Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

2020-12-11 10:40:48 594

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng tại TPHCM. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, phí thấp và cạnh tranh chỉ từ 1.5%. Mọi giao dịch đều an toàn, bảo mật thông tin chỉ cần liên hệ hotline 0933 932 333 - 0909 014 299 sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Đôi nét về ngân hàng VPBank

VPBank là viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng thành lập năm 1993. VPBank đã có hơn 227 điểm giao dịch cùng chi nhánh văn phòng trên cả nước. VPBank ngày càng nâng cao thêm về chất lượng, sản phẩm, giúp khách hàng tiếp cận được với nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp. VPBank hiện kết nối với rất nhiều tập đoàn lớn như Vinmec, Flywire, Be Group,… Ngoài ra, VPBank còn là ngân hàng đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến cho toàn bộ sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành của mình.

Trong các sản phẩm thì thẻ tín dụng VPBank hiện được nhiều khách hàng tin dùng. Được liên kết với các tổ chức phát hành thẻ khác, thẻ tín dụng VPBank giúp khách hàng tiêu trước trả sau. Hạn dùng dao động từ 10 triệu – 2 tỉ tùy theo điều kiện thu nhập của khách hàng.

Chức năng của thẻ tín dụng VPBank là gì?

1./ Thanh toán chậm: khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng VPBank bạn sẽ thanh toán được các hóa đơn mua sắm tại siêu thị, trung tâm thương mại, showroom… hoặc trực tuyến trên website, đặt phòng, đặt vé máy bay,… mà không cần dùng đến tiền mặt.

2./ Rút tiền mặt: khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng để chi trả cho những khoản thanh toán của mình, đầu tư kinh doanh, vốn làm ăn,…

3./ Trả góp: các cửa hàng, trang thương mại điện tử hiện nay đều chấp nhận khách hàng dùng thẻ tín dụng để trả góp. Vì thế bạn sẽ có cơ hội giảm bớt gánh nặng tài chính khi mua món hàng giá trị cao.

Cách rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Trước đây khi cần rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank, mọi người thường tìm đến máy ATM có hỗ trợ được dán logo Visa / Mastercard để thực hiện. Nhưng do có quá nhiều bất tiện như:

- Phải trả chi phí khá cao cho mỗi lần rút hơn 4% một giao dịch. Chẳng hạn rút 100 triệu đồng bạn phải thanh toán phí rút là 4 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ gây ảnh hưởng đến tài chính của nhiều người.

- Bị tính lãi suất ngay thời điểm vừa rút tiền, bạn có thể sẽ mắc nợ ngân hàng một số tiền lớn.

- Chỉ rút được 50% giá trị hạn mức

- Và nếu vào giờ cao điểm bạn phải xếp hàng dài tại máy ATM để chờ đợi.

- Dễ bị lộ mật khẩu, xảy ra sự cố nuốt thẻ,…

- Thật khó tìm máy ATM nếu trên một con đường lạ mà bạn không biết rõ.

Vì thế dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhiều hơn. Mang đến những tiện ích và phí cực thấp, chỉ cần gọi là nhân viên sẽ có mặt để giúp bạn cà thẻ tín dụng nhanh chóng.

Tìm hiểu dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Thay vì phải mất thời gian, chi phí cao cho việc đến ngân hàng hoặc máy ATM rút tiền thẻ tín dụng. Thì giờ đây, ngay tại nhà vẫn có nhân viên đến hỗ trợ bạn. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của ruttienthetindung.vn có vô số những đãi ngộ vượt trội dành cho khách hàng như:

  • Bạn được hưởng mức phí rút tiền thấp nhất thị trường chỉ từ 1.5%. Có nghĩa là nếu rút 100 triệu đồng bạn chỉ phải thanh toán phí 1,5 triệu, thấp hơn nhiều so với phí rút tại ATM/ ngân hàng. Ngoài phí dịch vụ chúng tôi cam kết không phát sinh thêm khoản phụ thu nào khác.
  • Bạn được rút tối đa 100% toàn bộ hạn mức thẻ tín dụng.
  • Hưởng ưu đãi miễn lãi suất tối đa 45 ngày và đặc biệt không phải trả lãi ngay tại thời điểm vừa rút tiền.
  • Không phải tốn thời gian chờ đợi, xếp hàng hoặc tìm kiếm máy ATM. Chúng tôi phục vụ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM ở văn phòng và tận nhà.

Ruttienthetindung.vn địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank uy tín

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng do ruttienthetindung.vn cung cấp hoàn toàn hợp pháp, cam kết an toàn và bảo mật thông tin khách hàng.

Mọi thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân/ hộ chiếu và thẻ tín dụng

Nhân viên quẹt thẻ và giao lại ngay không giữ thẻ như những đơn vị khác.

Nhận tiền nhanh chóng chỉ từ 5 – 10 phút.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi thắc mắc

ĐẶC BIỆT chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với lãi suất thấp. Hỗ trợ cho khách hàng đến hạn thanh toán nhưng vẫn chưa đủ tiền. Đây là giải pháp giúp khách hàng tránh phải chịu lãi cao, phí phạt chậm hoặc rơi vào nhóm nợ xấu,…

Lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng VPBank của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Cam kết các giao dịch được thực hiện trên máy POS an toàn, bảo mật. Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook