Đáo hạn thẻ tín dụng thẻ BIDV giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Đáo hạn thẻ tín dụng thẻ BIDV giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Đáo hạn thẻ tín dụng thẻ BIDV giá rẻ tại Hồ Chí Minh

2021-11-27 15:27:09 533

Nếu bạn sở hữu chiếc thẻ tín dụng trong tay thì ngoài việc chi tiêu, bạn không thể không biết đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Đó chính là dịch vụ ứng tiền hợp pháp từ tổ chức tài chính bằng thẻ tín dụng khi bạn cần sử dụng tiền mặt gấp mà không có. Vậy bạn đã biết về các hình thức rút tiền thẻ tín dụng và dịch vụ rút tiền từ thẻ uy tín ?  Hãy cùng Trust Credit tìm hiểu nhiều thông tin về Rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tân Phú qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Các hình thức rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền qua cây ATM

Đây là hình thức khá tiện lợi và phổ biến vì thao tác nhanh chóng. Việc rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM cũng giống như việc rút tiền thẻ ATM thông thường. Ưu điểm nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian cũng như dễ dàng tìm đến các cây ATM bên đường. Bên canh đó thì hình thức này cũng có nhiều điểm hạn chế như:

Đầu tiên là bạn không thể rút được toàn bộ hạn mức của thẻ. Số tiền bạn muốn rút phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng khác nhau. Hầu hết, các ngân hàng chỉ cho bạn rút không quá 70% hạn mức của thẻ. Tỷ lệ này sẽ còn thấp hơn khi thẻ không có tài sản đảm bảo. Lãi suất rất cao và có thể lên đến 33%/ năm. Đồng thời nhiều địa điểm ATM không có chốt trực thì khi thực hiện giao dịch số tiền lớn sẽ không an toàn cho chủ thẻ.

Vì vậy, chỉ nên rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM khi thật sự cấp bách. Đồng thời hình thức này sẽ bị đánh giá điểm tín dụng xấu, bởi khi bạn rút tiền tại cây càng nhiều thì bạn càng tích điểm tín dụng xấu tại các ngân hàng. Do đó, bạn có thể gây mất uy tín với ngân hàng và khó khăn trong việc được cấp hạn mức mới cho thẻ.

Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài

Hình thức rút tiền này chỉ áp dụng đối với một số ngân hàng. Cụ thể, chủ thẻ chỉ cần liên hệ đến tổng đài của ngân hàng – nơi bạn phát hành thẻ. Tiếp đó yêu cầu nhân viên hỗ trợ ứng tiền mặt với một số tiền cụ thể. Khi thông tin được tiếp nhận và xử lý, ngân hàng sẽ giải ngân một số tiền theo yêu cầu của bạn. Ưu điểm là có thể rút với hạn mức tối đa là 100%, đồng thời kéo dài thời gian trả góp. Nhưng điểm hạn chế cũng đã nêu bên trên đó là hình thức này không phổ biến và chỉ được áp dụng tại một vài ngân hàng nhất định.

Rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng

Đây là hình thức rút tiền truyền thống và an toàn nhất. Khi có nhu cầu rút tiền thì bạn sẽ trực tiếp đến ngân hàng phát hành thẻ. Tại đây bạn sẽ đưa thẻ cho nhân viên kiểm tra và yêu cầu rút số tiền cụ thể. Đồng thời nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình các giấy tờ cần thiết như: CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để đối chiếu.

Sau khi xác nhận thông tin đầy đủ, nhân viên sẽ bắt đầu thực hiện việc rút tiền bằng cách đưa thẻ vào máy, nhập số tiền và in hóa đơn. Tiếp đến thì chủ thẻ sẽ ký vào hóa đơn và kiểm tra kĩ thông tin đã được kiểm tra chính xác chưa. Sau đó, bạn nhận lại thẻ cùng liên hóa đơn và cuối cùng là nhận số tiền rút theo đúng yêu cầu đưa ra.

Với hình thức này, khách hàng sẽ mất thời gian khi phải đến đúng ngân hàng phát hành thẻ mới có thể tiến hành giao dịch. Hơn nữa, thủ tục có phần tốn thời gian và phải chờ đợi lâu. Một hạn chế nữa đó là hình thức thanh toán này chỉ thực hiện được trong giờ hành chính và không giao dịch vào các ngày nghỉ lễ, tết. Điều này cực kỳ bất tiện cho các chủ thẻ có nhu cầu rút tiền gấp.

  1. Rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tân Phú

Khách hàng thường sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại cây ATM, ngân hàng hoặc tổng đài như phía trên đã liệt kê. Nhưng có một hình thức khác vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí đó là dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Trust Credit. Do nhu cầu sủ dụng thẻ tín dụng tại quận Tân Phú có xu hướng ngày càng tăng cao nên chúng tôi áp dụng dịch vụ quẹt thẻ tín dụng uy tín - giá rẻ áp dụng cho tất cả các ngân hàng.

Nếu rút tiền tại cây ATM thì hạn mức rút sẽ hạn chế còn rút qua máy Pos của chúng tôi sẽ đạt mức cao hơn rất nhiều. Có thể nói là tối đa 100% chứ không phải là 50 đến 70% như tại cây ATM. Chi phí rút tiền thẻ tín dụng cũng rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức rút tiền khác, chỉ khoảng 1 – 3% cho mỗi lần giao dịch.

Ngoài ra, bạn vẫn được hưởng lợi ích là miễn lãi trong chu kỳ từ 30 đến 55 ngày tùy ngân hàng. Hơn nữa, nếu như đến ngày thanh toán dư nợ bạn vẫn không đủ tiền thanh toán cho ngân hàn thì chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ bạn với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để có thêm khoảng thời gian miễn lãi suất. Vừa tiết kiệm lại còn vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin cho thắc mắc: Rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tân Phú. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng. Hãy liên hệ Trust Credit để được tư vấn nhanh chóng!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook