Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng đơn giản ở đâu?

Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng đơn giản ở đâu?

Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng đơn giản ở đâu?

2021-05-04 16:19:33 746

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua sắm, khi sử dụng các dịch vụ là một thói quen khá tốt trong tiêu dùng, bởi nó thay thế tiền mặt và mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn. Và khi đã dùng thẻ tín dụng để thanh toán thì chắc hẳn việc đáo hạn thẻ là một điều bắt buộc trong quy trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về lưu ý khi đáo hạn thẻ cũng như giải đáp câu hỏi: “Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng đơn giản ở đâu ? qua bài viết dưới đây nhé:

Lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

Khi gần đến ngày hạn trả nợ, ngân hàng sẽ gửi thông báo cho bạn qua tin nhắn vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Đều đặn hàng tháng đều sẽ có sao kê chi tiết qua email để bạn tiện theo dõi hơn. Điều này cũng một phần nào đó nhắc bạn số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho họ. Thời gian bạn phải trả nợ được tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê. Ngay khi nhận thông báo thì bạn nên sắp xếp tiền bạc để đáo hạn thẻ, nhằm thanh toán trả nợ thẻ tín dụng đúng thời gian.

Chủ thẻ cần có sao kê dư nợ thẻ và số tài khoản thẻ tín dụng ngân hàng trong App hoặc trong tin nhắn của ngân hàng. Nên đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng sớm hơn thời hạn 1-3 ngày để tránh việc đúng ngày đáo hạn bận việc hoặc hệ thống bị lỗi. Điều này có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị tồn đọng nợ xấu.

Dao-han-the-tin-dung-o-dau

Nếu bạn không có khả năng thanh toán cho ngân hàng đúng hạn, ngoài việc bị phạt thêm phí, tính lãi suất từ ngày kết thúc thời hạn miễn lãi mà còn rơi vào tình trạng nợ xấu. Một khi bạn nộp chậm số dư nợ cho ngân hàng hay nộp không đủ thì việc này sẽ được tính vào điểm tín dụng của bạn. Nếu số dư nợ càng lớn hoặc số lần nộp chậm càng nhiều thì điểm tín dụng của bạn sẽ thấp và ảnh hưởng đến các khoản vay tín chấp sau này. Có thể bạn sẽ không thực hiện được giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng khi cần.

Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng đã rơi vào tình trạng trở thành “con nợ” vì chi tiêu bất hợp lý. Điều này làm việc đáo hạn khó khăn hơn hoặc có thể bận việc mà quên mất ngày đáo hạn thẻ tín dụng. Chính bởi vậy mà phát sinh dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để giải quyết khó khăn của khách hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng đơn giản ở đâu?

Ngày đáo hạn đến gần mà bạn chưa có tiền để trả cho ngân hàng? Bạn không muốn phải chịu phí lãi suất cao? Bạn không muốn bị phạt phí trả chậm cho ngân hàng? Bạn không muốn việc thanh toán chậm sẽ làm bạn mất uy tín với ngân hàng? Địa điểm uy tín để đáo hạn thẻ giúp tiết kiệm chi phí hơn bình thường?

Đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng mỗi khi nhắc đến vấn đề đáo hạn thẻ.

Dao-han-the-uy-tin

Trust Credit với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mang tới giải pháp tài chính và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Với thủ tục đáo hạn thẻ nhanh gọn, uy tín và độ bảo mật cao, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng các bạn.

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng thanh toán 100% dư nợ sao kê hoặc rút toàn bộ tiền trong thẻ tín dụng với chi phí khá thấp. Vậy thế nào là phí thấp?

Chỉ với mức phí từ 1,5% và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào là bạn đã tất toán xong số nợ ngân hàng. Đồng thời, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phạt của ngân hàng trong trường hợp trả chậm hoặc thanh toán thiếu dư nợ.

Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản, thanh toán dư nợ trong thẻ của bạn và hoàn tất các bước cần thiết. Không đến 10 phút, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng và bạn chỉ cần thanh toán phí đáo hạn là hoàn tất. Các ưu điểm khác như: miễn lãi suốt 45 ngày kể từ thời điểm rút tiền hoặc đáo thẻ, xử lý yêu cầu một cách nhanh gọn, uy tín, bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

Hãy đến ngay 3 địa chỉ uy tín sau để thực hiện đáo hạn thẻ nhanh chóng, tiện lợi:

+ 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

+ 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

+ 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Trust Credit – Dịch vụ tài chính uy tín nhất hiện nay

Trust Credit với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất thị trường hiện nay. Khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu như: Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB, Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC,… hoàn toàn có thể đặt niềm tin và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho câu hỏi “Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng đơn giản ở đâu ?”. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng. Hãy liên hệ Trust Credit để được tư vấn nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook