Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại HCM

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại HCM

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại HCM

2021-10-22 23:00:53 391
  1. Những hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vô cùng đơn giản, bạn có thể rút được theo nhiều phương thức khác nhau. Có trường hợp bạn hoàn toàn rút được 100% hạn mức và song song đó cũng có trường hợp chỉ được 70%. Thậm chí sẽ còn thấp hơn nữa nếu thẻ tín dụng của bạn không có tài sản đảm bảo. Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm riêng, cụ thể như sau:

+ Rút tiền qua ngân hàng

Chủ thẻ đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để có thể thực hiện bằng hình thức này. Với hạn mức rút tiền phụ thuộc vào quy định của ngân hàng mở thẻ. Bạn có thể rút được tối đa hạn mức hoặc từ 50% - 70% hạn mức thẻ tín dụng. Mặc dù hình thức này khá là tiện lợi, nhưng lại không được nhiều người lựa chọn. Việc chờ đợi cũng như hoàn thành thủ tục khi đến tận nơi sẽ vô cùng mất thời gian. Đối với khách hàng bận bịu công việc, khó sắp xếp thời gian để đến trực tiếp thì đây cũng là một nhược điểm.

+ Rút tiền qua tổng đài

Một số ngân hàng hiện nay đã tạo điều kiện cho chủ thẻ tín dụng có thể rút được tiền qua tổng đài. Ví dụ như VPBank. Bạn chỉ cần gọi đúng số tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ và yêu cầu ứng tiền mặt với giá trị cụ thể. Sau khi thông tin được tiếp nhận và xác nhận chính xác. Ngân hàng sẽ giải ngân tiền vào tài khoản của bạn. Đặc biệt bạn có thể rút được 100% hạn mức và được trả góp trong kỳ hạn dài. Hình thức này cũng khá đơn giản tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng theo phương thức này.

+ Rút tiền qua máy ATM

Khi rút tiền bằng cách này, chủ thẻ sẽ bị tính lãi suất vay. Đồng thời cộng thêm một khoản phí rút tiền mặt khá lớn. Nhưng trong trường hợp cần tiền mặt gấp thì nó khá là nhanh chóng và tiện lợi. Các thao tác rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM rất đơn giản vì nó cũng giống như rút tiền từ thẻ ATM thông thường. Điểm cần lưu ý đó là bạn chỉ có thể rút được tối đa 70% hạn mức thẻ tín dụng. Ngoài ra nhược điểm khác chính là mức độ an toàn khi đi rút tiền, điều này còn phụ thuộc vào địa điểm cũng như môi trường xung quanh. Trong khi nhập mã PIN bạn nên lấy tay che bàn phím lại để tránh bị lộ mã PIN.

+ Rút tiền qua máy POS

Đây là hình thức được nhiều người sử dụng nhất. Với những ưu điểm như: không mất phí rút tiền và chịu lãi suất cao, cũng không tốn nhiều thời gian hay bị hạ thấp hồ sơ tín dụng. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán mức phí từ 1,5% - 1,8% cho bên cung cấp dịch vụ chứ không chịu nhiều loại phí như các hình thức khác.

  1. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại HCM

Trust Credit là đơn vị cung cấp dịch vụ về tài chính uy tín, thao tác đơn giản cũng như tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin, địa điểm rồi tiến hành giao dịch. Sau khi nhân viên nhận được thẻ và yêu cầu từ khách hàng sẽ thực hiện quẹt thể để rút tiền qua máy. Dưới đây là những ưu điểm khác của Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại HCM qua máy POS:

+ Có thể rút 100% hạn mức của thẻ.

+ Được miễn lãi 45 ngày hoặc tùy theo quy định khác nhau của mỗi ngân hàng.

+ Nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản ngay sau khi kết thúc giao dịch.

+ Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

+ Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thấp, chỉ từ 1,5%, tiết kiệm hơn nhiều so với rút tiền mặt tại cây ATM.

+ Bảo mật mọi thông tin của khách hàng, cam kết giao dịch an toàn tuyệt đối.

Bạn chỉ nên thực hiện rút tiền ở các địa điểm cung cấp hóa đơn, giấy tờ minh bạch. Đây sẽ là căn cứ để bạn thống kê lại các giao dịch bạn đã thực hiện vào mỗi kỳ hạn. Nếu không, bạn có thể gặp rất nhiều rủi ro liên quan đến các giao dịch của mình. Để đáp ứng nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng của rất nhiều khách hàng hiện nay, chúng tôi bảo đảm mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook