Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 11

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 11

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 11

2020-12-28 20:47:37 459

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 11 hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhu cầu cần sử dụng tiền mặt gấp. Chỉ với vài thao tác cùng những thủ tục đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay 100% hạn mức thẻ tín dụng của mình. Ruttienthetindung.vn đảm bảo cung ứng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng. Cùng đó là phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi, thấp nhất trên thị trường.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được cung cấp bởi các ngân hàng mở thẻ. Chủ thẻ tín dụng dùng nó để thanh toán mọi giao dịch, mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tiếp hoặc online mà không cần có sẵn tiền trong thẻ và không phải mang tiền mặt theo bên mình. Hình thức này là bạn đang vay ngân hàng một số tiền nhất định để mua sắm, tiêu dùng hàng ngày… Đến hạn quy định phải thanh toán trả lại đầy đủ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.

Và điều tuyệt vời hơn là chiếc thẻ tín dụng có tính năng rút được tiền mặt. Theo đó, chủ thẻ có thể tiến hành rút tiền thẻ tín dụng thông qua nhiều cách khác nhau, ví dụ như tại máy ATM, quầy giao dịch ngân hàng hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn, bởi đáp ứng được nhiều trường hợp sử dụng của người tiêu dùng bao gồm:

- Sự cố khẩn cấp: với số tiền lớn chủ thẻ có thể giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống, chẳng hạn tai nạn, bệnh tật, trả nợ, …

- Mục đích kinh doanh: quá trình kinh doanh chắc chắn không thể tránh khỏi hụt vốn hoặc cần đầu tư vào một dự án nào đó.

- Chi tiêu, mua sắm: không phải địa điểm nào cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng nên nhu cầu rút tiền để thanh toán khoản chi tiêu, mua sắm là cần thiết.

Có thể thấy rằng, tính năng rút tiền thẻ tín dụng cực kỳ quan trọng với mọi người. Nhưng vấn đề ở đây là khi cần rút tiền thẻ tín dụng bạn phải chọn cho mình hình thức rút phù hợp. Dù là cách rút từ ATM/ ngân hàng hay đơn vị cung cấp dịch vụ bạn cũng phải chi một khoản phí, tùy theo ngân hàng phát hành thẻ và công ty cung cấp mà sẽ có mức quy định riêng. Nhưng nếu chọn rút tiền tại ngân hàng/ máy ATM bạn cần lưu ý, phí giao dịch sẽ rất cao. Ngay sau thời điểm rút tiền mặt 45 – 55 ngày số tiền khách hàng rút sẽ bị tính lãi suất. Mức lãi thường dao động từ 2.99% – 3.5% tương đương 28% - 38%/ năm. Ngoài ra số tiền rút cũng bị hạn chế, không thể vượt quá 50% hạn mức thẻ tín dụng. Nếu vượt quá yêu cầu rút tiền thẻ tín dụng sẽ không được chấp nhận.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 11

Quận 11 là một trung tâm kinh tế tập trung rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Chùa Vạn Phước, Chùa Phụng Sơn, Công viên nước Đầm Sen, Chùa Từ Ân và nhiều địa điểm khác. Ngoài thu hút khách tham quan thì quận 11 là nơi có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nơi đây có nhiều người dân sinh sống và làm việc. Từ đó, nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng trên địa bàn quận 11 luôn ở mức cao.

Giải pháp rút tiền thẻ tín dụng quận 11 nhanh chóng

Thói quen rút tiền thẻ tín dụng từ máy ATM hoặc ngân hàng giờ đây không còn nữa, bởi:

Không tìm được địa chỉ rút tiền khiến mọi người mất thời gian nhiều hơn

Xác minh nhiều thông tin, thủ tục giấy tờ rườm rà

Tại ngân hàng / máy ATM sẽ luôn có hạn mức nhất định. Khách hàng không thể rút được hết số tiền trong hạn mức tín dụng của mình. Điều này thật sự gây khó khăn cho những ai cần một số tiền lớn.

Chủ thẻ phải chi trả mức phí khá cao, không phù hợp với chi tiêu của người Việt.

Phải đến trong giờ hành chính và chờ đợi mất thời gian nếu đông khách.

Giải pháp rút tiền thẻ tín dụng quận 11 nhanh chóng mà nhiều người tin dùng hiện nay

Bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm nổi bật sau khi quyết định chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi của ruttienthetindung.vn:

- Miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày đầu tiên sau khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho mình.

- Khách hàng được quyền rút 100% hạn mức thẻ tín dụng, hỗ trợ thiết thực với những ai đang gặp khó khăn về tài chính.

- Phí dịch vụ tại vn hoàn toàn thấp chỉ từ 1.5%, cạnh tranh nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt

- Thời gian và không gian rút tiền thẻ tín dụng không bị hạn chế. Điều này tránh được rắc rối và đem lại tiện lợi cao cho chủ thẻ.

- Khi tiến hành thao tác rút tiền thẻ tín dụng, nhân viên chỉ kiểm tra chứng minh nhân dân và dùng thẻ để quẹt qua máy POS. Khách hàng nhận được tiền và lấy lại thẻ chỉ chưa đầy 5 phút, không cần chờ đợi lâu. Từ đó bạn cũng yên tâm hơn về tính năng an toàn, bảo mật thông tin.

- Khi sử dụng dịch vụ rút tiền bạn vẫn hưởng được những ưu đãi hấp dẫn như tích điểm đổi quà, giảm phí… tùy vào từng thời điểm và chính sách ngân hàng phát hành thẻ đưa ra.

- Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp khách hàng giải quyết khó khăn khi đến ngày thanh toán số tiền đã chi tiêu lại cho ngân hàng nhưng không đủ tài chính, mức phí cực kỳ thấp.

- Ngoài quận 11 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 7, quận 5, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận 2,…

Ngay bây giờ nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 11 hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

 

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook