Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng có thể bạn chưa biết

Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng có thể bạn chưa biết

Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng có thể bạn chưa biết

2021-12-06 21:08:31 462

Sở hữu chiếc thẻ tín dụng trên tay là việc hoàn toàn phổ biến trong xã hội hiện đại. Ngoài việc sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch mà còn có thể rút tiền mặt để chi tiêu khi eo hẹp về ngân sách. Đối với việc rút tiền từ thẻ sẽ có nhiều cách thức, mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh và thói quen, bạn có thể chọn cho mình một trong các phương án rút tiền phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng có thể bạn chưa biếtTrust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng có thể bạn chưa biết

Rút tiền qua tổng đài

Các bên ngân hàng luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng rút tiền với nhiều cách khác nhau. Một trong các phương án đó là rút tiền qua tổng đài. Để thực hiện thì bạn cần gọi đúng số tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ. Số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán. Tiếp đó bạn sẽ đến cây ATM gần nhất để rút tiền. Điểm hạn chế là không phải ngân hàng nào cũng có phương thức này.

Rút tiền tại ngân hàng

Ngoài cách trên, bạn có thể làm theo cách thông thường là đến trực tiếp ngân hàng để rút. Vừa đảm bảo an toàn mà lại còn chính thống. Tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian và ngồi đợi lâu nên đây không phải là cách hợp lý cho người bận rộn. Ngoài ra, số tiền mà bạn có thể rút trong một lần được quy định bởi ngân hàng nơi bạn mở thẻ.

Rút tiền qua máy ATM

Để tạo sự tiện lợi trong việc rút tiền, các loại máy ATM từ nhiều ngân hàng khác nhau được trang bị với mật độ phủ sóng cả nước. Người tiêu dùng sử dụng máy ATM để rút tiền mặt thẻ tín dụng ngày càng nhiều vì nó vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thao tác rút tiền mặt thẻ tín dụng bằng máy ATM cũng tương tự như khi bạn rút tiền từ thẻ ATM.

Hiện nay, các ngân hàng đều liên kết với nhau. Chính vì vậy mà bạn có thể dùng thẻ để rút ở bất cứ máy ATM nào. Bạn không cần phải mất thời gian lựa chọn đúng cây của bên đơn vị cấp thẻ. Khi giao dịch xong, bạn sẽ nhận lại thẻ và số tiền ở khe máy ATM. Tuy nhiên mức phí rút sẽ tốn hơn bình thường đồng thời hạn mức rút cũng không cao. Ngoài ra việc rút tiền ở ATM cũng không bảo đảm an toàn cho người rút ở các trạm vắng vẻ.

Rút tiền qua máy POS

Hình thức này thì bạn sẽ mang thẻ tín dụng đến đơn vị cung cấp dịch vụ máy Pos để quẹt thẻ. Thông thường, đơn vị cung cấp dịch vụ máy Pos tại các siêu thị hoặc trung tâm thương mại để quẹt thẻ, sau đó sẽ nhận được số tiền. Tiện lợi là thế nhưng hình thức rút tiền thẻ tín dụng qua máy Pos không được ngân hàng nào chấp nhận. Bởi vì đây là cách làm không chính thống vì không đảm bảo được an toàn cho người dùng. Những trường hợp này nếu bị ngân hàng phát hiện sẽ bị khóa thẻ ngay lập tức và bị phạt tiền có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

  1. Trust Credit – Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín:

Bạn cần lưu ý rằng việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ được đánh giá là có điểm tín dụng xấu. Điều này áp dụng đối với tất cả ngân hàng. Nếu bạn rút càng nhiều thì điểm tín dụng xấu của bạn càng tăng. Điều này sẽ gây bất lợi cho bạn rất nhiều trong các giao dịch liên quan đến ngân hàng như tăng hạn mức, vay tiền hay sử dụng các dịch vụ khác. Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu rút tiền mà không muốn bị đánh giá điểm xấu cũng như rút được 100% hạn mức thì phải làm sao ? Từ đó mà dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy POS ra đời.

Trust Credit chuyên hỗ trợ các dịch vụ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Với những ưu điểm như chi phí thấp, đảm bảo độ bảo mật thông tin khách hàng, thao tác nhanh chóng và hồ sơ đơn giản. Đặc biệt phục vụ khách hàng 24/7 kể cả chủ nhật. Với sự linh động cao, nhân viên sẽ đến tận nơi hỗ trợ nếu bạn không tiện đi lại hoặc không có thời gian.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tư vấn rõ ràng và hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết và luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ bạn. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ dịch vụ, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để đội ngũ nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng.

Trên đây là bài viết về Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng có thể bạn chưa biết, hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook