Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank siêu tốc phí cạnh tranh

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank siêu tốc phí cạnh tranh

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank siêu tốc phí cạnh tranh

2022-04-14 21:48:40 323

Chiếc thẻ tín dụng Techcombank nhỏ gọn nhưng mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích vượt trội trong quá trình mua sắm, thanh toán, chi tiêu thậm chí là rút tiền mặt. Tuy nhiên không ít chủ thẻ gặp phải trường hợp chi tiêu vượt quá khả năng thanh toán. Điều này khiến cho khách hàng gặp phải nhiều rủi ro như nợ xấu, phí phạt trả chậm,… Với những khách hàng sắp đến thời hạn thanh toán nhưng tài chính chưa đủ thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là giải pháp tối ưu nhất. Đến với Trust Credit, bạn sẽ được đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank siêu tốc phí cạnh tranh mọi thủ tục đơn giản.

Khi nào bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank?

Nhắc đến thẻ tín dụng Techcombank là nhắc đến sự tiện lợi trong thanh toán. Chỉ với thao tác đơn giản, chủ thẻ đã có thể sở hữu sản phẩm mình yêu thích mà không cần đến tiền mặt. Nhưng thực chất đây là số tiền bạn đang được ngân hàng cho vay, với thời gian miễn lãi 45 ngày.

Tất nhiên, có vay sẽ có trả sau khi thời gian miễn lãi hết khách hàng không thanh toán số dư nợ cho ngân hàng ngay lập tức sẽ bị tính lãi suất kèm theo phí phạt trả chậm. Hiện mức phí phạt trả chậm và lãi suất được Techcombank áp dụng khá cao. Vì thế, khách hàng cần thanh toán dư nợ đúng thời hạn để tránh rủi ro phát sinh không đáng.

Nếu không đủ điều kiện tài chính để thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank sẽ giúp khách hàng thanh toán được toàn bộ số dư nợ mà không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, còn tạo điều kiện thuận lợi cho những nhu cầu vay vốn, nâng hạn mức.

Những lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Trust Credit

Thay vì chịu phí phạt và lãi suất cao mà ngân hàng đưa ra do không thanh toán đúng hạn, tại sao bạn không chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng từ Trust Credit. Chỉ với mức phí thấp mọi vấn đề khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Trust Credit mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Thanh toán 100% số tiền nợ thẻ tín dụng cho khách hàng đúng hạn, để không phải chịu bất cứ phí phạt nào.
 • Giúp khách hàng thanh toán đúng hạn để tăng điểm tín dụng, lịch sử tín dụng luôn “sạch đẹp”
 • Sau khi đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank bạn có thêm 45 ngày miễn lãi. Hình thức này cũng tương tự như một khoản vay dài hạn mà bạn không cần thế chấp tài sản.
 • Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Trust Credit rẻ hơn rất nhiều so với lãi suất và phí phạt trả chậm mà bạn phải chịu.
 • Việc bạn thanh toán đầy đủ và đúng hạn còn giúp ngân hàng đánh giá cao uy tín khách hàng. Đây là cơ sở để bạn dễ dàng duyệt được hồ sơ vay vốn hoặc nâng hạn mức thẻ tín dụng.
 • Ngoài đáo hạn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam, với phí thấp chỉ từ 1.5%

Tại sao bạn nên đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Trust Credit?

Đáo hạn là việc cần thiết đối với bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng thẻ tín dụng. Bởi việc thanh toán chậm trễ hoặc không đủ sẽ khiến bạn chịu phí và lãi suất cao từ ngân hàng. Thậm chí không ít khách hàng còn được liệt vào danh sách nợ xấu, gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cá nhân.

Chính vì nắm bắt được nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng của khách hàng ngày một gia tăng mà có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ lần lượt ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra một số đơn vị không đủ tài chính để hỗ trợ khách hàng thanh toán 100% số dư nợ. Chưa kể việc chậm trễ thời gian còn khiến khách hàng phải trả thêm phí phát sinh.

Nhưng tại Trust Credit bạn hoàn toàn yên tâm mọi khó khăn tài chính sẽ được giải quyết trong vòng ít phút. Chúng tôi mang đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho khách hàng bằng sự tận tâm và những cam kết:

 • Bằng nguồn vốn lớn mạnh của mình Trust Credit hỗ trợ khách hàng đáo hạn toàn bộ số nợ trong thẻ tín dụng.
 • Sẵn sàng đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà khi khách hàng không thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch.
 • Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank cực kỳ thấp và giá ưu đãi hơn so với thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật.
 • Dịch vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, quy trình rút gọn.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng, không để xảy ra tình trạng lộ thông tin.

Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Trust Credit là bao nhiêu?

Với những khách hàng đang có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank hay bất kỳ ngân hàng nào khác cần lưu ý, thời gian đáo hạn càng sớm mức phí sẽ càng thấp và ngược lại. Do đó khoản phí đáo hạn cũng phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng. Nhân viên hỗ trợ sẽ thông báo cho khách hàng chi tiết mức phí khi bạn liên lạc cung cấp thời gian và số tiền nợ.

Hơn nữa, hình thức đáo hạn sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn vay tín dụng đen hay chịu phí phạt và lãi suất cao từ ngân hàng. Việc thanh toán dư nợ đúng hạn còn giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro về sau.

Đừng để những trở ngại về tài chính gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn với ngân hàng. Hãy liên hệ ngay đến Trust Credit để đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank siêu tốc phí cạnh tranh. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook