Những lợi ích của thẻ tín dụng mang lại cho người tiêu dùng

Những lợi ích của thẻ tín dụng mang lại cho người tiêu dùng

Những lợi ích của thẻ tín dụng mang lại cho người tiêu dùng

2021-10-25 04:33:04 451
  1. Những lợi ích của thẻ tín dụng mang lại cho người tiêu dùng

Công cụ dự phòng tài chính hiệu quả

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng mà quên không mang theo tiền mặt hoặc số tiền không đủ, thẻ tín dụng sẽ là giải pháp rất hiệu quả. Bạn không cần phải mang theo cả cọc tiền mặt để mua sắm hoặc thanh toán vì như vậy vừa bất tiện lại còn không an toàn. Thậm chí bạn có thể vô tình “quên” khi ngồi trên taxi, khóa kéo của túi đựng hỏng hoặc các tình huống bất ngờ khác.

Ưu điểm khác của thẻ chính là được trang bị công nghệ bảo mật tiên tiến giúp số tiền trong thẻ của bạn an toàn hơn. Ngoài ra nếu mất thẻ, bạn chỉ cần nhanh chóng liên hệ phía ngân hàng để khóa thẻ thì không cần phải lo số tiền trong thẻ của bạn bị mất nữa.

Chi tiêu kể cả khi không có tiền

Thẻ tín dụng được biết đến là công cụ chi tiêu trước, trả tiền sau, được miễn lãi trong khoảng thời gian cố định. Vì thế, bạn không cần phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể mua sắm. Đương nhiên hạn mức thẻ sẽ phụ thuộc vào mức thu nhập mà chủ thẻ chứng minh với Ngân hàng. Khi chủ thẻ nạp thêm tiền vào thẻ, hạn mức tín dụng không tăng lên, tuy nhiên “hạn mức khả dụng” sẽ tăng lên. Điều này nghĩa là chủ thẻ sẽ có thể chi tiêu vượt hạn mức tín dụng, cho tới khi hạn mức khả dụng đã hết.

Nhận được nhiều ưu đãi – chiết khấu

Với cùng một sản phẩm, đơn vị sẽ có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, còn tiền mặt lại không được hưởng những ưu đãi đó. Ngoài ra khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, bạn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi độc quyền của các đơn vị liên kết với ngân hàng đó. Đặc biệt trên các sàn thương mại điện tử, home shopping hay lĩnh vực giải trí, công nghệ,...đều khuyến khích sử dụng thẻ để được nhận khuyến mãi hấp dẫn.

Quản lý chi tiêu dễ dàng hơn

Toàn bộ các khoản giao dịch qua thẻ tín dụng của bạn đều được ngân hàng chi tiết trong bảng sao kê rõ ràng và minh bạch. Ngân hàng sẽ gửi cho chủ thẻ chính vào ngày sao kê thông thường sẽ rơi vào 20 – 25 của tháng đó. Nó bao gồm các khoản chi tiêu, thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt và các khoản lãi, phí phát sinh,... Từ đó, bạn sẽ có thể tự quản lý tài chính để lên kế hoạch chi tiêu hợp lí và hiệu quả hơn. Trường hợp sau khi nhận bảng kê mà có bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc thì bạn nên liên hệ ngay với ngân hàng để được giải quyết nhanh chóng.

Khả năng mua trả góp lãi suất 0% - 0,5%

Mua trả góp lãi suất thấp 0 - 0,5% chính là điểm thu hút lớn nhất mà khách hàng đã chọn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Theo đó, chủ thẻ cũng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Bạn hoàn toàn có thể mua được món đồ mình yêu thích mà lại vừa tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là các món đồ có giá trị cao như xe máy, điện thoại, các loại thiết bị điện tử... thì đây thực sự là chương trình không thể hấp dẫn hơn. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt trả dần trong 3, 6, 9, 12 hay 24 tháng, tùy món hàng và tùy ngân hàng sở hữu thẻ.

  1. Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng

Trên thị trường TpHCM hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng. Chủ thẻ sẽ không khó để tìm được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên vấn đề chính là phải tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng, phí hợp lý thì mới có thể an tâm sử dụng dịch vụ lâu dài.

Trust Credit chuyên cung cấp dịch vụ về tài chính uy tín, thao tác đơn giản cũng như tiết kiệm thời gian. Để đáp ứng nhu cầu rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của rất nhiều khách hàng hiện nay, chúng tôi bảo đảm mang đến dịch vụ uy tín với những ưu điểm như:

+ Tiết kiệm được chi phí. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng của chúng tôi chỉ từ 1,5 – 1,8% (tùy loại thẻ và số tiền rút), không mất thêm chi phí nào khác.

+ Được ngân hàng miễn lãi suất từ 30-45 ngày, tùy vào ngân hàng.

+ Được tính là giao dịch quẹt thẻ tín dụng thanh toán, mua sắm hàng hoá và nhận được cashback, hoàn tiền và ưu đãi của ngân hàng.

+ Rút tối đa 100% hạn mức thẻ.

+ Rút tiền thẻ tín dụng an toàn, bảo mật thông tin qua cổng thanh toán POS.

+ Hỗ trợ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhiều hơn về Những lợi ích của thẻ tín dụng mang lại cho người tiêu dùng !

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook