Đáo hạn thẻ tín dụng thẻ BIDV giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Đáo hạn thẻ tín dụng thẻ BIDV giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Đáo hạn thẻ tín dụng thẻ BIDV giá rẻ tại Hồ Chí Minh

2021-11-26 22:59:43 517

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV thuộc Top 1 ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam. BIDV có đến 190 chi nhánh và trên 871 điểm mạng lưới được phủ rộng khắp nước. Với 4 mảng kinh doanh chính là: Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoản và đầu tư tài chính. Đặc biệt về mảng tài chính thì thẻ tín dụng là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa vì những lợi ích mà nó mang lại. Có thể kể đến như: miễn lãi tới 45 ngày kể từ ngày giao dịch, hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu khi mua sắm. Vậy bạn đã biết về các loại thẻ tín dụng BIDV và dịch vụ đáo hạn thẻ uy tín ?  Hãy cùng Trust Credit tìm hiểu nhiều thông tin về Đáo hạn thẻ tín dụng thẻ BIDV giá rẻ tại Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Thẻ tín dụng của BIDV

Các loại thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV được áp dụng với công nghệ bảo mật thông tin bằng thẻ từ và thẻ chip theo chuẩn EMV. Ngoài ra, khi bạn mở thẻ chính thì còn có thể chia sẻ tiện ích với người thân thông qua thẻ phụ. Thời gian để bạn chờ và nhận thẻ kể cả làm trực tiếp hay làm online thì thời gian tầm khoảng từ 8 đến 10 ngày. Hiện tại BIDV đang phát hành 10 loại thẻ khác nhau dành cho mọi đối tượng ở nhiều mức thu nhập khác nhau:

+ Hạng tiêu chuẩn: Thẻ BIDV Visa Flexi, thẻ BIDV Vietravel Standar.

+ Hạng vàng: Thẻ BIDV Visa Precious, thẻ BIDV Visa Platinum Cashback.

+ Hạng bạch kim: Thẻ BIDV Visa Premier, thẻ BIDV Visa Platinum, thẻ BIDV MasterCard Platinum, thẻ BIDV Vietravel Platinum.

+ Hạng Infinite: Thẻ BIDV Visa Infinite. Đặc biệt đây là loại thẻ cung cấp các dịch vụ đẳng cấp như phòng chờ VIP sân bay, vé máy bay hạng thương gia, dịch vụ golf, khách sạn...

Điều kiện để mở thẻ

Để mở thẻ tín dụng từ ngân hàng BIDV, bạn cần đáp ứng các tiêu chuẩn như:

+ Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên hoặc người nước ngoài đang học tập và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

+ Có đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa bàn có điểm giao dịch hoặc chi nhánh BIDV.

+ Yêu cầu bắt buộc các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để khẳng định bạn có thể hoàn trả tiền vay từ thẻ tín dụng. Bạn có thể cung cấp hợp đồng lao động, sao kê bảng lương, hoặc các tài sản khác như sổ tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ,…

Với các mức thu nhập yêu cầu tùy theo hạng của chiếc thẻ:

+ Hạng Tiêu Chuẩn:

Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn: Tối thiểu 4 triệu VNĐ/tháng.

+ Hạng Vàng:

Thẻ BIDV Visa Precious: Thu nhập tối thiểu 15 triệu VNĐ/tháng.

Thẻ BIDV Visa Smile: Thu nhập tối thiểu 4 triệu VNĐ/tháng.

+ Hạng Bạch Kim:

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu 20 triệu VNĐ/tháng.

+ Hạng Infinite:

Thẻ BIDV Visa Infinite: Từ 100 triệu VNĐ hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng từ 5 tỷ VNĐ trở lên.

  1. Đáo hạn thẻ tín dụng thẻ BIDV giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Trust Credit là một trong những đơn vị top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TpHCM. Với nhiều chi nhánh tại quận Gò Vấp, Tân Bình và quận 10. Vị trí văn phòng nằm ngay tại mặt đường, có địa điểm đỗ xe thoải mái, rộng rãi cũng là một điểm cộng lớn, giúp khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ đáo thẻ tại đây. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ có được những trải nghiệm hài lòng. Nổi bật nhất là các chương trình đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhằm cập nhật các chính sách mới của ngân hàng. Đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất cho ví tiền.

Bạn có thể tận hưởng những chương trình khuyến mại lớn và chi phí đáo hạn thẻ chỉ từ 1,5% áp dụng với mọi hệ thống ngân hàng. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối chính là những điểm mạnh nổi bật của chúng tôi. Ưu điểm nổi bật nhất chính là dịch vụ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Loại bỏ hoàn toàn nỗi lo bị đánh cắp thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Cam kết giúp khách hàng hài lòng hơn trong mỗi giao dịch được thực hiện.

Đặc biệt thời gian phục vụ linh hoạt từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào khi muốn sử dụng dịch vụ. Điều này vô cùng thích hợp với những khách hàng bận rộn, không có thời gian di chuyển nhiều. Bên cạnh đó với lợi thế lớn đến từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, uy tín của cửa hàng đang ngày càng gia tăng trên thị trường. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho thắc mắc: Đáo hạn thẻ tín dụng thẻ BIDV giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng. Hãy liên hệ Trust Credit để được tư vấn nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook