Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng OCB siêu tốc 2022

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng OCB siêu tốc 2022

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng OCB siêu tốc 2022

2022-07-01 11:08:16 319

Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng OCB siêu tốc 2022 là giải pháp hữu ích nhất dành cho những chủ thẻ không đủ tài chính để thanh toán dư nợ. Chỉ với khoản phí vô cùng nhỏ khách hàng hoàn toàn giải quyết được khó khăn.

Chi tiêu qua thẻ tín dụng hiện nay đang là xu thế và không còn gì xa lạ với mọi người. Mỗi ngân hàng đều có những điều khoản, chính sách riêng, chương trình ưu đãi khác nhau dành cho chủ thẻ. Một trong số đó là thẻ tín dụng OCB được nhiều khách hàng tin dùng. Không chỉ chi tiêu thoải mái, hay mua sắm thuận tiện mà còn là nguồn tài chính dự phòng tốt nhất trong những trường hợp cấp thiết. Thế nhưng việc bạn chi tiêu quá tay là hoàn toàn có thể xảy ra và không thể hoàn trả do thiếu hụt tài chính sẽ dẫn đến rủi ro như lãi suất cao, nợ xấu,… Trong bài viết sau hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin đáo hạn thẻ tín dụng OCB để có cách khắc phục khó khăn tài chính nhanh chóng nhé!

Đôi nét về thẻ tín dụng ngân hàng OCB

OCB là tên viết tắt của ngân hàng Phương Đông với đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thẻ tín dụng OCB là một trong những sản phẩm tiêu dùng với các gói vay có lãi suất cực kỳ ưu đãi. Không chỉ giảm bớt được gánh lo tài chính mà bạn còn có cơ hội tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn như miễn lãi 55 ngày, rút tiền thẻ tín dụng, trả góp lãi suất 0%,…

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý sau thời gian miễn lãi không thanh toán toàn bộ số dư nợ hoặc số nợ tối thiểu sẽ phải chịu phí phạt trả chậm, lãi suất cao. Theo đó phí phạt trả chậm tại ngân hàng OCB là 4%, lãi suất khá cao đến 30%/ năm.

Trường hợp không có đủ khả năng thanh toán nợ thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là giải pháp tối ưu nhất.

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng OCB đúng hạn

Việc chúng ta sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn sẽ mang đến nhiều lợi ích không hề nhỏ như:

Thanh toán được 100% nợ

Những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính, khi sắp đến kỳ hạn nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Đơn vị cung cấp sẽ cho bạn mượn số tiền tương ứng, thanh toán 100% số dư nợ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo chịu phí phạt, lãi suất của ngân hàng.

Lịch sử tín dụng tốt

Theo như quy định CIC thì tất cả những khoản nợ hơn 90 ngày sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, dẫn đến khó khăn trong việc vay vốn, nâng hạn mức thẻ, cấp thẻ mới. Do đó thanh toán đúng kỳ hạn và đầy đủ sẽ giúp lịch sử tín dụng tốt.

Tăng điểm thẻ tín dụng

Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên thanh toán đúng hạn. Việc tăng điểm tín dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Nếu có nhu cầu vay vốn quá trình thẩm định từ ngân hàng cũng nhanh chóng hơn.

Gia hạn thành khoản vay tiếp theo

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng OCB còn biến chiếc thẻ của bạn thành một khoản vay dài hạn. Sau khi đáo hạn thành công, bạn sẽ có thêm 55 ngày tiếp theo miễn lãi. Hình thức đáo hạn cũng giống như bạn vay tín chấp ngân hàng, lãi sẽ trả thường niên còn nợ gốc thanh toán ở cuối kỳ.

Đáo hạn thẻ tín dụng OCB ở đâu nhanh chóng, uy tín?

Hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng phải chịu khi sử dụng thẻ tín dụng, đối mặt với những rủi ro tài chính nếu không thanh toán đúng hạn. Nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Trust Credit đã ra đời, giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn chỉ trong tích tắc. Dịch vụ của Trust Credit được khách hàng đánh giá cao và có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thanh toán THẬT 100% toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian của bạn
  • Tuyệt đối bảo mật mọi thông tin, hạn chế được những rủi ro lộ thẻ, ngăn chặn kẻ gian đánh cắp.
  • Không chỉ đáo hạn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với mức phí cực kỳ thấp chỉ từ 1.5%
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả
  • Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà nếu không thể đến văn phòng chúng tôi

Mức phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng OCB bao nhiêu?

Với mức phí cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường, bạn không phải lo sẽ tốn kém. Tùy theo từng khoản nợ đáo hạn mà mức phí được quy định khác nhau. Bạn có thể liên hệ đến Trust Credit để nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Tuy nhiên mức phí đáo hạn thẻ tín dụng sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn phải chịu lãi suất cao và phí phạt trả chậm từ ngân hàng. Vả lại thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng hạn còn giúp bạn tận hưởng nhiều ưu đãi hơn của ngân hàng.

Như vậy đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng OCB siêu tốc 2022 chính là giải pháp tốt nhất và an toàn dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay đến Trust Credit khi bạn có nhu cầu rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook