Rút tiền thẻ tín dụng quận 12

Rút tiền thẻ tín dụng quận 12

Rút tiền thẻ tín dụng quận 12

2020-10-08 23:51:32 1224

Thẻ tín dụng được coi là sản phẩm chứng tỏ sự nhanh nhạy của thời đại 4.0 ngày nay. Đối với những ai sinh sống và làm việc tại quận 12, chắc chắn không còn xa lạ với loại thẻ này. Hiện nay mọi người sử dụng thẻ tín dụng được xem là nhu cầu thiết thực mỗi khi mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí… Thậm chí khách hàng có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng trong những trường hợp cần thiết. Nếu chưa hiểu rõ về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 12 xin mời bạn theo dõi bài viết sau đây của Trust Credit nhé!

Tìm hiểu thẻ tín dụng là gì?

Là sản phẩm của ngân hàng phát hành hợp pháp, cho phép chủ thẻ thanh toán hóa đơn mua hàng mà không cần phải trả tiền mặt. Với hình thức tiêu trước, trả sau chủ thẻ có thể thoải mái sử dụng trong hạn mức cho phép của ngân hàng quy định, được gọi là hạn mức thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng gồm có 2 loại chính:

- Thẻ tín dụng nội địa dùng để thanh toán trong nước Việt Nam

- Thẻ tín dụng quốc tế dùng để thanh toán trong nước và nước ngoài.

Ngoài sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, bạn còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu trong những trường hợp bắt buột như:

- Cần số vốn để kinh doanh, buôn bán

- Hay bạn cần tiền để trả một khoản nợ vay, giải quyết công việc cá nhân

- Đầu tư làm ăn, hùng vốn cổ phần,….

Những mặt hạn chế của việc rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM hoặc ngân hàng

- Mức lãi suất rút tiền rất cao, thậm chí có ngân hàng lên đến 35% / năm. Bởi thế, ngân hàng thường khuyến cáo mọi người nếu chưa thật sự cần thiết thì không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

- Trong bất cứ trường hợp nào, khách hàng chỉ được rút tối đa 50% hạn mức thẻ. Số tiền bạn muốn rút cũng phải phụ thuộc vào quy định ngân hàng.

- Khi bạn thực hiện rút tiền thẻ tín dụng càng nhiều thì càng bị ngân hàng tính điểm xấu nhiều hơn. Vì thế bạn sẽ gặp phải khó khăn khi muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng hoặc cần vay tiền.

- Bạn phải mất đến 5% phí rút tại máy ATM, phí rút và lãi suất sẽ được tính ngay tại thời điểm thực hiện giao dịch.

Cách rút tiền thẻ tín dụng quận 12 nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm

- Trust Credit có liên kết với hơn 30 ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 12 và đáo hạn thẻ tín dụng. Với mức phí cực kỳ thấp nhất thị trường chỉ từ 1.5% giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề dễ dàng.

- Ngoài phục vụ khách hàng tại quận 12, chúng tôi còn hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM và trên toàn quốc

- Cam kết đem đến cho bạn sự an toàn, dịch vụ tốt nhất, bảo mật mọi thông tin của thẻ tín dụng.

- Sử dụng dịch vụ rút tiền của chúng tôi quý khách vẫn được hưởng những chương trình ưu đãi, khuyến mại mà ngân hàng đưa ra như: hoàn tiền, miễn phí thường niên, tích điểm đổi quà…

- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho khách hàng thanh toán dư nợ khi đến ngày đáo hạn. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn hoàn tất toàn bộ dư nợ với ngân hàng mà không bị phạt trả chậm, đánh dấu nợ xấu, chịu phí phạt,...

Điểm khác biệt dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 12 của Trust Credit

Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng

Các ngân hàng / máy ATM chỉ cho bạn rút được 50% hạn mức thẻ, nhưng nếu cần số tiền lớn và gấp để sử dụng thì phải làm sao? Hiểu được nhu cầu đó, Trust Credit cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để rút 100% hạn mức thẻ dễ dàng, nhanh chóng.

Lãi suất 0% trong 45 ngày đầu tiên

Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn còn được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày đầu tiên. Trong khi đó, rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng / ATM bạn sẽ bị tính lãi suất đến 3%.

Mức trả phí thấp chỉ từ 1.5%

Nếu khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bạn bị mất phí cao, liệu có đáng lo ngại? Trong khi ngân hàng tính phí đến 4% thì Trust Credit chỉ tính phí từ 1.5%, một khoản nhỏ bạn chi ra khi rút được 100% hạn mức thẻ của mình.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

  • Hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng ngay tại nhà mà không phải di chuyển xa, mất thời gian.
  • Phục vụ khách hàng từ 8g00 đến 22g00 (T2 - CN), bất cứ lúc nào cần bạn đều có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại 0933 932 333 - 0909 014 299
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hiểu và biết cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả, không bị tính lãi suất.
  • Cam kết chỉ thu phí dịch vụ không thêm bất cứ phụ thu nào khác.

Trust Credit là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 12 uy tín, an toàn nhất. Với những kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng ngay lần đầu sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần rút tiền mặt hoặc đáo hạn thẻ tín dụng nhé!!!

Thông tin liên hệ:

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook