng giảm bớt đi gánh nặng của mình. Nhất là những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.

Lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng

  1. Giúp chủ thẻ thanh toán đầy đủ và đúng hạn

Nếu bạn thanh toán nợ thẻ đúng hạn thì sẽ không bị ngân hàng tính lãi hoặc phát sinh thêm những khoản phí phạt nào khác. Từ đó hồ sơ hay điểm tín dụng của bạn cũng sẽ tốt và không bị ảnh hưởng.

  1. Giúp gia hạn số tiền đang nợ sang kỳ sau

Sau khi đáo hạn thẻ tín dụng bạn sẽ có khoảng thời gian 1 tháng để đến ngày thanh toán tiếp theo. Trong thời gian này chủ thẻ vẫn được miễn lãi suất và tham gia đủ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ngân hàng, đối tác liên kết.

Nếu dùng đáo hạn thẻ tín dụng liên tục hàng tháng thì bạn chỉ mất phí dịch vụ mà thôi. Số tiền mặt bạn đã rút đầu tiên vẫn được gia hạn liên tục đến khi thẻ hết hạn. Đây cũng được xem là hình thức vay ngân hàng có trả lãi hàng tháng mà không cần thế chấp.

  1. Chi phí rẻ hơn so với các hình thức thanh toán khác

Khi bạn thanh toán tối thiếu 5% thì thực tế là trả một phần lãi 2.5% - 3%, còn lại giảm bớt dư nợ gốc. Nếu chọn hình thức đóng tối thiểu hàng tháng bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn cho ngân hàng. Ngược lại sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng bạn chỉ mất phí khoảng 1.6% - 1.8%.

  1. Tăng uy tín với các ngân hàng

Một chiếc thẻ tín dụng sử dụng đúng cách bằng việc quẹt thẻ chi tiêu, thanh toán đúng hạn hàng tháng chính là cơ sở để ngân hàng tăng hạn mức thẻ cho bạn hoặc cấp thêm thẻ mới. Ngoài ra dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng còn giúp quá trình thẩm định các khoản vay vốn trở nên dễ dàng hơn.

Có nên dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình không?

Sau khi biết rõ những lợi ích từ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được dịch vụ này.

Tuy nhiên, hiện nay có rất đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn nhưng không phải lời “quảng cáo có cánh” nào cũng tốt. Trên thị trường trà trộn rất nhiều những đơn vị kém uy tín khiến khách hàng lâm vào hậu quả nghiêm trọng do tin nhầm. Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Và để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng an toàn, uy tín cực kỳ chuyên nghiệp đó chính là Trust Credit.

Trust Credit – Địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng số 1 TPHCM

Trust Credit không chỉ hỗ trợ khách hàng tại quận Tân Bình mà ngay cả các quận huyện trong TPHCM chúng tôi cũng phục vụ nhanh chóng, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời để bạn yên tâm sử dụng lâu dài. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi:

  • Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất tại TPHCM chỉ từ 1.5%
  • Có các đối tác lớn là hệ thống ngân hàng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên khắp cả nước. Mọi giao dịch của chúng tôi đều “THẬT” đảm bảo mang lại lịch sử tín dụng đẹp cho chủ thẻ
  • Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần với thủ tục nhanh gọn lẹ
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, không để sai sót xảy đến với khách hàng.
  • Luôn lắng nghe, chia sẻ và tư vấn giúp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng được hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cập nhật, hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Tân Bình không? Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay đến Trust Credit để được hỗ trợ miễn phí.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook