Khuyến cáo những rủi ro cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

Khuyến cáo những rủi ro cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

Khuyến cáo những rủi ro cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

2022-02-22 20:22:38 415

Trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay thì thẻ tín dụng dần trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Việc thanh toán trực tiếp và mua hàng qua mạng trở nên dễ dàng hơn khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Đồng thời chủ thẻ còn được miễn lãi 45 – 55 ngày, điều này đã thúc đẩy mọi người chi tiêu nhiều hơn. Chính vì chi tiêu quá nhiều so với mức thu nhập đã gây ra tình trạng không thể thanh toán nợ thẻ tín dụng. Lúc này dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được các chủ thẻ lựa chọn để cắt nợ với ngân hàng. Vậy bạn đã biết dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì chưa? Trust Credit xin chia sẻ và giải đáp thắc mắc đến quý khách hàng khuyến cáo những rủi ro cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng, cùng theo dõi nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng nghĩa là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng được biết đến là một hình thức kéo dài thời gian trả nợ số tiền đã chi tiêu. Khi đến hạn thanh toán nhưng chủ thẻ không đủ tiền thì bên đáo hạn thẻ tín dụng sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn để ngân hàng tiến hành xóa nợ và cấp lại hạn mức mới. Ngay sau đó phía cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ quẹt thẻ qua máy POS để thu hồi lại số tiền đã nạp vào tài khoản của bạn cùng mức phí nhất định.

Vì sao bạn cần đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

Thanh toán 100% nợ với ngân hàng

Đáo hạn thẻ tín dụng ngoài giúp bạn thanh toán đủ số nợ mà còn đúng hạn. Điều này giúp cho lịch sử điểm tín dụng của bạn ngày càng tốt đẹp và trong sạch hơn.

Gia hạn tiền nợ sang kỳ sau

Hình thức đáo hạn thẻ tín dụng là giúp bạn dời thời hạn thanh toán sang tháng tiếp theo. Sau khi tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng thành công bạn sẽ có thêm 1 tháng để xoay tiền thanh toán khoản nợ đó.

Việc thanh toán tiền nợ đúng hạn sẽ giúp chủ thẻ tránh được tình trạng chịu lãi suất cao và mức phí phạt trả chậm từ ngân hàng. Mức phí khi sử dụng dịch vụ đáo hạn còn thấp hơn nhiều so với lãi suất mà bạn thanh toán số tiền tối thiểu.

Tăng uy tín với ngân hàng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng không chỉ giúp bạn trả nợ đúng hạn, đủ số tiền cần mà còn được xử lý nhanh chóng. Đáo hạn thẻ tín dụng không làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng mà còn giúp cải thiện tốt hơn. Điều này có lợi cho việc bạn đi vay vốn ngân hàng, hồ sơ sẽ được duyệt nhanh, hạn mức cũng cao hơn.

Khuyến cáo những rủi ro cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

Trong quá trình đáo hạn thẻ tín dụng một số công ty cung cấp dịch vụ sẽ yêu cầu bạn để lại thẻ. Điều này gây ra một số rủi ro như:

  • Bạn sẽ không chắc được chiếc thẻ của mình sẽ an toàn bởi họ có thể lưu giữ lại thông tin thẻ. Vì vậy bạn lưu ý kỹ phải tìm địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín.
  • Thẻ tín dụng không cần mã PIN mà với những thông tin trên thẻ cũng có thể thực hiện các giao dịch online. Như vậy bạn sẽ vô tình trở thành một con nợ thẻ tín dụng.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng thấy rõ, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tuy có ưu điểm và lợi ích rất lớn nhưng khó tránh khỏi rủi ro tiềm ẩn. Việc bạn cần là thường xuyên kiểm tra sao kê và chọn địa chỉ uy tín để đáo hạn.

Trust Credit – dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng số một tại TPHCM

Trust Credit đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ giải quyết được những khó khăn về tài chính và an tâm hơn với những giao dịch an toàn 100%. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Trust Credit còn mang đến những ưu điểm vượt trội như:

  • Thanh toán hết số dư nợ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo về lãi suất, phí phạt cao ngất ngưỡng.
  • Thủ tục đơn giản, không cần nhiều giấy tờ phức tạp. Chỉ cần CMND/CCCD và thẻ tín dụng, số dư nợ sẽ được thanh toán ngay sau ít phút.
  • Tuyệt đối bảo mật những thông tin thẻ tín dụng của khách hàng. Từ đó đảm bảo mọi rủi ro và ngăn chặn kẻ gian lợi dụng thẻ của bạn sử dụng trái phép.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cách rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức và đáo hạn cũng như cách nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng, tích điểm tín dụng, tránh phát sinh nợ xấu,…

Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit

Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Trust Credit cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường. Tùy theo từng khoản vay, thời gian đáo hạn mà mức phí có những quy định khác nhau. Khách hàng khi đáo hạn thẻ tín dụng hoàn toàn yên tâm vì ngoài mức phí dịch vụ sẽ không phát sinh bất cứ phụ phí, lãi suất nào.

Nếu so sánh mức phí phạt trả chậm 4-5%, lãi suất 30-35% thì phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ 1.5%. Đặc biệt khi thanh toán nợ đúng hạn bạn sẽ tránh được những rủi ro về điểm tín dụng, thoát khỏi nguy cơ liệt vào nhóm nợ xấu.

Trên đây Trust Credit vừa thông tin đến quý khách hàng khuyến cáo những rủi ro cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng. Mong rằng qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn có kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính cân đối hơn khi dùng thẻ tín dụng. Nếu bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng hãy gọi ngay cho Trust Credit nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook