Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 10

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 10

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 10

2021-05-28 22:31:18 630

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 không phải xa lạ gì với những ai sử dụng thẻ tín dụng. Đây là hình thức cho bạn vay tiền để giải quyết tình trạng khó khăn, khi đến hạn thanh toán với ngân hàng nhưng không đủ tài chính chi trả. Tuy nhiên vẫn còn một số người dùng lo lắng về dịch vụ này không chính thống, sợ mất tiền “oan”. Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết để có cái nhìn đúng đắn về dịch vụ này.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng được các công ty có liên kết với ngân hàng cung cấp. Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn không bị tính lãi khi nợ quá hạn và chưa đủ tiền thanh toán. Hiểu một cách đơn giản hơn, công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, sau đó ngân hàng tiến hành cắt nợ. Khi thẻ tín dụng được cấp lại hạn mức mới, nhân viên sẽ cà thẻ qua máy POS thu lại số tiền đã ứng trước đó. Và dĩ nhiên bạn phải trả phí dịch vụ cho đơn vị cung cấp.

Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng kịp thời

Đáo hạn thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là:

Thanh toán nợ nhanh chóng, đúng hạn

Nếu nợ thẻ tín dụng được thanh toán đúng hạn theo ngân hàng quy định thì bạn không phải lo về phí phạt trả chậm, lãi suất hoặc bất kỳ phí phát sinh nào khác. Ngoài ra còn giúp điểm tín dụng của bạn tốt, dễ dàng trong quá trình duyệt hồ sơ vay vốn, vay tín chấp sau này.

Gia hạn số tiền nợ sang tháng sau

Ai trong chúng ta cũng phải có đôi lúc gặp khó khăn về tài chính, nên không thể thanh toán đúng hạn cho ngân hàng vào mỗi tháng. Vì thế dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Sau khi đáo hạn bạn sẽ có thêm thời gian 1 tháng để đến ngày thanh toán tiếp theo, trong thời gian này chủ thẻ vẫn được miễn lãi và hưởng các ưu đãi từ phía ngân hàng.

Nếu tháng tiếp theo bạn chưa đủ tài chính để thanh toán, vẫn tiếp tục được sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Nếu dùng dịch vụ hàng tháng bạn chỉ mất phí đáo hạn mà thôi. Hình thức này cũng tương đương như bạn vay ngân hàng mà không cần thế chấp, không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Chi phí thấp hơn so với hình thức khác

Khi thực hiện đóng tối thiểu số dư nợ ngân hàng 5% bạn vẫn phải tiếp tục chịu lãi suất của phần nợ còn lại. Với hình thức này bạn sẽ mất nhiều hơn chi phí dành cho ngân hàng. Nhưng ngược lại dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 chỉ mất từ 1.5%

Tăng uy tín với ngân hàng

Một chiếc thẻ tín dụng được dùng đúng cách, thanh toán đầy đủ hàng tháng sẽ đủ điều kiện để nâng hạn mức thẻ, cấp thêm thẻ mới, thẩm định vay vốn cũng dễ dàng nhanh chóng hơn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 ở đâu uy tín?

Trust Credit – chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại các quận huyện trên toàn TPHCM. Cam kết nhanh gọn, uy tín, phục vụ tại nhà giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng VPBank, Vietcombank, ACB, HSBC, Sacombank, Vietinbank,…

Trust Credit – được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng trong những năm qua. Bởi chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp:

Chi phí thấp

Có thể nói chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng phí thấp nhất trên thị trường. Với mức phí chỉ từ 1.5% khách hàng sẽ thanh toán được toàn bộ số dư nợ tín dụng đúng hạn.

Thời gian nhanh chóng

Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại đến hotline sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng. Có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nơi để nếu bạn không có thời gian hoặc không thuận tiện đi lại, vừa an toàn lại tiết kiệm.Mọi giao dịch diễn ra rất nhanh chóng chỉ vài phút đồng hồ.

Thủ tục đơn giản

Để đáo hạn thẻ tín dụng bạn chỉ cần cung cấp giấy CMND hoặc CCCD, thẻ tín dụng. Mọi thủ tục đều được đơn giản hóa một cách tối đa giúp chủ thẻ tiết kiệm được thời gian và những rắc rối không đang 1co1.

Hạn mức cao

Trust Credit với hạn mức cao, tiềm lực kinh tế lớn, đủ để giúp khách hàng thanh toán những khoản nợ thẻ tín dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn, mức độ tin tưởng của ngân hàng dành cho bạn sẽ cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chủ thẻ nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn, nâng hạn mức cao hơn dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với nghiệp vụ tài chính ngân hàng, kinh nghiệm nhiều năm đội ngũ nhân viên của Trust Credit sẽ hỗ trợ một cách chính xác, chia sẻ khó khăn và luôn lắng nghe khách hàng. Ngoài ra để nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn giúp khách hàng gia tăng uy tín để được hưởng quyền lợi cao nhất từ phía ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 10 của Trust Credit sẽ phục vụ nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Vì thế, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook