Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng siêu rẻ tại TPHCM

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng siêu rẻ tại TPHCM

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng siêu rẻ tại TPHCM

2021-05-22 07:32:06 484

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng siêu rẻ tại TPHCM do Trust Credit cung cấp ngày càng chứng tỏ được vị trí của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hiện nay. Với nhiệm vụ giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về vấn đề tài chính mà Trust Credit đã và đang phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn quận, huyện TPHCM. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết sau nhé!

Sức mạnh của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Chắc hẳn bạn cũng đã rõ thẻ tín dụng mang lại những lợi ích gì với cuộc sống của người dùng. Không chỉ có khả năng hỗ trợ chủ thẻ chi tiêu trước và thanh toán sau mà khách hàng còn rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tuy rằng hình thức rút tiền thẻ tín dụng không được các ngân hàng khuyến khích do tính năng này vừa có mặt lợi mà cũng vừa có mặt hại.

Tuy nhiên, thẻ tín dụng nếu biết chi tiêu hợp lý bạn sẽ không phải lo về bất cứ vấn đề gì. Ngược lại nếu sử dụng không đúng cách chúng sẽ biến thành con dao hai lưỡi, khiến người dùng lâm vào tình cảnh “nợ” tiền.

Như bạn đã biết, sau một thời gian sử dụng thẻ bắt buộc chúng ta phải thanh toán số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng vào đúng thời hạn quy định. Trường hợp thanh toán chậm sẽ dẫn đến việc chủ thẻ bị tính lãi suất cao từ 33 – 35% trên một năm và chịu phí phạt trả chậm. Trường hợp xấu hơn chủ thẻ có thể rơi vào nhóm danh sách nợ xấu, gặp khó khăn khi có nhu cầu vay vốn hoặc làm các thủ tục có liên quan đến ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.

Để khắc phục những khó khăn đó, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời cho phép bạn “vay tiền nhanh” để thanh toán với ngân hàng. Có thể nói rằng, dịch vụ này đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, mà cụ thể là:

  • Giúp khách hàng có thêm thời gian 1 tháng để xoay tiền. Nếu tháng tiếp theo tài chính vẫn chưa đủ để thanh toán số dư nợ trước đó, khách hàng vẫn có thể tiếp tục dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.
  • Giúp chủ thẻ giữ được uy tín với ngân hàng, thanh toán dư nợ đúng hạn còn là điều kiện để nâng hạn mức thẻ tín dụng. Ngoài ra khi có nhu cầu vay vốn, vay tín chấp thời gian ngân hàng hoặc tổ chức tài chính xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh chóng hơn.
  • Nếu thanh toán số dư tối thiểu chủ thẻ vẫn phải chịu lãi suất cao. Và số tiền nợ đó vẫn được tăng lên nếu sang tháng tiếp theo khách hàng vẫn chưa đủ khả năng chi trả.
  • Sau khi đáo hạn thẻ tín dụng thành công, khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng như trước đây và được hưởng đầy đủ những ưu đãi từ ngân hàng, đối tác liên kết như nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, spa, resort,….

Với những sức mạnh to lớn của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chắc hẳn bạn sẽ có khoản thời gian thoải mái kiếm tiền, chi trả cho cuộc sống cũng như thanh toán các khoản nợ.

Trust Credit – Sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng tại TPHCM

Nếu bạn đang phân vân chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TPHCM thì đừng bỏ qua Trust Credit. Đây là đơn vị được thành lập với mục đích hỗ trợ mọi vấn đề tài chính cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất

Trust Credit đi tiên phong trong lĩnh vực rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng, cam kết đem đến chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của mình. Chính vì những điều này mà chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thương trường, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề tài chính hiệu quả.

Dù bạn ở bất kỳ quận huyện nào trong TPHCM chúng tôi cũng đến tận nơi hỗ trợ mà không cần phải tốn thời gian, công sức di chuyển

Hỗ trợ thẻ tín dụng mọi ngân hàng

Đến với Trust Credit dù bạn sử dụng loại thẻ tín dụng của ngân hàng nào đi chăng nữa cũng sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Hiện, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC, Vietcombank, Agribank, SHB, MB, BIDV,….

Và còn nhiều ngân hàng khác mà chúng tôi liên kết bạn có thể tham khảo tại website ruttienthetindung.vn

Chi phí rẻ hơn so với hình thức khác

Khi không có khả năng thanh toán toàn bộ, chủ thẻ phải thanh toán tối thiểu 5%. Tuy nhiên số tiền còn nợ vẫn tính lãi suất và được xem như một khoản vay tín chấp. Mức lãi suất hàng tháng vào khoảng 2,5 – 3% một tháng.

Ngược lại dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit mức phí chỉ từ 1.5%. Và khách hàng không còn bất kỳ nợ nào với ngân hàng, không bị tính lãi suất nữa.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng siêu rẻ tại TPHCM do Trust Credit cung cấp đảm bảo sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình dùng thẻ, bởi chúng tôi bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, 100% giao dịch THẬT. Nếu còn thắc mắc bạn hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook