Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất

2021-07-15 18:41:27 454

Số lượng người sử dụng thẻ tín dụng VPBank hiện nay rất đông, bởi nó mang đến tiện ích lớn trong nhu cầu chi tiêu trước và thanh toán sau. Tuy nhiên người sử dụng sẽ phải trả mức phí phạt rất cao 15 – 30% một năm và còn rơi vào nhóm danh sách đen nếu chẳng may quên thanh toán đúng hạn. Bởi thế dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí nhiều hơn so với việc thanh toán thông thường.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp

Khi đã ứng tiền trước và chi tiêu cho các hoạt động mua sắm, vui chơi hay đầu tư vào kinh doanh nhưng đến kỳ hạn thanh toán bạn vẫn chưa đủ khả năng tài chính để chi trả thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank lúc này chính là giải pháp thông minh, tiện lợi nhất.

  • Giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc tìm nguồn tiền để thanh toán cho thẻ tín dụng khi đến ngày thanh toán dư nợ.
  • Nếu trả chậm mức lãi suất bạn phải chịu lên đến 2.5% một tháng và phí trả chậm là 4% theo quy định của ngân hàng.
  • Khi không đủ tiền để thanh toán toàn bộ số dư nợ bạn sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán tối thiểu 5%. Nhưng bạn vẫn phải chịu lãi suất cao số tiền nợ còn lại.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

  • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán 100% dư nợ mà không phải lo lắng vay thêm tiền ở nguồn khác. Giúp bạn thanh toán đúng kỳ hạn như quy ước trước đó với ngân hàng.
  • Việc thanh toán đúng hạn và đầy đủ sẽ giúp bạn không còn lo lắng về lãi suất, phí phạt. Đồng thời còn được miễn lãi tối đa đến 45 ngày và không phải trả số dư tối thiểu.
  • Ngoài phí dịch vụ cho đơn vị cung cấp bạn không phải trả thêm bất kỳ phát sinh nào mà còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên.
  • Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết như giảm phí, tặng quà,…
  • Bạn được hưởng ưu đãi phí dịch vụ chỉ từ 1.5%, có nghĩa là cứ 100 triệu chỉ mất phí khoảng 1,5 triệu đồng. Khách hàng hoàn toàn tiết kiệm được một khoản cho mình thay vì phải trả số dư tối thiểu 5 triệu và lãi đến 2,5%
  • Giúp thẻ tín dụng của bạn “trong sạch” đem lại lợi ích trong việc nâng hạn mức, tích điểm, duyệt hồ sơ nhanh chóng khi vay vốn, vay tín chấp ngân hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank đơn giản

Thường khi đến gần ngày thanh toán dư nợ, ngân hàng sẽ nhắn tin cho bạn. Nếu không đủ khả năng về tài chính để chi trả số nợ đó bạn hãy liên hệ đến Trust Credit, chúng tôi sẽ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng nhất.

Việc của bạn rất đơn giản chỉ cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và thẻ tín dụng VPBank chính chủ. Bạn có thể đến văn phòng giao dịch hoặc gọi hotline 0933 932 333 - 0909 014 299 yêu cầu nhân viên đến tận nhà hỗ trợ.

Nhân viên kiểm tra sao kê ngân hàng để biết số tiền, thời gian thanh toán và tiến hành quy trình đáo hạn.

Sau khi được ngân hàng cắt nợ nhân viên sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại số tiền đã ứng trước đó.

Bạn chỉ việc thanh toán phí dịch vụ và kết thúc quy trình đáo hạn.

Trust Credit – vì sao được khách hàng tin tưởng lựa chọn đáo hạn thẻ tín dụng?

Trust Credit là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp tại các quận huyện ở TPHCM. Trust Credit nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ phía khách hàng bởi:

1./ Hợp pháp – giao dịch đảm bảo

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ra đời với mục đích giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính. Với đầy đủ thủ tục pháp lý rõ ràng, giao dịch minh bạch nên khi sử dụng dịch vụ tại Trust Credit khách hàng hoàn toàn yên tâm.

2./ Thủ tục nhanh gọn – Hỗ trợ tận nơi

Toàn bộ thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng rất nhanh chóng, đơn giản chỉ mất 5 phút. Số nợ sẽ được cắt ngay lập tức và kéo dài thêm thời gian trả nợ cho bạn đến 45 ngày.

Ngoài phục vụ tại văn phòng, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tận nhà, nhanh chóng và an toàn mang lại sự thuận tiện cho những ai không tiện đi lại, bận rộn, tiết kiệm thời gian, công sức.

3./ Đáo hạn 100% số nợ thẻ

Trust Credit với nguồn tiền luôn có sẵn sẽ hỗ trợ bạn đáo hạn 100%, đáp ứng mọi số tiền khách hàng cần.

4./ Bảo mật cao, chi phí thấp

An toàn và bảo mật mọi thông tin cho khách hàng luôn là tiêu chí mà Trust Credit quan tâm đặt lên hàng đầu. Trước khi thực hiện giao dịch nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng các thao tác để bảo mật thông tin.

5./ Hỗ trợ thêm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ đi đôi với đáo hạn thẻ tín dụng được Trust Credit cung cấp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng rút 100% số tiền trong thẻ tín dụng chỉ với mức phí từ 1.5% với thủ tục đơn giản nhất.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp của chúng tôi bởi những tiện ích và các ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng dụng VPBank hoặc bất kỳ ngân hàng nào thì hãy gọi ngay cho Trust Credit để được hỗ trợ nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook