Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Gò Gấp

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Gò Gấp

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Gò Gấp

2021-05-04 16:51:13 545

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng thì thì việc thanh toán hoặc rút tiền từ thẻ tín dụng trở nên đơn giản và tiện dụng vô cùng. Đây như một giải pháp kịp thời cho nhiều khách hàng khi cần tiền mặt hoặc thanh toán nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Gò Gấp và ưu điểm khi dùng dịch vụ của Trust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

Mức phí thanh toán khi rút tiền thẻ tín dụng

Mức phí thanh toán khi rút tiền thẻ tín dụng là thắc mắc được khá nhiều chủ thẻ quan tâm. Thực tế, mức phí này tùy theo chính sách quy định của mỗi ngân hàng. Những tấm thẻ tín dụng khác nhau, được phát hành bởi các ngân hàng khác nhau sẽ có mức phí rút tiền không giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng sau:

Mức phí rút tiền

(Áp dụng thẻ hạng chuẩn, rút tại cây ATM cùng ngân hàng)

Ngân hàng

4% số tiền rút, tối thiểu 100.000 VND

ACB, TPBank, Techcombank

2% số tiền rút, tối thiểu 100.000 VND

OCB

4% số tiền rút, tối thiểu 60.000 VND

Eximbank, Sacombank, SHB, VIB

3% số tiền rút, tối thiểu 60.000 VND

SCB

4% số tiền rút, tối thiểu 55.000 VND

Vietinbank

2% số tiền rút, tối thiểu 55.000 VND

HDbank

4% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND

ABBank, HSBC, LienVietPostBank, MSB, PVcombank, Vietcombank, VPbank

3% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND

Citibank, BIDV

2% số tiền rút, tối thiểu 20.000 VND

Agribank

1% số tiền rút, tối thiểu 10.000 VND

FE Credit

Miễn phí

Viet Capital Bank

Điểm chung của các ngân hàng là phí rút tiền thẻ tín dụng không hề rẻ. Về bản chất, thẻ tín dụng được ra đời để thực hiện chức năng thanh toán là chủ yếu. Chính vì vậy mà để có thể rút tiền, bạn bắt buộc phải thanh toán % phí khá cao cho các giao dịch. Điều này được quy định rõ ràng nhằm hạn chế các rủi ro cho bên phía ngân hàng.

Các ngân hàng thường kiểm soát rất kỹ mọi giao dịch từ thẻ tín dụng. Trong trường hợp chủ thẻ thanh toán thẻ tín dụng không đầy đủ và đúng hạn thì bạn sẽ bị tính phí phạt, đồng thời cũng phải chịu lãi suất theo số tiền đã chi tiêu. Nếu bạn không thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, chủ thẻ sẽ bị ngân hàng ghi nhờ tài khoản đồng thời điểm tín dụng (CIC) giảm và rơi vào các nhóm nợ xấu. Trong các lần giao dịch tiếp theo với ngân hàng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Các vấn đề có thể kể đến như: khó khăn hơn trong việc gia tăng hạn mức tín dụng hoặc sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng…

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Gò Gấp

Trong số các cách sử dụng thẻ tín dụng thì việc rút tiền thẻ tín dụng không được khuyến khích vì tiềm tàng nhiều nguy cơ. Vậy nếu bạn muốn rút tiền từ thẻ tín dụng thì đâu là giải pháp tốt nhất?

Trust Credit cung cấp dịch vụ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Gò Gấp một cách nhanh chóng, tiện lợi mà đem tới các ưu điểm hơn khi giao dịch tại ngân hàng và máy ATM.

Chắc hẳn bạn đã biết khi rút tiền tại các cây ATM và quầy giao dịch của ngân hàng, bắt buộc phải thanh toán mức phí đã đề cập ở trên. Ngoài mức phí rút khá đắt đỏ này, chủ thẻ còn phải chịu thêm lãi suất cho số tiền đã rút. Để có thể giảm chi phí rút thẻ tín dụng đến mức tối đa, bạn có thể tham khảo các dịch vụ rút thẻ tín dụng uy tín trên thị trường. Dịch vụ sẽ rút tiền bằng cách quẹt thẻ tín dụng của bạn qua máy POS được liên kết với ngân hàng. Sau khi tài khoản tín dụng của bạn đã bị trừ, bạn sẽ nhận được khoản tiền mặt tương ứng với số tiền đã rút.

Trust Credit hân hạnh giới thiệu dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với mức lãi suất thấp nhất thị trường: mang đến giải pháp tiết kiệm tối đa cho mọi khách hàng. Hoàn toàn nhận được 100% hạn mức với lãi suất thấp nhất. Ngoài ra, chủ thẻ cũng không cần phải đóng thêm bất cứ khoản lãi suất nào. Số tiền đã rút sẽ được hưởng chương trình miễn lãi trong vòng 45 ngày tiếp theo. Ưu điểm của dịch vụ là thủ tục nhanh chóng, phí rút thấp, nhận tiền sau 5 phút giao dịch.

Rut-tien-The-tin-dung-quan-Go-Vap

Trust Credit – Dịch vụ hỗ trợ tín dụng nhanh chóng

Trust Credit là một trong những nơi cung cấp dịch vụ về tài chính uy tín, nhanh chóng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Mọi khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp đều có thể sử dụng dịch vụ phía công ty chúng tôi cung cấp. Với uy tín đặt lên hàng đầu, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi chuyên hỗ trợ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu như: Đáo hạn thẻ tín dụng HSBC, Đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Agribank…

Trust Credit đảm bảo uy tín với khách hàng trong mỗi một giao dịch. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook