Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank

2020-12-08 22:35:49 712

Bạn đã biết ngoài chức năng thanh toán thì thẻ tín dụng dụng MB Bank còn có thể rút được tiền mặt không?  Nếu bạn quan tâm đến rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank thì hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu ngân hàng MB Bank

MB Bank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội. Thành lập vào năm 1994, hiện đã có mặt trên các tỉnh thành khắp cả nước, hơn 100 chi nhánh và hơn 190 phòng giao dịch. MB Bank xây dựng mạng lưới quốc tế, văn phòng đại diện đặt tại Nga cùng 2 chi nhánh ở Lào và Campuchia.

MB Bank trực thuộc bộ Quốc phòng Việt Nam, hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà Nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây. MB Bank đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, chưa gặp phải thông tin xấu hoặc trường hợp không tốt xảy ra gây ảnh hưởng uy tín. Vì thế, MB Bank là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

MB Bank hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ như: ngân hàng điện tử, gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, vay thế chấp, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ. Trong đó, thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank hiện được nhiều người sử dụng bởi nó đáp ứng nhu cầu thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. Thuận tiện sử dụng ở những nơi chấp nhận cà thẻ tín dụng trong và ngoài nước.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank:

Thẻ tín dụng MB Bank Visa

Thẻ tín dụng MB Bank JCB Sakura

Thẻ tín dụng MB Bank Visa Gold

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MB Bank có được không?

Thông thường, bạn sẽ sử dụng thẻ tín dụng MB Bank để thay thế tiền mặt khi đi mua sắm, ăn uống tại cửa hàng lớn, siêu thị, trung tâm thương mại,… Chỉ cần quẹt thẻ là đã có thể trả tiền cho mặt hàng mình đã chọn. Bên cạnh đó, khi lướt web tại các trang thương mại điện tử, bạn còn có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán. Vì thế, thẻ tín dụng hoàn toàn là một công cụ tuyệt vời cho mọi người sử dụng.

Ngoài tính năng thanh toán, ngân hàng còn cho phép rút tiền thẻ tín dụng. Bạn sẽ có được một khoản tiền không hề nhỏ khi có nhu cầu cấp thiết cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank tại ngân hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân và chờ đợi ký duyệt phiếu yêu cầu. Hoặc bạn thực hiện rút tiền tại các cây ATM gần nhất có in logo Visa / Mastercard. Cách rút cũng tương tự như cách sử dụng thẻ ATM thông thường. Tuy nhiên, bạn nên chọn cây ATM của ngân hàng MB Bank để tiết kiệm được chi phí rút.

NHƯNG với 2 cách rút thông thường này lại không được khách hàng sử dụng. Bởi phí rút tiền khá cao, khoảng 4% tổng số tiền một lần giao dịch. Bạn còn phải đóng thêm lãi suất cho số tiền đã rút ra, và không được phép rút 100% hạn mức.

Chính vì thế khách hàng chọn hình thức sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại đơn vị cung cấp ruttienthetindung.vn vừa chuyên nghiệp, nhanh chóng lại phí thấp.

Dịch vụ rút tiền thẻ tin dụng ngân hàng MB Bank có gì nổi bật?

Đây là dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, gọn lẹ và đầy tiện lợi. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân / hộ chiếu và thẻ tín dụng. Nhân viên sẽ tiến hàng quẹt thẻ trong vòng vài phút là bạn đã cầm được số tiền yêu cầu rút trong tay.

Thẻ tín dụng được quẹt qua máy POS, mỗi giao dịch thành công khách hàng chỉ thanh toán mức phí cực kỳ nhỏ. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank với những ưu điểm sau:

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng cho mỗi giao dịch khá rẻ, chỉ từ 1.5%

Không bị giới hạn mức rút, có thể rút được tối đa 100% hạn mức chủ thẻ đang có

Được hưởng 45 – 55 ngày miễn lãi, số tiền rút không bị tính lãi suất.

Hỗ trợ khách hàng nhận tiền trực tiếp hoặc thông qua chuyển khoản

Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối

Hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, không phải đi đâu xa.

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, luôn ngày lễ, tết, thứ 7, CN.

Ngoài dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank, chúng tôi còn hỗ trợ khách:

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sài Gòn (SCB)

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

…..

Ngoài ra, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi cung cấp cũng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank

Với mức phí cực thấp, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của ruttienthetindung.vn sẽ giúp quý khách nhanh chóng thanh toán khoản tiền nợ đã chi tiêu với ngân hàng khi đến hạn nhưng tài chính chưa đủ. Dịch vụ này giúp khách hàng thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng hạn, giải quyết được mối lo ngại về tài chính trước mắt, không phải chịu lãi suất cao, phí phạt trả chậm, hoặc bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu ảnh hưởng đến uy tín, gây khó khăn việc vay vốn sau này.

Quý khách nếu đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng MB Bank hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc, giúp bạn sử dụng hiệu quả chiếc thẻ tín dụng của mình.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook