Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank TpHCM

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank TpHCM

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank TpHCM

2021-05-04 15:47:57 565

Ngân hàng Maritime Bank hay được gọi với tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam. Đây là ngân hàng cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội. Đặc biệt là dịch vụ về thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank TpHCM và ưu điểm khi dùng dịch vụ của Trust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

Thủ tục mở thẻ tín dụng Maritime Bank

Maritime Bank cung cấp nhiều lựa chọn về thẻ tín dụng như: Thẻ tín dụng MSB Visa Online, Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard, Thẻ tín dụng liên kết Lotte Mart, Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining,…Mỗi loại thẻ khác nhau ngân hàng Maritime sẽ đưa ra các yêu cầu về điều kiện và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản để trở thành chủ thẻ tín dụng thì bạn cần đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị hồ sơ thủ tục.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank

+ Yêu cầu khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu/tạm trú tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của Maritime Bank.

+ Trong độ tuổi từ đủ 18 đến 65 tuổi.

+ Thu nhập lương chuyển khoản từ 5 triệu đồng/tháng đến 20 triệu đồng/tháng (tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn).

Thủ tục mở thẻ tín dụng Maritime Bank

+ Đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của Maritime Bank.

+ Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng

+ Bản sao Căn Cước Công Dân/hộ chiếu.

+ Bản sao Hộ khẩu.

+ Bản sao Giấy tờ chứng minh địa chỉ tạm trú nếu sinh sống tại địa chỉ khác địa chỉ thường trú (hóa đơn điện, hóa đơn điện thoại cố định, hóa đơn nước sinh hoạt, hóa đơn internet hoặc thông báo nộp tiền điện, điện thoại).

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các chứng từ thay thế khác.

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank TpHCM

Trust Credit cung cấp dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank TpHCM một cách nhanh chóng, tiện lợi mà đem tới các ưu điểm hơn khi giao dịch tại ngân hàng và máy ATM. Một vài ưu điểm có thể kể đến như:

+ Cà thẻ tín dụng rút được tiền mặt với mức phí chỉ từ 1.5%: Điều này giúp tiết kiệm một khoản tiền cho ví của bạn. Đối với các giao dịch lớn hơn trăm triệu thì thực chất 1.5% là khoản phí không nhỏ.

+ Không tính lãi suất lên đến 45 ngày: trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch đầu tiên, bạn sẽ không phải chịu lãi suất và phí. Nếu sau 45 ngày mà bạn vẫn chưa thanh toán đủ số dư nợ thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất.

+ Rút được toàn bộ 100% hạn mức thẻ tín dụng: Trường hợp bạn cần gấp một số tiền nhưng theo quy định bình thường thì mức phí rút sẽ khá cao. Trust Credit hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng khi có thể cho bạn rút được hết hạn mức thẻ với mức phí khá tiết kiệm.

+ Giao dịch tại mọi địa điểm khu vực TPHCM: Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch hoặc đặt lịch hẹn tại nhà, tại điểm hẹn để nhân viên đến tận nơi hỗ trợ. Điều này mang đến sự tiện lợi nhanh chóng cho mọi khách hàng.

+ Phí ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi rút nhiều: Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn về ưu đãi với các giao dịch lớn.

+ Nhận tiền bằng phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản: Nhằm đa dạng hóa theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn, chúng tôi hỗ trợ cả 2 phương thức trên.

+ Phục vụ khách hàng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày nghỉ lễ: Đa số các chi nhánh đều không làm việc vào những ngày cuối tuần. Vì vậy đã tạo nên sự khó khăn đối với khách hàng cần thực hiện giao dịch nhanh chóng. Tuy có một số ít chi nhánh mở cửa vào thứ 7 nhưng giờ giấc cũng không được linh hoạt cho khách hàng khi chỉ hoạt động đến trưa. Vấn đề này hoàn toàn được khắc phục bởi Trust Credit vì chúng tôi hỗ trợ 24/7 bất kể khi nào bạn cần.

The-tin-dung-Maritime

Trust Credit – Dịch vụ hỗ trợ tín dụng nhanh chóng

Trust Credit ra đời với mong muốn giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả bằng dịch vụ tài chính phù hợp nhất. Chúng tôi chuyên hỗ trợ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Maritime Bank và các ngân hàng khác như: Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank, Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng BIDV,…

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm cao về lĩnh vực tài chính ngân hàng luôn sẵn sàng đến tận nơi giúp khách hàng thực hiện giao dịch bất cứ nơi nào tại TPHCM.

Chỉ cần liên hệ theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể hiểu rõ được ưu điểm, cách thức dùng thẻ tín dụng một cách tiết kiệm nhất, chi tiêu hợp lý và hiệu quả hơn. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết và luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ bạn.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook