Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi

2020-10-18 08:34:54 538

Hình thức mua sắm thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn vì chúng mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Mục đích chính của mua sắm bằng thẻ tín dụng là cho vay tiêu dùng, tuy nhiên cũng có một số trường hợp khẩn cấp bạn vẫn có thể rút được tiền mặt. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi của Trust Credit tiện lợi và nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống với mức phí thấp nhất chỉ từ 1.5%.

Chức năng của thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là hình thức khách hàng mượn tiền ngân hàng để giao dịch mua sắm, ăn uống, du lịch, làm đẹp,… Các khoản vay này có thời hạn miễn lãi 45 ngày, sau thời hạn thanh toán dư nợ nếu chưa thanh toán sẽ bị tính lãi.

Thẻ tín dụng còn có chức năng rút tiền mặt khi cần, tuy nhiên ngân hàng khuyến cáo khách hàng không nên lạm dụng vì bị tính lãi và phí rất cao. So với vay tài chính việc rút tiền thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm hơn. Vì thế mà một bộ phận khách hàng mở thẻ tín dụng với mục đích rút tiền mặt ít thủ tục và đỡ mất thời gian hơn khi đi vay ngân hàng. Với sự hỗ trợ của công ty dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Trust Credit khách hàng hoàn có thể rút được 100% hạn mức và rút tại bất kỳ nơi đâu, bất cứ khoảng thời gian nào.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng có hợp pháp không?

Theo ông Nghiêm Sỹ Thắng – GĐ. Khối công nghệ ngân hàng cho biết: đây là hình thức rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS mang nhiều thuận lợi, và được pháp luật Việt Nam thừa nhận. Nếu bạn chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi của những đơn vị uy tín thì không phải lo lắng về vấn để bảo mật hoặc tiềm ẩn rủi ro.

Thị trường ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi. Nếu bạn chọn những dịch vụ rút tiền “dởm” thì đa phần họ sẽ vì lợi ích cá nhân mà khiến khách hàng gặp nhiều rắc rối. Chắc chắn không tránh khỏi nguy cơ bị đánh cắp tiền hoặc thông tin thẻ tín dụng. Bởi thế chúng tôi khuyên bạn phải “chọn mặt gửi vàng” tìm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp.

Hạn chế rút tiền thẻ tín dụng từ ngân hàng hoặc máy ATM

- Lãi suất cao hơn nhiều so với sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi của Trust Credit. Mức lãi lên đến 5% / 1 tháng, phí rút 1 lần là 4%. Chính những con số này đã gây ra áp lực lớn cho khả năng tài chính của quý khách hàng.

- Mức phí sao kê trong vòng 12 tháng là 20.000 đồng; 1 USD / trang. Trước 12 tháng là 40.000 đồng; 10 USD/trang.

- Dịch vụ xác nhận số dư / thông tin tài khoản 200.00 đ / 10 USD trong 2 ngày làm việc.

- Nhiều khách hàng thường không được tư vấn rõ ràng về phí, lãi suất mà chỉ tham khảo qua bảng biểu các loại phí rất dài để khách tự xem vì thế gây ra khó hiểu. Chính điều này đã làm khách hàng không trả lãi kịp thời và chịu phí phạt cao, đồng thời còn bị cho vào danh sách nợ xấu.

Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi được nhiều ưu đãi

  • Phí rút tiền cực thấp chỉ từ 1.5% cam kết rẻ nhất thị trường
  • Dịch vụ nhanh chóng, nhận ngay số tiền mặt yêu cầu sau khi quẹt thẻ qua máy POS
  • Cam kết được miễn lãi, có nghĩa là lãi suất 0% trong thời gian 45 – 55 ngày
  • Rút được 100% tối đa hạn mức thẻ tín dụng, tại ATM / ngân chỉ rút được 50% hạn mức thẻ.
  • Cam kết phục vụ tận nơi khi khách hàng có yêu cầu
  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ giàu kinh nghiệm, hướng dẫn khách hàng chi tiết nhất cách dùng thẻ tín dụng sao cho không bị tính lãi suất.
  • Bạn không phải băn khoăn lo lắng về bất cứ sự cố nào khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Trust Credit, bởi mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối, không lo bị đánh cắp.
  • ĐẶC BIỆT, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đảm bảo khách hàng không bị tính lãi cao và chịu phí phạt khi đến hạn thanh toán nợ ngân hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi tại Trust Credit

- KHÔNG cần đến tại ngân hàng chờ đợi chỉ cần gọi ngay hotline 0933 932 333 - 0909 014 299

- Lập tức có nhân viên đến tận nơi hỗ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời nhất

- Chỉ cần chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng cần rút

- Trong khoảng thời gian 5 đến 10 phút bạn sẽ nhận được khoản tiền cần rút.

- Thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi và giao dịch vụ hoàn thành.

Chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi là một lựa chọn thông minh nhất của mọi người, có thể tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh và lãi suất thấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn biết thêm về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân BIDV, SCB, Techcombank, Vietcombank,….hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé! Mọi thông tin đều được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook