Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC

2021-05-04 16:43:56 611

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) thuộc 100% sở hữu của Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. Đây là một trong những ngân hàng có số lượng người dùng đăng ký mở tài khoản, thẻ ATM, thẻ VISA, MasterCard… chiếm khá đông tại Việt Nam. HSBC cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng như: Tài chính Cá nhân, Ngân hàng Doanh Nghiệp, Chứng Khoán,… Đặc biệt là dịch vụ về thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Đáo hạn thẻ tín dụng HSBCTrust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

Khi nào chủ thẻ HSBC cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Việc đáo hạn thẻ tín dụng cũng là một trong những hoạt động rất phổ biến, cần được thực hiện đều đặn hàng kì. Sau khi sử dụng tiền trong hạn mức đã được cấp để chi tiêu, chủ thẻ phải thanh toán lại số tiền đó cho ngân hàng mở thẻ.

Nếu dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giúp bạn có ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ thanh toán dư nợ tín dụng mà bạn đã tiêu dùng nhanh chóng. Từ đó việc thanh toán bằng thẻ tín dụng trở nên đơn giản và đúng hạn mà không để lại khoản “nợ xấu” nào. Quá trình hoàn tiền này người ta gọi là đáo hạn thẻ tín dụng. Vậy khi nào bạn cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

– Sau 45 ngày đối với thẻ tín dụng chi tiêu lần đầu tiên và 30 ngày với thẻ tín dụng chi tiêu kể từ lần thứ hai, Ngân hàng HSBC gửi thông báo cho bạn rằng sắp đến kì hạn thanh toán hạn mức tín dụng đã chi tiêu. Điều này đòng nghĩa với việc chủ thẻ phải nhanh chóng sắp xếp việc nộp tiền vào tài khoản đúng thời điểm.

– Khi bạn không muốn bị phạt thêm phí vì lí do trả chậm dẫn đến nợ xấu và khiến cho điểm uy tín giảm sút ảnh hưởng đến các giao dịch vay vốn về sau. Vấn đề này tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế khi bạn cần dòng tiền để xoay vốn, kinh doanh, thanh toán chi phí lớn,… thì điểm uy tín là một trong những điều nên chú trọng đến.

– Khi bạn không đủ khả năng tài chính để trả nợ nhưng vẫn muốn tránh mức lãi suất thẻ tín dụng lên hơn 30%/năm thì việc đáo hạn là hoàn toàn cần thiết. Chính vì vậy mà bạn cần lưu ý đến 3 mốc thời gian sau:

Chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày: ngân hàng sẽ nhắc nhở nộp tiền.

Chậm thanh toán từ 10 đến 90 ngày: bị tính lãi phạt đến 35% / năm

Chậm thanh toán trên 90 ngày: lúc này bạn sẽ thuộc nhóm nợ xấu của ngân hàng, gây ảnh hưởng đến việc vay vốn, vay tín chấp về sau.

Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC

Trust Credit cung cấp dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC một cách nhanh chóng, tiện lợi mà đem tới các ưu điểm hơn khi giao dịch tại ngân hàng và máy ATM. Thủ tục đơn giản chỉ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh văn phòng của chúng tôi hoặc gọi điện đến số Hotline/ Zalo/ trang Facebook theo thông tin trên website để được tư vấn về cách thức nhanh chóng. Đặc biệt Trust Credit còn cung cấp nhân viên đến hỗ trợ tại nhà hoặc điểm hẹn để tiện lợi cho bạn sắp xếp thời gian. Đội ngũ chuyên nghiệp làm việc 24/7 đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Bước 2: Bạn cần chuẩn bị sẵn thẻ căn cước công dân, thẻ tín dụng và yêu cầu số tiền cần được đáo hạn. Chúng tôi hoàn toàn có thể cho bạn vay một khoản tiền tương ứng để thanh toán 100% hết số dư nợ thẻ tín dụng.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên tiến hành đáo hạn cho thẻ tín dụng. Bạn tiến hành thanh toán mức phí và nhận lại thẻ. Với phí đáo hạn chỉ từ 1.5% trong khi đến trực tiếp ngân hàng bạn phải thanh toán toàn bộ số tiền hoặc đóng tối thiểu 5%.

Toàn bộ quá trình vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ với 5 phút đồng hồ. Với các ưu điểm khác như: bạn vẫn được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày, mức phí thấp so với thị trường chung - đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí hơn, thông tin hoàn toàn bảo mật,...

Trust Credit – Dịch vụ hỗ trợ tín dụng nhanh chóng

Trust Credit chuyên hỗ trợ các dịch vụ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC và các ngân hàng khác như: Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB, Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Shinhan Bank,…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tư vấn rõ ràng và hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ dịch vụ, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để đội ngũ nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết và luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ bạn.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook