Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank giá rẻ tại nhà

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank giá rẻ tại nhà

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank giá rẻ tại nhà

2021-11-14 14:31:35 467

Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Hdbank là một trong những ngân hàng có lịch sử phát triển lâu năm. Tầm phát triển vượt trội với hơn 240 chi nhánh và phòng giao dịch cùng hơn 10.200 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính tiêu dùng. Áp dụng chính sách linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của cá nhân, ưu đãi hấp dẫn rất được người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng Trust Credit tìm hiểu nhiều thông tin về Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank giá rẻ tại nhà qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Các loại thẻ tín dụng VPBank

Với gần 30 năm thành lập và phát triển, ngân hàng HDBank là ngân hàng có bề dày lịch sử rất ấn tượng. Trong những năm qua, HDBank không ngừng nâng cao dịch vụ của mình, mở rộng chi nhánh cũng như phát hành thẻ tín dụng đáp ứng với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Những sản phẩm mà ngân hàng HDBank cung cấp đều hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng, cung cấp các dịch vụ dưới nhiều hình thức để đáp ứng tối đa được nhu cầu của người dùng. Sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại, đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Hiện tại ngân hàng đang cung cấp các loại thẻ sau:

+ Thẻ tín dụng nội địa HD Bank Flex Card

Giải pháp tài chính thông minh đáp ứng các nhu cầu mua sắm tiêu dùng trong nước, hỗ trợ ứng trước tiền mặt lên đến 75% hạn mức tín dụng được cấp

Hạn mức hấp dẫn, chi tiêu thoải mái

 

+ Thẻ tín dụng quốc tế HD Bank Visa

Hỗ trợ thanh toán toàn cầu

Miễn lãi tối đa 45 ngày

Hàng chục triệu điểm thanh toán và hơn 15.000 điểm mua hàng cho khác hàng.

Thanh toán bằng hình thức online thuận tiện.

Thanh toán thẻ tín dụng dư nợ bằng nhiều hình thức khác nhau.

Được phát hành thêm 5 thẻ phụ từ 1 thẻ chính

+ Thẻ tín dụng quốc tế Doanh nghiệp

Phục vụ nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng Doanh nghiệp

Miễn lãi tối đa 45 ngày

Hạn mức lớn trên 50 triệu.

Thoải mái rút tiền ở 1 triệu điểm ATM khác nhau khi có nhu cầu.

Dịch vụ thanh toán nhanh chóng, online, trực tiếp không mất phí

 

+ Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HD Bank – VietJet Air

Được phát hành thêm 5 thẻ phụ

Ưu đãi thanh toán vé máy bay của hãng

Miễn lãi tối đa 45 ngày

Công nghệ bảo mật an toàn, không bị sao chép dữ liệu

Thanh toán nhanh chóng dễ dàng

Được phát hành thêm 5 thẻ phụ

 

+ Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu SecuritiesCard

Sử dụng thẻ để tích điểm

Được nhận quà ngay khi mở tài khoản tại Phú Gia

Được tặng phí giao dịch trong tháng giao dịch đầu tiên kể từ khi mở tài khoản

Sử dụng như thẻ ATM của HDBank

Rút tiền mặt tại ATM HDBank và ATM thuộc liên minh Napas.

  1. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank giá rẻ tại nhà

Nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng nhằm giúp chủ thẻ xoay kịp nguồn tiền để chi trả cho các hoạt động ngày càng tăng cao. Có thể bạn chưa biết rõ nhưng với mức phí lên đến 150% và được tính ngay từ lúc bạn thực hiện vay tiền nếu bạn rút trực tiếp. Vì thẻ tín dụng có chức năng chính là sử dụng để mua hàng, thanh toán online, quẹt thẻ… nên chức năng của nó nhằm mục đích không sử dụng tiền mặt. Con số tiền phải trả cho khoản vay của bạn sẽ độn lên gấp vài lần so với lúc đầu. Chính vì vậy mà mọi người thường được khuyến nghị rằng không nên thực hiện. Nhưng nếu bạn đang cần rút tiền gấp thì phải làm thế nào ?

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ ở các đơn vị khác nhau ra đời để đáp ứng điều này. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, bảo mật thông tin và mức phí thấp là một vấn đề nan giải. Vậy đâu là nơi để chủ thể có thể yên tâm sử dụng dịch vụ ? Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank của Trust Credit ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết bài toán về tài chính một cách nhanh chóng.

Với đặc quyền rút được 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để dùng mà không phải chịu phí cao. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, giao dịch nhanh chóng và mức phí thấp nhất. Ngoài ra chủ thẻ vẫn được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản để tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi qua hotline hoặc zalo, đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp chỉ từ 1,5%, Khi đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn liên hệ với chúng tôi thì sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng. Việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho thắc mắc: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank giá rẻ tại nhà. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng. Hãy liên hệ Trust Credit để được tư vấn nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook