Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank giá rẻ tại HCM

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank giá rẻ tại HCM

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank giá rẻ tại HCM

2021-10-19 23:01:20 524
  1. Sơ lược về Sacombank

Mạng lưới chi nhánh - phòng giao dịch phủ sóng cực rộng với hơn 561 Chi nhánh/PGD đặt tại 51 tỉnh, thành phố trong cả nước. Bằng sự uy tín và chất lượng hơn 30 năm phát triển, ngân hàng Sacombank được đánh giá tốt vì đã mang đến những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với quy mô vốn điều lệ khá lớn và cũng là top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Điều này không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với các doanh nghiệp Việt Nam, Sacombank còn ghi điểm với bạn bè quốc tế.

Hệ thống xây dựng đội ngũ vững mạnh với quyết tâm đưa Sacombank trở thành Ngân hàng bán lẻ - đa năng – hiện đại – tốt nhất Việt Nam. Những sản phẩm dịch vụ trọng tâm mà Sacombank đang cung cấp đó là: dịch vụ cho vay, dịch vụ tiết kiệm, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thu hộ, chi hộ và dịch vụ thanh toán nội - ngoại tài chính,... Sacombank là cái tên tiên phong khi là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai hàng loạt sản phẩm dịch vụ công nghệ cao như thanh toán bằng cách quét mã QR hoặc Tap to phone, phát hành thẻ chip nội địa EMV, xác thực tài khoản trực tuyến bằng eKYC...

Những loại thẻ tín dụng nội địa và quốc tế cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mà Sacombank cung cấp như:

+ Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinte

+ Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Signature

+ Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum

+ Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum Cashback

+ Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa

+ Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First

  1. Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank giá rẻ tại HCM

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng từ lâu đã xuất hiện và đem lại những lợi ích to lớn để giải quyết vấn đề tài chính của người tiêu dùng. Khi rút tiền tại các cây ATM và quầy giao dịch của ngân hàng, bắt buộc phải thanh toán mức phí rất cao nếu đó là một số tiền lớn. Ngoài ra, chủ thẻ còn phải chịu thêm lãi suất cho số tiền đã rút. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều bên hỗ trợ khách hàng rút tiền với mức ưu đãi thật sự hấp dẫn. Tuy nhiên nếu khách chọn nhầm bên cung cấp dịch vụ không uy tín thì nó sẽ đem lại những ảnh hưởng xấu, nhất là vấn đề bảo mật không thể kiểm soát. Vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng thì đâu là giải pháp tốt nhất?

Trust Credit cung cấp dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank giá rẻ tại HCM một cách nhanh chóng, tiện lợi mà đem tới các ưu điểm hơn khi giao dịch tại ngân hàng và máy ATM. Với thao tác đơn giản cũng như cam kết về tính bảo mật, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ rút tiền bằng cách quẹt thẻ tín dụng của bạn qua máy POS được liên kết với ngân hàng. Thao tác đơn giản, nhận tiền nhanh chóng cực kỳ phù hợp cho khách hàng đang cần gấp số tiền để phục vụ cho nhu cầu cũng như công việc.

Cũng giống như những ngân hàng khác, Sacombank không hoạt động vào cuối tuần nên khi khách hàng có nhu cầu về tài chính sẽ cảm thấy bất tiện. Ưu điểm của dịch vụ là thủ tục nhanh chóng, phí rút thấp, nhận tiền sau 5 phút giao dịch. Sau khi tài khoản tín dụng của bạn đã bị trừ, bạn sẽ nhận được khoản tiền mặt tương ứng với số tiền đã rút. Ngoài ra, chủ thẻ không cần phải đóng thêm bất cứ khoản lãi suất nào. Số tiền đã rút sẽ được hưởng chương trình miễn lãi trong vòng 45 ngày tiếp theo.

  1. Trust Credit – Dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt tín dụng

Trust Credit là một trong những nơi cung cấp dịch vụ về tài chính uy tín, nhanh chóng hiện nay được khách hàng tin dùng và an tâm lựa chọn. Với chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và được đào tạo thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo. Không chỉ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tận nơi, chúng tôi cung cấp hotline hoạt động 24/7 hoặc zalo online để tư vấn cho bạn. Nhân viên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi chuyên hỗ trợ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu như: Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu, Thẻ tín dụng Maritime Bank có rút được tiền mặt không?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ/ sản phẩm và có những trải nghiệm hài lòng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook