Đáo hạn thẻ tín dụng tại Thành phố Thủ Đức

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Thành phố Thủ Đức

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Thành phố Thủ Đức

2021-07-03 22:01:53 547

Thành phố Thủ Đức hiện đang là một khu trung tâm kinh tế tài chính lớn tại Hồ Chí Minh. Cư dân sinh sống và làm việc nơi đây đều có cơ hội thuận lợi để phát triển. Nhưng không phải ai cũng có đầy đủ điều kiện hoặc luôn suôn sẻ để cuộc sống sung túc. Vì thế mà các loại thẻ tín dụng ra đời, kèm theo đó là các dịch vụ hữu ích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, hỗ trợ đời sống một cách tốt nhất. Đặc biệt đáo hạn thẻ tín dụng tại Thành Phố Thủ Đức hiện đang rất cần thiết với người dân ở đây và được tin tưởng lựa chọn sử dụng. Để hiểu hơn về dịch vụ này mời bạn tham khảo ngay thông tin bài viết sau.

Vì sao dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng lại quan trọng?

Thẻ tín dụng là “vật bất ly thân” một món đồ không thể thiếu với bất kỳ ai trong cuộc sống hiện đại. Như bạn cũng biết, với những ưu điểm nổi trội gồm thanh toán không cần tiền mặt, nhận được nhiều phần quà, giảm giá tại các trung tâm thương mại, trả góp lãi suất 0%, rút tiền thẻ tín dụng,… nên ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Tuy nhiên dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng thẻ tín dụng cũng mang lại những rủi ro nếu chúng ta cứ thoải mái chi tiêu quá đà sẽ không đủ khả năng tài chính thanh toán. Chính điều này khiến bạn trở thành “con nợ” thẻ tín dụng và không thể trả lại cho ngân hàng số tiền đã chi tiêu đó, dẫn đến “nợ chồng nợ” do lãi suất và phí phạt cao.

Nhưng đây lại là vấn đề mà nhiều người mắc phải, phần lớn do chủ quan hoặc không biết cách quản lý chi tiêu của mình. Trường hợp còn lại có thể do quên ngày thanh toán với ngân hàng hoặc chưa tiết kiệm đủ tiền để chi trả.

Để khách hàng an tâm hơn, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất.

Nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng tại Thành Phố Thủ Đức

Với 8 trung tâm đổi mới sáng tạo Thành Phố Thủ Đức đang là kỳ vọng của TPHCM. Nơi đây sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh giúp Thành Phố trở nên khác biệt hơn so với các đô thị trong vùng. Tọa lạc trên địa bàn TP Thủ Đức là hàng loạt các nhà máy, khu công nghiệp lớn nên tác động trực tiếp đến kinh tế khu vực.

Song song đó chính là nhu cầu chi tiêu của người dân tại đây. Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, chi tiêu hàng ngày là rất cần thiết.

Ngoài dùng thẻ để thanh toán thì không ít người sử dụng để rút tiền thẻ tín dụng. Đáp ứng nhu cầu dùng tiền mặt ở những nơi không có thanh toán bằng tín dụng hoặc đầu tư, kinh doanh, đóng học phí,…

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng “bằng phẳng” nên vẫn có những người gặp khó khăn về tài chính. Khiến họ lo lắng mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán cho ngân hàng. Bởi vậy mà nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ ứng tiền trước để trả nợ ngân hàng tại Thành Phố Thủ Đức rất lớn.

Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng kịp thời

  1. Thanh toán nợ thẻ tín dụng nhanh chóng

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức giúp chủ thẻ thanh toán số tiền đã dùng đủ và đúng hạn. Đây là cách hiệu quả nhất giúp bạn không phải đóng tiền phạt. Đồng thời còn giúp chủ thẻ tránh được tình trạng hồ sơ vay xấu với ngân hàng.

  1. Gia hạn “nợ” không thế chấp

Việc đáo hạn thẻ tín dụng liên tục sẽ giúp khách hàng gia hạn số tiền nợ sang kỳ kế tiếp. Bạn có thêm một tháng mới đến ngày thanh toán và không cần đóng thêm một đồng lãi nào. Nhiều chủ thẻ đã chọn cách này, bởi nó giống hình thức vay trước khoản tiền, hàng tháng chỉ trả lãi suất thấp cuối kỳ thanh toán gốc mà không phải thế chấp gì.

  1. Chi phí thấp

Việc đáo hạn thẻ tín dụng ở địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng an toàn hơn, được bảo mật tuyệt đối và chỉ trả một khoản phí rất nhỏ so với tiền lãi. Mức phí cao nhất cũng chỉ là 2 – 2,2%.

Trust Credit – Đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng uy tín số 1 TP Thủ Đức

Ngoài hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại TP Thủ Đức, thì Trust Credit còn phục vụ người dân ở tất cả quận huyện của TPHCM như Tân Bình, Quận 10, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp,…. Và hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tất cả ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, Đông Á, Sacombank, Vietinbank, HD Bank,…

Để xứng đáng với danh hiệu đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng uy tín số 1 TP Thủ Đức, Trust Credit đã không ngừng cố gắng mỗi ngày, cải thiện tối đa chất lượng dịch vụ của mình. Bởi chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cùng với đó mức phí hoàn toàn hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 1.5%

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ ngay tại nhà. Giúp bạn không phải đi lại mất thời gian, công sức.

Đến với Trust Credit mọi thủ tục đều nhanh – gọn – lẹ, đơn giản tối đa. Và đảm bảo an toàn không lộ thông tin.

Chỉ cần gọi đến hotline của Trust Credit nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức phục vụ và đem tới cho bạn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Thành Phố Thủ Đức tốt nhất.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook