Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Bình

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Bình

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Bình

2021-05-04 17:09:23 557

Thẻ tín dụng - Credit Card được phát hành năm 1951 là loại thẻ ngân hàng cho phép “chi tiêu trước, trả tiền sau". Với chức năng hỗ trợ người dùng chi tiêu, thanh toán mua sắm ngay cả khi tài khoản không có tiền. Điều này giúp ích rất nhiều khi khách hàng có nhu cầu thanh toán, chi trả các giao dịch nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Bình và ưu điểm khi dùng dịch vụ của Trust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

Ưu điểm của Thẻ tín dụng

Đầu tiên phải kể đến chính là bạn hoàn toàn có thể thanh toán chậm khoản phí. Với các loại thẻ tín dụng thì việc thực hiện chi tiêu trước đối với bất cứ giao dịch nào như thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đặt phòng, đặt vé máy bay...cũng nhanh gọn và đơn giản hơn. Sau đó khi đến hạn thanh toán theo quy định thì bạn mới cần thanh toán lại số tiền cho ngân hàng. Trong khoảng thời gian khoảng 45 ngày yêu cầu bạn phải hoàn trả số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng mà không bị áp dụng lãi suất. Sau thời hạn này, ngân hàng sẽ tính lãi suất số tiền đã chi tiêu như lãi suất cho vay sẽ tùy mỗi ngân hàng.

Rut-tien-the-tin-dung-tphcm

Ưu điểm kể đến thứ hai đó là có thể rút tiền mặt. Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nếu cần thanh toán hoặc xoay vốn nhanh chóng. Tuy nhiên đây là việc nên hạn chế tối đa bởi vì mức phí rút tiền sẽ rất cao. Vì chức năng chính của việc làm thẻ tín dụng không phải là rút tiền mặt cho nên các ngân hàng sẽ thu phí này rất cao. Nếu bạn thực hiện giao dịch, ngân hàng sẽ có thể thu đến 4% cho mỗi giao dịch rút tiền. Đồng thời số tiền đã rút sẽ bị tính lãi ngay từ thời điểm chủ thẻ rút tiền.

Thứ ba là trả góp chỉ với 0%. Khách hàng có cơ hội trả góp với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính khi có nhu cầu thanh toán mua hàng hoặc phục vụ cho nhu cầu cần thiết.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Bình

Khách hàng phần lớn sử dụng thẻ tín dụng vào các nhu cầu cá nhân như kinh doanh, đầu tư…Do vậy đến ngày thanh toán với ngân hàng, chủ thẻ lại phải xoay tiền thanh toán dư nợ thẻ sau đó lại rút tiền từ thẻ tín dụng đó ra. Đối với khách hàng sẵn tièn mặt thì đơn giản, nhưng đối với khách hàng  chưa có sẵn tiền thì việc thanh toán dư nợ thẻ rất khó khăn.

Nếu không thanh toán dư nợ thẻ, khách hàng sẽ bị phạt lãi  lên đên 5% số tiền đã chi tiêu và chủ thẻ sẽ sớm bị nợ xấu rất khó vay ngân hàng sau này. Có thể liệt kê các nhóm nợ xấu sau đây:

+ Nợ xấu nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (là các khoản nợ có đủ khả năng thu hồi đầy đủ cả gốc và lãi đúng thời hạn. Nhưng nếu quá hạn từ 1 đến dưới 10 ngày, vẫn nằm trong nhóm đủ tiêu chuẩn nhưng sẽ bị phạt lãi quá hạn 150%)

+ Nợ xấu nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (là các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày)

+ Nợ xấu nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (là các khoản nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày)

+ Nợ xấu nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (là các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày)

+ Nợ xấu nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày)

rut-tien-the-tin-dung-o-dau

Trust Credit cung cấp dịch vụ Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Tân Bình một cách nhanh chóng, tiện lợi mà đem tới các ưu điểm hơn khi giao dịch tại ngân hàng và máy ATM. Chỉ với một vài giấy tờ cần thiết và hoàn thành thủ tục trong vòng 5 phút, bạn hoàn toàn có thể đáo hạn thẻ một cách nhanh chóng. Ưu điểm khi thực hiện giao dịch tại Trust Credit đó chính là bạn có thể rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng, mức phí rút tiền thấp, giao dịch 24/7 để mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng,…

Trust Credit – Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ nhanh chóng

Trust Credit tự hào là đơn vị phát triển dịch vụ hỗ trợ thẻ tín dụng và là đối tác với mạng lưới các ngân hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu như: Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC, Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank… Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ  rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín và tận tâm nhất.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sáng lắng nghe, sẻ chia và mong muốn cùng đồng hành với khách hàng, để mang đến dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất. Với lời cam kết sẽ đem lại những giá trị gia tăng cao, những trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook