Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Tân

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Tân

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Tân

2020-12-22 20:00:31 875

Thẻ tín dụng đang dần trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu được với rất nhiều người dân sinh sống, làm việc tại quận Bình Tân nói riêng và tại TPHCM nói chung. Khi nhắc đến những tiện ích tuyệt vời của chiếc thẻ tín dụng, không thể không nhắc đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Tân. Đây là một dịch vụ hoàn hảo, tiện lợi hỗ trợ chủ thẻ dễ dàng rút được tiền mặt với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.5%.

Nhu cầu dùng thẻ tín dụng của người dân tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân thu hút rất nhiều người dân đến định cư bởi nơi đây tập trung các khu công nghiệp, công ty, xưởng sản xuất… Hơn nữa, tốc độ phát triển đô thị hóa rất nhanh và vượt bậc so với các quận khác ở TPHCM. Và chính bởi sự phát triển đó mà các cơ sở hạ tầng, đặc biệt là ngân hàng dần được xây dựng nhiều lên để đáp ứng nhu cầu người dân.

Thẻ tín dụng từ đó xuất hiện và ngày càng chiếm được tình cảm của mọi người. Giúp chúng ta thay thế tiền mặt khi đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, showroom, nhà hàng, khách sạn,… Còn thanh toán được các hóa đơn trực tuyến, mua vé máy bay, trả góp,…

Mặc dù tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán hóa đơn, mua hàng hóa, dịch vụ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng. Mặc dù khoản phí và lãi suất cao ngất ngưỡng của ngân hàng mở thẻ nhưng mọi người vẫn có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống như đầu tư kinh doanh, đấu thầu, trả nợ,…. Và đó chính là lý do mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Tân của Trust Credit ra đời, nhằm giảm bớt “gánh nặng” cho khách hàng.

Nhược điểm cách rút tiền thẻ tín dụng thông dụng

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng quan tâm nhiều đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Trust Credit cung cấp. Bởi các cách rút tiền thông thường đều có những mặt hạn chế và khiến chủ thẻ không hài lòng:

Rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng: dù độ an toàn khá cao nhưng lại phải tốn rất nhiều thời gian để chờ đợi, làm thủ tục. Và ngân hàng thường chỉ làm việc trong giờ hành chính thứ 2 đến thứ 6, không phù hợp cho những khách hàng đi làm trong khung giờ cố định. Chưa kể vào những giờ cao điểm bạn mất rất nhiều thời gian để chờ đợi bởi số người đến khá đông. Thủ tục lại rườm rà, phải được đóng dấu, ký tên vào đơn yêu cầu mới nhận tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM: Với cách rút tiền này đơn giản hơn trực tiếp đến ngân hàng một chút, nhưng nhược điểm lớn là phí khá “chát”. Thường mức phí từ 3 – 4% tổng số tiền rút mỗi một giao dịch và chỉ rút được 50 – 70% hạn mức (tùy theo ngân hàng). Ngoài ra, chủ thẻ còn phải đóng lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền, với mức lãi rơi vào khoảng 2.5% / 1 tháng.

Thế mạnh của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Tân

So với các cách rút tiền trên thì dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi của Trust Credit có nhiều lợi thế hơn hẳn:

- Được rút 100% hạn mức thẻ tín dụng, với mức phí cực kỳ ưu đãi thấp nhất trên thị trường chỉ từ 1.5% cho mỗi giao dịch thành công. Ngoài mức phí rút tiền khách hàng không phải tốn thêm khoản phụ thu nào khác.

- Khách hàng quẹt thẻ tín dụng qua máy POS để rút tiền mặt nên rất an toàn, thông tin được bảo mật.

- Quý khách không phải chờ đợi để làm thủ tục hoặc đến lượt mình, chỉ cần alo chúng tôi có mặt từ 5 đến 10 phút quá trình rút tiền đã hoàn tất.

- Phục vụ khách hàng trong và ngoài giờ hành chính, ngay cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết.

- Hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, mà không phải đi đâu xa, thích hợp cho ai không tiện di chuyển.

- Chúng tôi liên kết với tất cả ngân hàng lớn trong nước, nên khách hàng dễ dàng rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank, MB Bank, Vietcombank, Agribank, Đông Á Bank,….

- Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi, đãi ngộ của ngân hàng như bình thường.

- Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhằm giải quyết khó khăn của chủ thẻ khi đến ngày thanh toán nợ với ngân hàng nhưng chưa đủ khả năng hoàn tất số tiền đã chi tiêu.

Điều kiện rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Tân là gì?

- Thẻ Visa, Mastercard, JCB phải là của ngân hàng ở Việt Nam. Nếu là ngân hàng nước ngoài phải có văn phòng đại diện tại Việt Nam mới được chấp nhận.

- Không thực hiện dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng cho người không phải chính chủ.

- Cần trình giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để nhân viên xác minh chủ thẻ trong lần đầu tiên giao dịch.

Nếu khách cần có nhu cầu dùng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Bình Tân hoặc quận huyện khác tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Đảm bảo 100% bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại Trust Credit, mức giá ưu đãi và uy tín nhất tại Việt Nam.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook