Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

2020-12-30 20:08:22 426

Nếu những ai đang sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank chưa biết qua về dịch vụ rút tiền mặt thì thật sự là rất đáng tiếc. Bởi chúng ta có đến hàng ngàn lý do để sử dụng tiền mặt trong trường hợp gấp, mà lúc này chiếc thẻ tín dụng chính là vị cứu tinh nhanh nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng, lợi ích của thẻ tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank nói riêng trong bài viết sau nhé!

Giới thiệu về thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Đây là loại thẻ được Vietinbank với tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam phát hành. Công dụng của chiếc thẻ là để thanh toán, mua sắm, rút tiền mặt. Không cần có tiền mặt trong thẻ bạn vẫn chi tiêu được. Bởi khi đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng sẽ cung cấp một hạn mức để bạn sử dụng. Và chủ thẻ phải hoàn trả đầy đủ số tiền đã chi tiêu vào đúng ngày quy định với ngân hàng.

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank, nhưng tất nhiên phải trả một mức phí cho giao dịch. Bạn cần chú ý các biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng vì nếu không cẩn thận, chúng ta sẽ hoàn trả số tiền lớn gấp nhiều lần với số tiền đã chi tiêu.

Bạn dễ dàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank ở bất cứ điểm nào cho phép trên toàn thế giới như máy ATM, quầy giao dịch ngân hàng và các công ty cung cấp dịch vụ. Vì thế thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi khi bạn đi công tác, du lịch các nước mà không phải đổi tiền.

Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank

Với nhiều mức thu nhập của mỗi người, Vietinbank sẽ đem đến cho quý khách hàng những mức lựa chọn khác nhau. Mỗi loại thẻ tín dụng đều có các hạn mức riêng để bạn sử dụng. Một số loại thẻ tín dụng mà ngân hàng Vietinbank đang phát hành rộng rãi hiện nay gồm:

Vietinbank Cremium MasterCard với 3 hạng, hạn mức chi tiêu dao động từ 50 triệu đồng cho đến 1 tỷ đồng:

Hạng Platinum

Hạng vàng

Hạng chuẩn

Vietinbank Cremium JCB là thẻ quốc tế đến từ Nhật Bản JCB:

Hạng thẻ vàng hạn mức từ 50 triệu cho đến 299 triệu

Hạng thẻ chuẩn hạn mức từ 10 triệu cho đến 49 triệu đồng

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank có khó không?

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức rút tiền tại máy ATM hoặc ngân hàng nhưng phải lưu ý mức phí trả khá cao, lên đến 4% số tiền rút. Để tránh mức phí cao và hưởng thêm nhiều ưu đãi khác, ngày nay khách hàng đều lựa chọn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà của ruttienthetindung.vn.

Bởi khi lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank tại ruttienthetindung.vn bạn sẽ được:

Chi phí cực rẻ – rút 100% hạn mức

Chỉ 1.5% phí giao dịch cho mỗi lần rút tiền thẻ tín dụng, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Đặc biệt bạn hoàn toàn rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng, điều này giúp ích rất nhiều cho những ai cần tiền mặt gấp.

Thủ tục nhanh gọn

Toàn bộ thủ tục rút tiền thẻ tín dụng rất nhanh gọn, chỉ cần giấy chứng minh nhân dân và chiếc thẻ tín dụng của bạn nhân viên sẽ thực hiện quẹt thẻ trong vòng 5 phút nhận được ngay tiền mặt. Ngoài ra, ưu điểm nổi trội tại ruttienthetindung.vn là hỗ trợ khách hàng chuyển khoản nên vô cùng tiện lợi.

Phục vụ tại nhà

Bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần ở tại nhà ruttienthetindung.vn sẽ đến tận nơi hỗ trợ quẹt thẻ vừa an toàn, nhanh chóng lại rất tiện lợi cho bạn, tiết kiệm được nhiều thời gian làm công việc khác.

Bảo mật thẻ

Trước khi thực hiện giao dịch nhân viên sẽ hướng dẫn bạn những cách bảo mật và mã hóa thông tin giúp khách hàng tránh bị mất cắp. Từ đó bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.

Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng

Việc trả nợ ngân hàng không đúng hạn sẽ khiến bạn chịu lãi suất rất cao, dao động từ 15 – 30%/ năm. Và mức uy tín của bạn cũng hạ xuống thấp trên hệ thống tín dụng, điều này gây khó khăn cho nhu cầu cần vay vốn ngân hàng, vay thế chấp,… Đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi bạn sẽ giải quyết được những khoản nợ cho ngân hàng đúng hạn, mà chi phí lại cực kỳ rẻ.

Nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên tại ruttienthetindung.vn không chỉ nghiệp vụ cao mà còn giàu kinh nghiệm và chu đáo. Đảm bảo việc sử dụng thẻ được tối ưu hóa lợi ích, tránh bị ngân hàng tính lãi, phát huy tốt nhất những ưu điểm của chiếc thẻ tín dụng.

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

  • Liên hệ hotline 0933 932 333 - 0909 014 299 hoặc nhắn tin qua zalo/ facebook của chúng tôi và cho biết số tiền cần rút
  • Chuẩn bị thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân
  • Đến trực tiếp văn phòng hoặc yêu cầu nhân viên đến tận nơi hỗ trợ
  • Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, sau đó thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

Với chia sẻ trên về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có thêm kinh nghiệm để sử dụng chiếc thẻ hiệu quả. Thẻ tín dụng tuy có nhiều ưu điểm nhưng nếu không hiểu rõ và sử dụng đúng cách, nó sẽ khiến bạn “mang nợ”. Vì vậy để sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chu đáo, giúp bạn thoải mái chi tiêu mà không lo bị phạt.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook