Quẹt thẻ tín dụng là gì? Cách quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Quẹt thẻ tín dụng là gì? Cách quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Quẹt thẻ tín dụng là gì? Cách quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

2020-12-24 16:17:03 762

Xu hướng mở và sử dụng thẻ tín dụng hiện nay ngày càng phổ biến. Đặc biệt là giới trẻ năng động, doanh nhân bởi tính tiện lợi và nhiều ưu đãi nổi bật mà chỉ có thẻ tín dụng mới mang lại. Tuy nhiên, nhiều người còn bỡ ngỡ trước việc sử dụng thẻ tín dụng, mập mờ chưa hiểu cách rút tiền mặt và những ưu đãi, rủi ro của sản phẩm này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quẹt thẻ tín dụng là gì? Cách quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt như thế nào nhé!

Khái niệm thẻ tín dụng

Là hình thức thanh toán không cần dùng tiền mặt, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ cấp cho bạn hạn mức tiền nhất định dựa trên uy tín của mỗi chủ thẻ. Bạn được quyền chi tiêu trước và thanh toán sau, hoàn trả lại số tiền đã nợ theo đúng thời gian quy định với ngân hàng.

Dùng thẻ tín dụng bạn có thể dễ dàng thực hiện việc mua sắm giá trị lớn, an toàn và tiện lợi không cần mang theo tiền mặt. Sử dụng tại những địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, showroom, trang web thương mại điện tử,…

Ngoài để thanh toán, bạn còn có thể rút tiền thẻ tín dụng, mua sắm online và nhận hàng tận nhà, trả góp với lãi suất 0% tại những cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử.

Quẹt thẻ tín dụng là gì?

Quẹt thẻ tín dụng là hoạt động không thể thiếu đối với khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng khi cần giao dịch hoặc thanh toán. Ngoài ra, quẹt thẻ tín dụng còn lấy được tiền mặt, song đây là hành động ngân hàng không khuyến khích.

Hầu hết các điểm mua sắm lớn nhỏ hiện nay đều có liên kết với ngân hàng phát hành thẻ để giúp mọi người thanh toán, quẹt thẻ qua máy POS dễ dàng. Với hình thức này bạn chỉ cần nhập mã CVV sau đó ký tên vào hóa đơn là đã hoàn tất quá trình mua sắm của mình.

Cách quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Sau khi chính thức sở hữu chiếc thẻ là bạn đã có thể rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng. Tuy đơn giản không khác gì cách rút tiền từ thẻ ATM thông thường. Nhưng 2 hình thức này lại không được người tiêu dùng sử dụng. Bởi:

- Mất phí rút tiền lên đến 4% cho mỗi một giao dịch

- Chỉ được rút 50 – 70% hạn mức thẻ tín dụng, tùy theo ngân hàng phát hành quy định

- Tính lãi suất ngay tại thời điểm vừa rút tiền, với mức từ 2.5% trở lên

- Mất nhiều thời gian và công sức để chờ đợi tại ngân hàng hoặc tìm kiếm máy ATM có hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng

- Chỉ rút được tiền trong giờ hành chính nếu chọn đến ngân hàng, với nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà.

- Cần thanh toán khi đến hạn nếu không sẽ có nguy cơ bị phạt phí trả chậm

Thay vì đến ngân hàng/ máy ATM thì người tiêu dùng hiện nay chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà thông qua máy POS. Dịch vụ này được các đơn vị có liên kết với ngân hàng cung cấp, đảm bảo hợp pháp và an toàn. Giống như cách mua sắm thông thường, bạn cũng sẽ quẹt thẻ tín dụng qua máy POS để rút tiền mặt. Và tất nhiên cũng phải đóng phí quẹt thẻ cho đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng thấp hơn nhiều so với phí rút tại máy ATM và ngân hàng.

Lợi ích từ dịch vụ quẹt thẻ tín dụng máy POS lấy tiền mặt

Nhờ tính năng rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn sẽ giải quyết được nhiều khó khăn về tài chính một cách dễ dàng và chủ động. Nhất là trong những lúc cấp bách không thể vay mượn được ai, thì thẻ tín dụng như một vị “cứu tinh”.

Việc quẹt thẻ tín dụng qua máy POS lấy tiền mặt so với hình thức khác tiện lợi hơn rất nhiều. Vì bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi, thậm chí không cần di chuyển chỉ cần ngồi tại nhà cũng có nhân viên đến hỗ trợ.

So với các hình thức vay tiền tiêu dùng hoặc rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng/ máy ATM thì quẹt thẻ bằng máy POS đơn giản hơn rất nhiều. Bởi, không cần phải trải qua những thủ tục, xét duyệt giấy tờ phức tạp và cũng không phải trả phí rút cao. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể chủ động nguồn tài chính, và lên kế hoạch chi tiêu hiệu quả.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt. Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở địa chỉ kém uy tín thì nguy cơ lộ thông tin, kém an toàn sẽ rất cao.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại ruttienthetindung.vn với chi phí thấp nhất

Ruttienthetindung.vn chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí thấp nhất thị trường. Cam kết những tiện lợi sau:

- Phí rút thấp với giá cạnh tranh chỉ từ 1.5% cho mỗi một giao dịch và được miễn lãi suất 45 – 55 ngày

- Hỗ trợ rút 100% số tiền trong hạn mức thẻ tín dụng

- Giao dịch nhanh chóng, đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân/ hộ chiếu và thẻ tín dụng

- Khách hàng chỉ cần ở tại nhà, khồng cần đi lại mất công và hơn nữa vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối

- Tư vấn miễn phí tính năng và cách sử dụng thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn, hợp lý, không bị tính lãi suất.

- Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho những khách hàng gặp khó khăn, chưa đủ tài chính khi đến hạn thanh toán với ngân hàng.

Khi đã tìm hiểu về quẹt thẻ tín dụng là gì? Cách quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt, hy vọng đã giúp bạn có kế hoạch chi tiêu và sử dụng hợp lý nhất. Nếu đang cần rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhanh chóng nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook