Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

2020-10-24 16:34:26 535

Đáo hạn thẻ tín dụng là một hình thức không mới nhưng nhiều người còn “lạ lẫm” và thậm chí có suy nghĩ khá sai lệch về dịch vụ này. Một số người e ngại không dám dùng dịch vụ vì nghĩ đây là một dạng cho vay nóng được thực hiện bởi tổ chức, cá nhân không chính thống nào đó. Vậy hãy cùng Trust Credit tìm hiểu xem đáo hạn thẻ tín dụng là gì, và giải đáp thắc mắc trong lòng bạn nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Theo đó nếu bạn không có đủ tiền để trả nợ ngân hàng khi đến ngày đáo hạn, bên công ty dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một khoản vay ngắn hạn để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Nhằm giúp khách hàng không bị tính lãi suất cao cũng như chịu phí phạt trả chậm từ phía ngân hàng.

Trường hợp nào bạn cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

Mỗi tháng ngân hàng đều gửi sao kê thẻ tín dụng đến bạn. Thông thường, bạn sẽ có 15 ngày để thanh toán hết số tiền này hoặc phải thanh toán số tiền tối thiểu để tránh chịu phí phạt.

Bạn sẽ bị tính lãi 30% đến 35% trên năm khi chỉ thanh toán số tiền tối thiểu. Dĩ nhiên, khách hàng sẽ không bị tính lãi nếu thanh toán 100% số tiền đã chi tiêu.

Nếu vì một lý do nào đó bạn chưa đủ khả năng để thanh toán toàn bộ số tiền cho ngân hàng, thì lúc này dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là vô cùng cần thiết.

Lợi ích của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

1./ Giúp bạn thanh toán đầy đủ, đúng hạn: nếu thanh toán đúng hạn và đủ số nợ thẻ bạn sẽ không phải chịu bất kỳ phí phát sinh lãi hoặc phí quá hạn nào. Hồ sơ tín dụng hay điểm tích lũy cũng không bị ảnh hưởng.

2./ Gia hạn số tiền đang nợ thẻ: sau khi đáo hạn, bạn có khoảng 1 tháng sau mới đến ngày thanh toán tiếp theo, chủ thẻ vẫn được miễn phí lãi suất và hưởng các ưu đãi của ngân hàng.

3./ Chi phí rẻ hơn so với hình thức khác: Khi khách hàng chọn hình thức thanh toán nơ thẻ tín dụng tối thiểu 5% thì thực tế trong đó đã phải trả 1 khoản lãi 2.5% – 3%. Nếu đóng tối thiểu hàng tháng như thế, bạn sẽ mất khá nhiều chi phí dành cho ngân hàng. Ngược lại, dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chỉ tốn phí từ 1.5% - 1.8%

4./ Tăng uy tín với ngân hàng: nếu sử dụng thẻ tín dụng đúng cách, thanh toán đúng hạn hàng tháng, ngân hàng sẽ có cơ sở để tăng hạn mức thẻ tín dụng (tiền trong thẻ tín dụng) cho bạn hoặc cấp thêm một chiếc thẻ mới. Việc thẩm định để vay vốn, vay thế chấp… cũng trở nên đơn giản hơn.

5./ Công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng: một người biết cách chi tiêu thông minh sẽ biến chiếc thẻ tín dụng trở thành khoản vay dài hạn của họ. Vì đây không chỉ là hình thức thanh toán ăn uống, mua sắm, spa, xem phim,… mà còn giúp chúng ta có thể rút được tiền mặt thẻ tín dụng. Từ đó, bạn dễ dàng có khoản tiền đầu tư vốn kinh doanh, thanh toán nợ,….

Phí đáo hạn thẻ tín dụng

Hiện nay không có mức phí cố định nào dành cho dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bởi đây là mức phí phụ thuộc vào công ty mà bạn chọn. Tuy nhiên để dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá thấp nhất thị trường, bạn phải đến với Trust Credit mức phí chỉ từ 1.5%, hỗ trợ khách hàng tối đa, bởi chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

 • Thanh toán được hết 100% dư nợ thẻ tín dụng
 • Không cần đóng số tiền tối thiểu 5 – 10% mỗi tháng
 • Không lo bị nợ xấu, chịu phí phạt, không bị rơi vào danh sách nợ xấu
 • Tiếp tục được miễn lãi từ 45 đến 55 ngày
 • Được tính điểm tín dụng tốt, hưởng nhiều ưu đãi như chiết khấu, hoàn tiền, tích điểm đổi quà, miễn phí thường niên,…

Quy trình dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

 • Chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân / hộ chiếu và thẻ tín dụng chính chủ
 • Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra sao kê của ngân hàng để xác định cần phải thanh toán số tiền bao nhiêu
 • Nhân viên tiến hành nạp đúng số tiền cần trả vào thẻ tín dụng của bạn
 • Chờ ngân hàng xác định để biết thanh toán thành công
 • Nhân viên tiến hành quẹt thẻ tín dụng của bạn qua máy POS đúng với số tiền đã ứng trước
 • Bạn chỉ cần thanh toán mức phí dịch vụ và kết thúc giao dịch

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Trust Credit liên kết với các ngân hàng lớn, chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng BIDV, Vietinbank, MB, VP Bank,….và đáo hạn thẻ tín dụng visa, mastercard, JCB

Phí rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Không giới hạn số tiền cần giao dịch, ngay cả trường hợp thẻ tín dụng bạn có hạn mức lớn

Được bảo mật mọi thông tin,  tuyệt đối an toàn

Mọi giao dịch diễn ra linh hoạt, phục vụ tận nơi tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 22h tối kể cả thứ 7 và CN.

Được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sáng tư vấn bạn cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm và không bị tính lãi suất.

Như vậy qua bài viết trên bạn cũng đã nắm rõ đáo hạn thẻ tín dụng là gì và quy trình sử dụng như thế nào. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook