Lãi suất và phí trả chậm thẻ tín dụng Vietcombank là bao nhiêu

Lãi suất và phí trả chậm thẻ tín dụng Vietcombank là bao nhiêu

Lãi suất và phí trả chậm thẻ tín dụng Vietcombank là bao nhiêu

2021-11-10 22:02:38 738

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính cũng như mảng dịch vụ ngân hàng như: kinh doanh ngoại tệ và các công cụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử… Đặc biệt sản phẩm thẻ tín dụng được ưa chuộng với nhiều tiện ích và công nghệ bảo mật cao. Trong quá trình sử dụng thẻ, có rất nhiều chủ thẻ thắc mắc về câu hỏi: “Lãi suất và phí trả chậm thẻ tín dụng Vietcombank là bao nhiêu ?”. Hãy cùng Trust Credit tìm hiểu nhiều thông tin hơn qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Lãi suất và phí trả chậm thẻ tín dụng Vietcombank là bao nhiêu ?

Vietcombank hiện đang phát hành 14 loại thẻ tín dụng quốc tế, mỗi loại đều có hạn mức và các tiện ích nổi bật khác nhau. Lãi suất thẻ tín dụng của Vietcombank khá thấp trên thị trường, giao động trong khoảng từ 15%/năm đến 18%/năm tùy thuộc vào từng loại và hạng thẻ. Thông thường ngân hàng Vietcombank sẽ cấp cho bạn khoảng thời gian miễn lãi là 45 ngày.

Sau khoảng thời gian này mà khách hàng chưa thanh toán toàn bộ dư nợ phát sinh trong kỳ trước thì ngân hàng bắt đầu tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cho bạn. Số tiền lãi nếu bạn trả chậm, trả thiếu sẽ được tính lãi suất trên tất cả các giao dịch phát sinh trong kỳ. Dưới đây là bảng lãi suất của một số loại thẻ tín dụng Vietcombank tháng 11/2021 đang được áp dụng:

SẢN PHẨM THẺ TÍN DỤNG

Thẻ mang thương hiệu Visa/Mastercard/Amex/JCB/Union

Hạng chuẩn

18%/năm

Hạng vàng

17%/năm

Hạng Signature/Platinum/World

15%/năm

Thẻ Vietcombank Viettravel Visa

 

17%/năm

Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Hạng chuẩn

18%/năm

Hạng vàng

17%/năm

Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB

 

18%/năm

 

Nếu như khách hàng không thanh toán số dư tối thiểu khi đến hạn thì sẽ bị tính thêm một khoản phí chậm thanh toán. Lãi suất thẻ tín dụng được áp dụng trên tổng số nợ cộng thêm các giao dịch mới phát sinh trong kỳ sao kê tiếp theo. Ngân hàng luôn khuyến khích khách hàng thanh toán đủ toàn bộ số dư trên sao kê để tránh bị tính thêm lãi và phí phạt.

Ngân hàng sẽ không áp dụng phí này khi bạn thanh toán dư nợ từ tối thiểu trở lên. Tùy vào chính sách ngân hàng mà phí trả chậm sẽ dao động từ 4% đến 6% của khoản dư nợ tối thiểu.

  1. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín TpHCM

Nhưng nếu trong trường hợp bất khả kháng hoặc lí do đặc biệt nào đó mà chủ thẻ không thể đảm bảo việc thanh toán đúng ngày thì sẽ thế nào ? Thẻ tín dụng nội địa có mức phí trả chậm là khoảng 4%, còn thẻ tín dụng quốc tế có mức phí trả chậm là 6%. Vậy có cách nào để không cần phải tốn phí trả chậm ? Từ đó mà dịch vụ đáo hạn thẻ ra đời từ những tổ chức uy tín nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

Thực chất đáo hạn thẻ tín dụng là 1 hình thức hỗ trợ giúp khách hàng tránh nợ xấu của ngân hàng. Tuy nhiên, có thể thẻ của bạn sẽ được sử dụng vào mục đích xấu nếu như không chọn lựa đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Trust Credit với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Thực hiện theo các bước sau để đáo hạn thẻ nhanh chóng nhất:

Bước 1: Bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc zalo và cung cấp thông tin cho chúng tôi, sau đó bạn mang theo thẻ tín dụng cùng các giấy tờ chính chủ đến địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng. Bạn hoàn toàn có thể đặt điểm hẹn để thuận tiện cho việc giao dịch.

Bước 2: Sau khi đối chiếu giấy tờ hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển đủ số tiền trong sao kê vào thẻ của bạn để thanh toán số nợ trong thẻ. Thường thì sau 1-3 phút sẽ có thông báo thanh toán dư nợ thành công và cũng là lúc bạn đã hoàn thành việc cắt nợ với ngân hàng.

Bước 3: Tiếp theo sẽ đến bước rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng bằng cách cà thẻ của bạn qua máy POS kèm mức phí đã thoả thuận từ trước. Bạn cũng có thể trả phí riêng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu muốn. Kết thúc giao dịch với việc hoàn trả lại thẻ và các giấy tờ liên quan.

Đặc biệt với mức phí chỉ từ 1,5% và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào là bạn đã tất toán xong số nợ ngân hàng. Đồng thời, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phạt của ngân hàng trong trường hợp trả chậm hoặc thanh toán thiếu dư nợ. Chỉ với thời gian không đến 10 phút, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng và bạn chỉ cần thanh toán phí đáo hạn là hoàn tất. Đây là giải pháp hoàn hảo và vô cùng bảo mật cho chủ thẻ an tâm sử dụng dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho thắc mắc: “Lãi suất và phí trả chậm thẻ tín dụng Vietcombank là bao nhiêu ?. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng. Hãy liên hệ Trust Credit để được tư vấn nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook