Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Vietbank an toàn và tiện lợi

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Vietbank an toàn và tiện lợi

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Vietbank an toàn và tiện lợi

2022-08-18 10:56:29 253

Thẻ tín dụng Vietbank ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán tiện lợi và nhanh chóng cho người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống văn minh. Số tiền trong thẻ tín dụng Vietbank được ngân hàng cấp gọi là hạn mức tín dụng. Tùy theo loại thẻ mà hạn mức này cao hoặc thấp. Vietbank cũng cho phép rút tiền thẻ tín dụng như các ngân hàng khác. Bài viết sau, Trust Credit sẽ hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Vietbank an toàn và tiện lợi. Hãy cùng Trust Credit tìm hiểu cụ thể để dùng thẻ tín dụng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhé!

Vietbank là ngân hàng gì?

Vietbank với tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần thương tín Việt Bank. Thành lập vào năm 2017, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển Vietbank đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngân hàng trong nước. Hiện Vietbank đã có mạng lưới rộng khắp nhiều tỉnh thành ở Việt Nam, phủ sóng tại những vùng kinh tế trọng điểm. Vietbank cung cấp đa dạng các sản phẩm như cho vay gửi, tư vấn mua bán, tư vấn tài chinh doanh nghiệp, thẻ tín dụng,…

Ưu đãi từ thẻ tín dụng Vietbank

Thẻ tín dụng Vietbank là lựa chọn đông đảo của nhiều khách hàng hiện nay. Vì những lợi ích thiết thực mang lại phù hợp với công việc, sinh hoạt và thuận tiện trong các giao dịch. Thẻ tín dụng Vietbank còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Ngân hàng cho phép chủ thẻ ứng trước một khoản tiền nhất định – gọi là hạn mức tín dụng. Sau đó hoàn lại không mất lãi trong thời gian tối đa là 55 ngày.
  • Thanh toán được mọi khoản trực tiếp tại quầy hoặc trên các trang mạng thương mại điện tử.
  • Ngoài dịch vụ thanh toán thì Vietbank còn cho phép khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại các máy ATM hay POS trong và ngoài nước.
  • Nếu đi công tác hay du lịch nước ngoài bạn không phải đổi tiền rườm rà, phức tạp. Bởi bạn có thể thực hiện được các giao dịch với mọi loại tiền tệ thế giới. Chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ gọn để mua sắm, sử dụng dịch vụ thoải mái.
  • Với thẻ tín dụng Vietbank bạn còn được phép thanh toán số dư nợ tối thiểu nếu chưa đủ khả năng tài chính để hoàn trả toàn bộ tiền đã vay. Hoặc lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại các đơn vị cung cấp để thanh toán toàn bộ nợ vay. Vừa nhanh chóng, tiết kiệm, lại không tốn kém thêm phí phạt trả chậm và lãi suất cao.
  • Vietbank cung cấp cho khách hàng thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế với hạn mức, lãi suất và phí đóng linh hoạt phù hợp với năng lực tài chính của mỗi người.
  • Dùng thẻ tín dụng Vietbank còn nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn như trả góp lãi suất 0%, đa dạng kỳ hạn trả góp.

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietbank không?

Khác với thẻ ATM thông thường, thẻ tín dụng Vietbank ra đời để phục vụ nhu cầu thanh toán không cần tiền mặt. Chính vì vậy mà việc rút tiền thẻ tín dụng không được ngân hàng khuyến khích. Và để hạn chế điều này Vietbank đã đưa ra những mức phí cùng các quy định, điều kiện nhất định nhằm giảm bớt việc khách hàng thường xuyên rút tiền thẻ tín dụng. Tuy nhiên những trường hợp bắt buộc cần sử dụng tiền mặt nhưng khả năng tài chính có hạn bạn vẫn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng Vietbank.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietbank

Hiện nay có 3 cách để rút tiền thẻ tín dụng Vietbank tiện lợi và nhanh chóng:

Rút tiền thẻ tín dụng Vietbank qua máy ATM

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietbank tại các trụ máy ATM có dòng chữ Visa/ Mastercard là cách dễ dàng nhất. Thao tác rút tiền cũng tương tự như loại thẻ ATM bạn vẫn thường dùng. Nhưng điểm hạn chế của hình thức này nằm ở mức phí. Bạn chỉ có thể rút được tối đa 70% hạn mức nhưng chi trả 4% phí giao dịch và lãi suất 24 – 26% một năm.

Như vậy có thể thấy, rút tiền thẻ tín dụng thông qua ATM tốn kém chi phí rất lớn và ảnh hưởng nhiều đến điểm tín dụng của bạn.

Rút tiền thẻ tín dụng Vietbank trực tiếp tại ngân hàng

Bạn chỉ cần cung cấp những loại giấy tờ cá nhân cần thiết, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng. Nhưng lưu ý nên đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietbank. Sau khi nhân viên kiểm duyệt đầy đủ sẽ thực hiện rút số tiền mà bạn yêu cầu.

Rút tiền qua máy POS

Hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thông qua máy POS. Chỉ cần mang thẻ đến văn phòng hoặc liên hệ số điện thoại họ sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn. Hình thức rút tiền này hiện nay rất phổ biến và đơn giản lại nhanh chóng. Thậm chí bạn có thể rút được 100% hạn mức mà không phải chịu phí hay lãi suất cao như tại máy ATM. Khách hàng chỉ trả phí dịch từ 1.5% - 2% cho bên cung ứng máy POS.

Bài viết trên Trust Credit vừa hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Vietbank an toàn và tiện lợi. Để được hỗ trợ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng Vietbank với mức phí thấp nhất chỉ từ 1.5% hãy gọi ngay đến hotline của chúng tôi. Trust Credit sẵn sàng tư vấn miễn phí và đến tận nhà để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook