Đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Bình Chánh

Đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Bình Chánh

Đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Bình Chánh

2021-07-01 21:22:31 558

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, thanh toán dịch vụ hoặc đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh,… chắc chắn sẽ có đôi lúc bạn không có đủ khả năng tài chính để chi trả đúng hạn, dẫn đến tình trạng nợ xấu. Chính vì vậy đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Bình Chánh ra đời. Đây là giải pháp giúp mọi người nhanh chóng giải quyết những khó khăn trước mắt về tài chính. Và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card, được ngân hàng phát hành có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong tài khoản. Và ngân hàng còn cho phép khách hàng rút tiền thẻ tín dụng. Được hiểu theo cách khác là bạn mượn một số tiền của ngân hàng để sử dụng trước, tới chu kỳ cần trả lại đầy đủ. Số tiền được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức giúp bạn kéo dài thời gian trả nợ số tiền đã chi tiêu khi đến hạn thanh toán. Đáp ứng kịp thời cho những khách hàng không xoay kịp nguồn tiền. Bên cung cấp dịch vụ sẽ nạp tiền vào thẻ của bạn để được ngân hàng cắt nợ. Ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức mới thì bên cung cấp dịch vụ sẽ quẹt thẻ tín dụng qua máy POS để thu hồi số tiền trước đó. Việc của bạn là thanh toán mức phí dịch vụ.

Khi nào bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Cứ vào thời gian cố định mỗi tháng, ngân hàng tiến hành gửi sao kê cho chủ thẻ qua email hoặc tin nhắn. Nhằm thông báo đến bạn các hạng mục đã chi tiêu và nhắc nhở việc thanh toán nợ thẻ tín dụng. Thời gian tốt nhất để bạn trả khoản nợ này được tính từ lúc nhận sao kê đến hạn được nhắc.

Vào thời điểm này bạn nên cân nhắc kỹ tình hình tài chính của mình. Nếu không đảm bảo trả được nợ bạn cần sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Bởi có như thế bạn mới tránh được những chi phí phát sinh khác như phí phạt trả chậm, lãi suất cao và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Vì sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng ngoài giúp bạn thanh toán đủ với ngân hàng thì còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

Gia hạn số tiền nợ sang kỳ sau

Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn dời thời gian thanh toán sang tháng tiếp theo. Đa phần bạn sẽ có thời gian khoảng 1 tháng trước khi đến hạn thanh toán. Vì thế bạn sẽ có thêm thời gian dài để xoay tiền.

Không mất lãi suất

Nếu thanh toán tiền đúng hạn bạn sẽ không lo bị mất lãi suất cho ngân hàng. Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng cũng thấp hơn nhiều so với lãi suất khi chọn hình thức thanh toán tối thiểu. Bởi sau khi thanh toán tối thiểu thì số tiền nợ còn lại tương đương khoản vay trả góp mỗi tháng và vẫn bị tính lãi suất. Vì vậy đáo hạn sẽ giúp bạn tránh được lãi suất cao, mức phí phạt trả chậm.

Tăng uy tín với ngân hàng

Đáo hạn đúng thời gian quy định sẽ làm cho lịch sử thẻ tín dụng của bạn được cải thiện và đánh giá tốt. Điều này rất có lợi với bạn trong nhu cầu vay vốn, vay tín chấp, nâng hạn mức thẻ tín dụng. Hồ sơ sẽ được duyệt nhanh hơn và hạn mức khoản vay cũng cao hơn.

Trust Credit – địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Bình Chánh uy tín

Trust Credit là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại Việt Nam. Trust Credit giúp khách hàng của mình cắt nợ thẻ tín dụng nhanh chóng, đơn giản mà không lo bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. Bởi chúng tôi làm việc với tiêu chí: CHI PHÍ THẤP – AN TOÀN – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Chúng tôi với rất nhiều địa điểm hỗ trợ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng: quận 10, quận Gò Vấp, quận Tân Bình,… Đặc biệt còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển đến văn phòng.

Trust Credit phục vụ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng tất cả các ngân hàng tại Việt Nam như Sacombank, Citibank, VPBank, TPBank, VIB Bank, HSBC, Shinhan,…

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Bình Chánh

Khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit sẽ được hưởng mức phí rẻ nhất cùng những chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn như tặng quà, giảm phí dịch vụ,… Ngoài ra đến với dịch vụ của chúng tôi bạn còn được:

  • Hưởng mức phí rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1.5%, thấp nhất thị trường
  • Đáo hạn nhanh chóng chỉ mất 5 phút
  • Thanh toán 100% số dư nợ thẻ tín dụng Master/ Visa/ JCB
  • Không cần đóng tối thiểu 5 – 10% mỗi tháng
  • Không lo nợ xấu, phí phạt trả chậm, phạt lãi suất
  • Chủ thẻ tiếp tục được miễn lãi 45 – 60 ngày
  • Tư vấn khách hàng miễn phí về thẻ, lãi suất giúp bạn tối ưu được dòng tiền
  • Đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ phụ thu nào

Đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Bình Chánh sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết những khó khăn về tài chính. Vì thế hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ tận tình nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook