Rút tiền mặt thẻ tín dụng SeaBank giá rẻ tại nhà

Rút tiền mặt thẻ tín dụng SeaBank giá rẻ tại nhà

Rút tiền mặt thẻ tín dụng SeaBank giá rẻ tại nhà

2021-11-18 01:17:23 490

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBank có mạng lưới Chi nhánh/Phòng giao dịch phủ rộng khắp trên cả nước. Thuộc top những ngân hàng thương mại có cổ phần lớn nhất Việt Nam về mặt quy mô vốn điều lệ và mang đến sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng. Bao gồm nhiều đối tượng khác nhau: Hộ gia đình, tư nhân, hộ kinh doanh,... Đặc biệt là các loại thẻ tín dụng với những lợi ích tuyệt vời và công nghệ hiện đại, tính bảo mật cao. Hãy cùng Trust Credit tìm hiểu nhiều thông tin về SeaBank và Rút tiền mặt thẻ tín dụng SeaBank giá rẻ tại nhà qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Thẻ tín dụng của SeaBank

SeaBank có các loại thẻ tín dụng nào ?

Như bạn cũng biết rằng việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên hiện đại và đơn giản cũng như nhanh chóng hơn. Vì mục đích chính của thẻ là cho phép người sử dụng chi tiêu trước- trả tiền sau. Hạn mức thẻ tín dụng Seabank cũng ở mức tương đối, nó dao động từ 10 triệu đồng – 500 triệu đồng tùy thuộc vào khả năng tài chính của người dùng khi mở thẻ tín dụng.

Ở mỗi ngân hàng khác nhau sẽ phát hành những loại thẻ tín dụng khác nhau. Chính vì vậy mà khi bạn đến với ngân hàng Seabank bạn sẽ nhận lựa chọn sử dụng 5 loại thẻ tín dụng và được chia ra thành 2 loại chính bao gồm thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng đồng thương hiệu, đó là:

+ Thẻ tín dụng quốc tế: trong mục này sẽ chia ra thành 3 loại là Thẻ Tín dụng quốc tế SeABank Visa; Thẻ Tín dụng quốc tế SeABank Visa Platinum; Thẻ Tín dụng quốc tế SeABank Visa Vàng.

+ Thẻ tín dụng đồng thương hiệu gồm 3 loại Thẻ tín dụng Seabank Mercedes Visa Platinum; Thẻ tín dụng SeAGolf Platinum.

Phí thường niên thẻ tín dụng

+ Hạng chuẩn: 330.000 VND đối với thẻ chính, 165.000 VND với thẻ phụ.

+ Hạng vàng: 440.000 VND đối với thẻ chính, 220.000 VND với thẻ phụ.

+ Hạng Platinum: 990.000 VND đối với thẻ chính, 495.000 VND với thẻ phụ.

+ Thẻ SeaLady Cashback: 495.000 VND với thẻ chính, 220.000 VND với thẻ phụ.

Lợi ích của thẻ tín dụng SeaBank

Sản phẩm mang đến cho người dùng các ưu đãi về hoạt động chi tiêu trước, trả tiền sau trong khoảng thời gian miễn lãi tối đa là 45 ngày. Ngoài ra chủ thẻ còn nhận được những lợi ích khác như:

+ Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất giảm dần theo hạn mức chi tiêu

+ Khi sử dụng thẻ bạn sẽ thường xuyên nhận được những ưu đãi mà ngân hàng đưa ra

+ Thẻ tín dụng Seabank được đánh giá là thẻ an toàn với chế độ bảo mật hàng đầu thế giới.

+ Khách hàng được hoàn trả dễ dàng qua nhiều kênh thanh toán 24/7

+ Thẻ Seabank có công nghệ bảo mật cao với chip đạt chuẩn EMV

  1. Rút tiền mặt thẻ tín dụng SeaBank giá rẻ tại nhà

Thông thường tất cả mọi giao dịch phát sinh trong tháng từ thẻ tín dụng của bạn đều được ngân hàng thống kê lại. Vì vậy nếu chủ thẻ có phát sinh giao dịch rút tiền mặt cũng không ngoại lệ. Khi hệ thống ghi nhận bạn có giao dịch rút tiền mặt tại máy ATM, điểm tín dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Mức phí rút tiền thẻ tín dụng của đông đảo ngân hàng bây giờ rơi vào khoảng 1% – 4% / tháng. Nếu giao dịch số tiền nhỏ thì không là vấn đề nhưng nếu là số tiền hàng trăm, hàng tỷ đồng thì đây là khoản phí rất lớn . Ví dụ: chủ thẻ rút 100 triệu sẽ mất 4 triệu tiền phí tổn. Đặc biệt nếu không thanh toán dư nợ đúng hạn, bạn còn có nguy cơ bị rơi vào nợ xấu.

Chính vì vậy mà khi chủ thẻ có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ này qua máy POS. Nên cẩn thận sàng lọc những nơi uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực để tránh những chiêu trò lừa đảo. Cũng đừng bị hấp dẫn bởi những nơi có mức phí quá rẻ vì nó thường đi kèm với không ít rủi ro. Vậy đâu là giải pháp ?

Trust Credit – nơi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng số một thị trường hân hạnh được phục vụ khách hàng ! Đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản và tiết kiệm thời gian tối đa. Ngoài ra dịch vụ còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời như:

+ Rút được 100% hạn mức từ thẻ tín dụng quẹt thẻ visa master, cà thẻ lấy tiền mặt nhanh chóng.

+ Miễn lãi suất trong 45-55 ngày tùy ngân hàng.

+ Mức phí thấp chỉ từ 1,5%.

+ Áp dụng cho tất cả các ngân hàng.

+ Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay.

+ Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, 24/7.

+ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

+ Tư vấn sử dụng thẻ đúng cách, hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho thắc mắc: Rút tiền mặt thẻ tín dụng SeaBank giá rẻ tại nhà. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng. Hãy liên hệ Trust Credit để được tư vấn nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook