Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 4

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 4

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 4

2021-01-12 18:23:58 612

Ruttienthetindung.vn là đơn vị uy tín và đi đầu trong dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 4. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng với chi phí thấp nhất chỉ từ 1.5%. Chúng tôi liên kết với mọi ngân hàng lớn tại Việt Nam như TP Bank, Vietcombank, Đông Á, BIDV,… Sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào cần, giải đáp nhanh mọi thắc mắc bằng những kiến thức “sâu rộng” của chúng tôi. Hãy liên hệ đến hotline 0933 932 333 - 0909 014 299 để được tư vấn thêm.

Tìm hiểu dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 4

Sơ lược về quận 4

Quận 4 – giáp ranh với trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, nhiều địa điểm nổi tiếng tại đây như: Bến Nhà Rồng, nhà thờ Xóm Chiếu, Bảo tàng Hồ Chí Minh,… Là những nơi mà du khách tham quan đặc biệt để ý đến.

Kinh tế tại đây cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, thu hút nhiều nhà đầu tư, đơn vị kinh tế tài chính, ngân hàng về với Quận 4 để phục vụ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… Với tốc độ nền kinh tế ngày càng mạnh Quận 4 đã và đang trở thành khu đô thị hiện đại, đầy những trung tâm thương mại, giải trí, vui chơi,… Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán và rút tiền thẻ tín dụng tăng nhanh đáng kể trong thời gian qua.

Những vấn đề thường gặp khi rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 4

Trước đây khi có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng khách hàng thường tìm đến máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện. Nhưng do nhu cầu lớn và nhiều của mọi người mà khách hàng thường gặp phải những khó khăn sau:

Chi phí quá cao

Mức phí lên đến 4% mỗi giao dịch khi khách hàng muốn rút tiền thẻ tín dụng. Và bị tính lãi suất ngay tại thời điểm vừa rút tiền, với mức từ 2.5%. Đồng thời chỉ có thể rút được 50 – 70% hạn mức thẻ tín dụng, không thể đáp ứng được yêu cầu cần số tiền mặt lớn của nhiều khách hàng.

Thủ tục quá rắc rối

Khi muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng khách hàng phải xác nhận nhiều thông tin nhất định. Đây là thủ tục bắt buộc và gây rắc rối với khách hàng đang cần rút tiền gấp.

Mất nhiều thời gian

Do địa điểm máy ATM hoặc ngân hàng quá xa mà bạn mất nhiều thời gian để di chuyển. Mà đặc biệt những du khách đến đây, lúc cần thiết lại khó tìm được địa điểm này nhanh chóng như người dân bản địa, gây khó khăn trong những trường hợp cần dùng đến tiền mặt để thanh toán, giao dịch.

Chờ đợi quá lâu tại ngân hàng / máy ATM vào những giờ cao điểm cũng ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống của bạn. Vì ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính, trùng giờ với những ai bận phải đi làm.

Kém an toàn

Trong một số trường hợp khách hàng bị đánh cắp thông tin cá nhân, lộ mật khẩu gây thiệt hại về tài chính khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM.

Biện pháp nào cho khách hàng?

Để khắc phục những vấn đề trên, khách hàng chỉ cần chọn địa điểm uy tín cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi. Không chỉ giải quyết được khó khăn nhanh chóng mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức để làm công việc khác.

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 4 uy tín

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 4 của ruttienthetindung.vn từ khi ra đời đã mang lại cho khách hàng giải pháp tiết kiệm và nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ. Bởi chúng tôi cam kết:

ĐƯỢC hưởng mức phí rút tiền thấp nhất thị trường, chỉ từ 1.5% đối với mọi loại thẻ tín dụng của các ngân hàng trong nước và ngoài nước có chi nhánh đặt tại Việt Nam.

ĐƯỢC rút 100% số tiền trong hạn mức thẻ tín dụng, chỉ 5 – 10 phút và không bị tính lãi suất trong  45 ngày

ĐƯỢC hưởng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi ngân hàng triển khai như giảm giá, tặng quà, đổi điểm,…

ĐƯỢC phục vụ tận nhà mà không phải di chuyển đi đâu xa, mất thời gian. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất cứ giờ nào trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và cả lễ tết 8h sáng đến 22h đêm.

ĐƯỢC hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và miễn phí về cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả qua những nhân viên chuyên môn cao tại công ty.

ĐƯỢC bảo mật an toàn tuyệt đối mọi thông tin

ĐƯỢC cam kết không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài phí dịch vụ

ĐƯỢC cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, dành cho những khách hàng đang khó khăn về tài chính khi đến hạn thanh toán với ngân hàng nhưng chưa đủ tiền trả. Với dịch vụ này khách hàng không chỉ thanh toán đúng hạn mà còn giữ được độ uy tín và khả năng tăng hạn mức thẻ, điểm tín dụng…

Cùng với những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, chúng tôi đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao. Điểm uy tín của chúng tôi hiện đang đứng số 1 toàn Việt Nam. Vì thế lựa chọn dùng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 4 là hoàn toàn đúng đắn. Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook