Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11

2021-06-21 20:42:04 513

Có rất nhiều người lo lắng rằng, khi đến hạn thanh toán lại với ngân hàng nhưng không đủ tiền thì phải làm sao? Trong bài viết sau đây Trust Credit sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 11. Mời bạn tìm hiểu để có giải pháp tốt nhất trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Nằm trong chuỗi của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, giúp chủ thẻ thanh toán được toàn bộ số dư nợ sau khi đã chi tiêu. Khi mở thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ cân nhắc thu nhập, tài sản, nghề nghiệp của khách hàng để cấp một hạn mức tương ứng. Chủ thẻ tín dụng được miễn lãi hoàn toàn trong thời gian 45 ngày, nhưng sau 45 ngày bạn phải có trách nhiệm thanh toán lại toàn bộ số tiền đã chi tiêu trước đó.

Và nếu không có đủ tài chính thanh toán, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn trong trường hợp này. Bên cung cấp dịch vụ sẽ ứng tiền để trả nợ ngân hàng cho bạn. Có nghĩa là, bên phía dịch vụ đáo hạn sẽ nộp tiền vào tài khoản bạn. Ngân hàng cắt nợ và cấp lại cho chủ thẻ hạn mức mới. Nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành quẹt thẻ tín dụng vào máy POS để lấy lại số tiền đã nạp vào tài khoản của bạn.

Lợi ích từ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11

Khi chọn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11 bạn sẽ nhận được một số lợi ích thực tế sau:

 • Thanh toán tiền với ngân hàng đúng hạn, kịp thời. Điều này giúp bạn không bị liệt kê vào nhóm nợ xấu, không làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng, không mất phí trả chậm.
 • Được miễn lãi tiếp tục trong 45 ngày tiếp theo khi dùng thẻ tín dụng thanh toán.
 • Không phải đóng số tiền tối thiểu cho ngân hàng
 • Các giao dịch tiếp theo sẽ được hưởng ưu đãi, chiết khấu từ ngân hàng và đối tác liên kết.
 • Uy tín của chủ thẻ tín dụng với ngân hàng được nâng cao từ đó dễ dàng hơn trong việc duyệt hồ sơ vay vốn, vay tín chấp.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11

Để thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11 bạn cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, bản sao kê, số tài khoản, tên chi nhánh nơi mở thẻ ngân hàng.

Bên phía cung cấp dịch vụ sẽ thanh toán trực tiếp trên hệ thống. Bạn chỉ việc thanh toán phí đáo hạn sau khi đã hoàn tất. Mức phí này phụ thuộc vào bên cung cấp dịch vụ.

Có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11 không?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời nhằm giúp khách hàng tại quận 11 nói riêng và toàn TPHCM nói chung giải quyết được vấn đề thanh toán tiền cho ngân hàng đúng hạn khi đang khó khăn về tài chính. Là chiếc “phao cứu sinh” của nhiều người khi sử dụng thẻ tín dụng với mục đích có vốn kinh doanh, thanh toán nợ, đầu tư, đóng học phí,…

Tuy nhiên trên thực tế cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu bạn chọn nhầm đơn vị kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Bởi đáo hạn thẻ tín dụng cũng giống như một hình thức vay nóng, nếu được thực hiện từ cá nhân hoặc tổ chức không chính thống sẽ dễ bị hack, mất tiền, đánh cắp thông tin. Vì bên cung cấp họ giữ lại thẻ tín dụng của bạn sau khi quẹt thẻ.

Bởi thế ngân hàng có khuyến khích mọi người không nên lạm dụng rút tiền thẻ tín dụng. Nếu không có khả năng chi trả, việc bạn trở thành “con nợ” khi chọn phải đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thiếu uy tín là chuyện đương nhiên.

Trust Credit - Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11 uy tín, chuyên nghiệp

Trust Credit – đơn vị được thành lập với mục đích hỗ trợ chủ thẻ tín dụng mọi vấn đề về tài chính. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng ở bất kỳ nơi nào, nhưng tại Trust Credit bạn không những an tâm mà còn hài lòng tối đa về thái độ phục vụ, phong cách chuyên nghiệp cùng mức giá “siêu hời”. Cụ thể:

 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit chỉ từ 1.5%
 • Miễn lãi suất cho chủ thẻ tín dụng từ 45 – 55 ngày
 • Hỗ trợ cả dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với phí thấp và rút được 100% hạn mức.
 • Nhân viên hỗ trợ tại văn phòng hoặc tận nơi nếu khách hàng yêu cầu. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
 • Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, chủ nhật. Thời gian làm việc từ 8h sáng đến 22h đêm.
 • Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết
 • Phục vụ khách hàng tất cả quận huyện trong TPHCM
 • Hỗ trợ khách hàng sử dụng tất cả các loại thẻ tín dụng của những ngân hàng tại Việt Nam như Vietinbank, Agribank, SHB, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, ACB,…

Có thể thấy rằng, đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 11 là giải pháp tốt nhất để mọi người khắc phục khó khăn trước mắt, vừa an toàn lại bền vững. Hy vọng Trust Credit vừa mang đến cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết trên. Nếu cần hỗ trợ tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ mời bạn liên hệ đến hotline của chúng tôi nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook