Hướng dẫn cách thanh toán thẻ tín dụng đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách thanh toán thẻ tín dụng đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách thanh toán thẻ tín dụng đơn giản và nhanh chóng

2022-02-14 21:55:27 433

Thẻ tín dụng ngày nay được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng để phục vụ nhu cầu mua sắm, thanh toán mà không cần đến tiền mặt. Sử dụng thẻ tín dụng có thể thuận tiện khi thanh toán, mua được hàng qua internet, điện thoại, nhận ưu đãi, giảm giá từ các đối tác liên kết với ngân hàng. Nhưng bạn mới đăng ký thẻ tín dụng và chưa biết sử dụng thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. Trust Credit sẽ hướng dẫn cách dùng và thanh toán thẻ tín dụng đúng cách, thông minh nhé!

Hướng dẫn cách dùng thẻ tín dụng

 1. Cách thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng
 • Kiểm tra hóa đơn trước khi bạn bắt đầu thanh toán
 • Đưa thẻ tín dụng để nhân viên thu ngân thực hiện
 • Sau khi thanh toán hóa đơn, nhân viên sẽ yêu cầu bạn xác nhận
 • Hoàn tất quá trình thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhận lại thẻ và hóa đơn.
 1. Cách thanh toán online bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có tính năng thanh toán online trên các trang mạng thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee,… Các bước thanh toán trên website thường yêu cầu nhập thông tin: số thẻ, CVV, CVC, tên chủ thẻ.

 1. Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng là tính năng được ngân hàng cho phép sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Thao tác rút tiền tương tự như cách sử dụng thẻ ghi nợ, bạn có thể thực hiện tại máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng. Nhưng bạn cần lưu ý phí rút tiền sẽ từ 1 – 4% tùy theo ngân hàng và số tiền rút kèm tiền lãi được tính ngay từ lúc thực hiện.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng do Trust Credit cung cấp, với chi phí chỉ từ 1.5% cho mỗi lần rút, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Phục vụ khách hàng nhanh chóng tận nhà, hỗ trợ rút 100% hạn mức. Trong khi rút tiền mặt hình thức máy ATM chỉ được 50 – 70% hạn mức.

 1. Trả góp bằng thẻ tín dụng

Trả góp thông qua thẻ tín dụng giúp khách hàng nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn, không mất thêm bất kỳ khoản phí hay lãi suất nào. Bạn có thể mua hàng trả góp trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán online.

Hướng dẫn cách thanh toán thẻ tín dụng

 • Đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng mở thẻ để thanh toán
 • Thanh toán thông qua kênh ngân hàng điện tử website hoặc ứng dụng Internet Banking, vừa tiện lợi lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian di chuyển, rủi ro khi mang tiền mặt trong người.
 • Thanh toán bằng hình thức tự động, giảm thiểu rủi ro quên đóng tiền phải chịu phí phạt và phát sinh lãi. Đăng ký dịch vụ thanh toán thẻ tín dụng tự động tại các phòng giao dịch/ chi nhánh của ngân hàng mở thẻ.
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán từ thẻ tín dụng của ngân hàng khác thông qua cách chuyển khoản
 • Thanh toán qua máy ATM, bạn nên thực hiện trước 1 – 2 ngày để phòng trường hợp chuyển tiền bị chậm sẽ trễ hạn thanh toán.
 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Trust Credit, giúp khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có đủ 100% số tiền để thanh toán nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng. Hình thức đáo hạn thẻ tín dụng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ thẻ, biến chiếc thẻ tín dụng trở thành một khoản vay dài hạn. Mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến điểm tín dụng, quá trình sử dụng.

Đến với dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của Trust Credit bạn sẽ được gì?

Chi phí cực rẻ - thấp nhất thị trường: chỉ từ 1.5% cho mỗi lần rút với thời gian miễn lãi đến 45 ngày. Được rút 100% hạn mức giúp khách hàng giải quyết tình hình tài chính cá nhân dễ dàng hơn.

Thủ tục nhanh gọn: toàn bộ quá trình thực hiện rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng chỉ mất khoảng 5 phút, bạn sẽ nhận ngay tiền mặt.

Chuyển khoản và rút tiền mặt: các đơn vị khác chỉ hỗ trợ khách hàng nhận tiền mặt, điều này đôi khi gây bất tiện khi cần chuyển khoản. Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Trust Credit sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuyển khoản.

Tư vấn bảo mật thẻ: để tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin hoặc kẻ xấu lợi dụng ăn cắp tiền từ thẻ tín dụng, nhân viên Trust Credit sẽ tư vấn cho khách hàng cách bảo mật và mã hóa thông tin.

Phục vụ khách hàng tận nhà: Trust Credit hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tân Phú, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận 11, Quận Bình Thạnh,… và các quận huyện thuộc TPHCM. Với nhiều chi nhánh, Trust Credit sẽ rút ngắn thời gian đến tận địa điểm khách hàng yêu cầu để phục vụ nhanh chóng.

Nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Với những hướng dẫn cách dùng và thanh toán thẻ tín dụng chi tiết mà Trust Credit vừa cung cấp bên trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Khi cần hỗ trợ dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí thấp, nhanh chóng, tiện lợi hãy gọi ngay đến hotline để được nhân viên kịp thời hỗ trợ.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook