Những lợi ích của sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Những lợi ích của sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Những lợi ích của sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

2021-11-16 21:37:27 463

Trong thời đại mà người người nhà nhà được khuyến khích sử dụng các loại thẻ thanh toán thay cho tiền mặt thì thẻ tín dụng là ưu tiên hàng đầu. Với những lợi ích tuyệt vời từ các ngân hàng đi đầu về công nghệ hiện đại, đây là giải pháp hoàn hảo để sử dụng lâu dài. Vậy bạn đã biết về những ngân hàng cung cấp thẻ tốt nhất và các lợi ích dịch vụ rút tiền từ thẻ là gì ? Hãy cùng Trust Credit tìm hiểu nhiều thông tin về Những lợi ích của sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Top 5 ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng tốt nhất

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam. Ngân hàng cung cấp nhiều loại thẻ khác nhau và đặc biệt là Thẻ Visa Vietcombank Platinum. Với hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ tín Vietcombank khác và được hưởng lên đến 45 ngày không phát sinh lãi suất.

 

Ngân hàng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là một trong 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và mức phí thường niên VPBank đang áp dụng chỉ từ 274.000 – 400.000 đồng. Chủ thẻ có mức thu nhập từ 5-7 triệu/tháng hoàn toàn có thể sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 500 triệu đồng.

 

Ngân hàng Techcombank

Techcombank nằm trong Top những ngân hàng hàng đầu ở Châu Âu với sản phẩm, dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Chất lượng tuyệt vời và mức phí thường niên từ 300.000 – 550.000 nghìn đồng/năm. Chủ thẻ có mức thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng hạn mức lên đến 1 tỷ đồng.

Ngân hàng VIB

VIB chính là một gợi ý không tồi với những ai không biết nên đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt. Với tấm thẻ tín dụng VIB, bạn có thể tận hưởng ưu đãi suốt 365 ngày từ các đối tác của VIB và MasterCard. Với hạn mức lên đến 200 triệu đồng. Mức phí thường niên chỉ từ 250.000 – 400.000 đồng/năm với sản phẩm thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard chuẩn và VIB Chip MasterCard vàng.

 

Ngân hàng HSBC

Bạn đang tìm kiếm thẻ tín dụng có lãi suất 0% và 0 đồng phí chuyển đổi thì HSBC chính là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, HSBC còn triển khai chương trình mua hàng trả góp lên tới 24 tháng, khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào. Với mức thu nhập 6 triệu khách hàng sẽ sở hữu thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn, hạn mức 12 – 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng.

 

  1. Những lợi ích của sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Sở dĩ phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cao và còn bị tính lãi là vì chức năng chính của nó là thanh toán. Do đó bạn nên cân nhắc khi có ý định rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM. Trường hợp nếu sử dụng dịch vụ rút tiền qua máy POS, hãy chọn những đơn vị phí thấp và nhiều ưu đãi. Với mục đích không phải mất phí rút tiền và tránh lãi suất cao, nhanh gọn lẹ mà không bị hạ thấp hồ sơ tín dụng.

Khi quyết định rút tiền, việc quan trọng khác mà bạn cần làm chính là tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ rút tiền qua máy POS bằng cách mang thẻ đến và và yêu cầu rút tiền. Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ này. Để đảm bảo giao dịch tiến hành an toàn, hưởng tối đa quyền lợi thì chủ thẻ nên tìm tới các đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm.

Đây là cách rút tiền dưới hình thức mua hàng như tại cửa hàng, trung tâm mua sắm… Tuy nhiên thay vì nhận hàng hóa, bạn sẽ nhận tiền mặt về cho mình. Bạn chỉ phải trả một mức phí từ 1,5% - 1,8% cho bên cung cấp dịch vụ mà thôi. Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Trust Credit ra đời nhằm giúp chủ thẻ được hưởng những lợi ích sau:

+ Hoàn toàn có thể rút 100% hạn mức của thẻ.

+ Được miễn lãi 45 ngày hoặc tùy quy định của từng ngân hàng.

+ Nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản ngay sau khi kết thúc giao dịch.

+ Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

+ Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thấp, chỉ từ 1,5% - 1.8%, tiết kiệm hơn nhiều so với rút tiền mặt tại cây ATM.

+ Bảo mật mọi thông tin của khách hàng, giao dịch an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho thắc mắc: Những lợi ích của sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng. Hãy liên hệ Trust Credit để được tư vấn nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook