Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú

Đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú

2021-06-25 20:07:05 886

Ngày nay số lượng người dùng thẻ tín dụng rất nhiều, không chỉ giúp thanh toán nhanh chóng mà còn là trợ thủ đắc lực để hỗ trợ chủ thẻ về tài chính, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên việc ngân hàng miễn lãi chỉ hỗ trợ 45 ngày, sau thời gian này khách hàng sẽ phải hoàn lại số tiền đã chi tiêu. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng chi trả, nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được xem là giải pháp tối ưu nhất khắc phục khó khăn trước mắt kịp thời. Bài viết sau, Trust Credit sẽ đưa đến cho khách hàng những thông tin cơ bản về đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú. Mời bạn tham khảo để có kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả hơn nhé!

Tìm hiểu đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng còn được gọi là Credit Card. Đây là sản phẩm được ngân hàng cung cấp có tính năng thanh toán trước mà không cần phải có tiền trong thẻ. Thẻ tín dụng với nhiều tính năng hỗ trợ tài chính cho người dùng, chẳng hạn như:

  • Thanh toán những khoản mua sắm, dịch vụ trong và ngoài nước tại siêu thị, rạp chiếu chim, spa,…
  • Rút tiền thẻ tín dụng thông qua máy ATM, quầy giao dịch ngân hàng hoặc máy POS.
  • Trả góp với lãi suất 0% tại các cửa hàng, trang thương mại điện tử.

Tuy mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng cũng thẻ tín dụng nếu sử dụng không đúng cách, lạm dụng sẽ dễ dẫn đến việc bạn trở thành “con nợ”.

Đáo hạn thẻ tín dụng chính là dịch vụ ứng tiền trước để khách hàng thanh toán số dư nợ cho ngân hàng khi đến hạn. Sau đó nhân viên quẹt thẻ tín dụng và lấy lại phần tiền tương đương đã cho vay có tính phí.

Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Khi mà nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng cao, trở thành công cụ phục vụ chi tiêu, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi thì bạn lại càng cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Bởi trong quá trình sử dụng sẽ có lúc bạn gặp phải khó khăn về tài chính, không đủ chi phí thanh toán nợ tín dụng đúng hạn. Chủ thẻ sẽ rơi vào tình thế vừa nợ vừa bị phạt trả chậm, lãi suất cao hoặc nếu quá hạn trong thời gian dài sẽ dẫn đến nguy cơ nợ xấu. Điều này gây khó khăn lớn trong nhu cầu vay vốn, giao dịch, làm việc với ngân hàng hoặc công ty tài chính sau này.

Vì thế đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro không mong muốn xảy ra, có thêm thời gian để chuẩn bị tiền.

Yêu cầu khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú

Để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động 22 – 65 tuổi.
  • Mức thu nhập ít nhất là 5 triệu/ tháng, nhằm đảm bảo khách hàng đủ khả năng chi trả nợ và lãi suất đã vay.
  • Hồ sơ “sạch” chưa từng xảy ra tình trạng nợ xấu trước đó.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú

Với các bước đơn giản và dễ dàng, không rườm rà thủ tục khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận được dịch vụ một cách thuận lợi:

  • Bước 1: chọn đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín. Bạn nên tham khảo qua website, fanpage để xem đánh giá từ khách hàng đã sử dụng trước đó. Hoặc đến trực tiếp văn phòng/ chi nhánh của bên cung cấp dịch vụ gần nhất.
  • Bước 2: Cung cấp rõ thông tin bắt buộc để bên đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện đáo hạn.
  • Bước 3: sau khi ngân hàng đã xác nhận thanh toán nợ tín dụng thành công, bên cung cấp dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để thu lại số tiền đã cho vay. Kết thúc giao dịch khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ cho đơn vị cung cấp.

Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú Trust Credit

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, nên việc chọn lựa cũng không dễ dàng gì với mọi người. Để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng bị lừa đảo, mất tiền oan thì Trust Credit là đơn vị uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Bởi:

Dịch vụ hợp pháp – giao dịch minh bạch

Dịch vụ của chúng tôi với mục đích giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính của mình một cách đơn giản nhất. Với đầy đủ pháp lý, đảm bảo mọi giao dịch đều an toàn và minh bạch.

Nguồn tiền luôn có sẵn

100% đáo hạn hết số dư nợ thẻ, đáp ứng kịp thời cho mọi khách hàng với thời gian giao dịch linh động.

Hỗ trợ tận nơi nhanh chóng

Toàn bộ thủ tục đảo nợ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn, đơn giản chỉ trong 10 phút. Cắt ngay nợ tín dụng với ngân hàng và bạn sẽ kéo dài được thời gian xoay sở tài chính thêm 45 – 55 ngày.

Tiện lợi hơn là Trust Credit hỗ trợ khách hàng tận nhà, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức di chuyển.

Bảo mật cao, chi phí thấp

Trước khi thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng thao tác bảo mật thông tin. Mọi chi phí đều được quy định rõ ràng, mức phí thấp chỉ từ 1.5%.

Vì khách hàng là nguồn sống của Trust Credit nên chúng tôi với tiêu chí tận tâm – tận tình – chu đáo sẽ hỗ trợ hết mình. Qúy khách sẽ trải nghiệm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Phú tiện lợi và hài lòng nhất!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook