Rút tiền thẻ tín dụng Quận 3

Rút tiền thẻ tín dụng Quận 3

Rút tiền thẻ tín dụng Quận 3

2020-10-22 10:52:07 704

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Quận 3 của Trust Credit với mức phí cực thấp, giá cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 1.5%. Mọi giao dịch nhanh chóng, an toàn, phục vụ tận nơi đảm bảo khách hàng tuyệt đối hài lòng. Chỉ cần liên hệ đến hotline 0933 932 333 - 0909 014 299 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình!

TÍNH NĂNG CỦA THẺ TÍN DỤNG

Thẻ tín dụng dùng để chi tiêu trước và trả tiền sau, được ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cung cấp một số tiền nhất định cho chủ thẻ tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Và khách hàng chỉ chi tiêu trong phạm vi hạn mức tín dụng được cấp thông qua hình thức cà thẻ bằng máy POS hoặc dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng. Khách hàng có nhiệm vụ hoàn trả lại khoản tiền đã tạm vay cho ngân hàng khi đến hạn thanh toán theo thỏa thuận ban đầu.

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

Sử dụng thẻ tín dụng mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi cũng như tiện ích từ ngân hàng mở thẻ. Mỗi loại thẻ có những tiện ích nổi bật khác nhau, nhưng nhìn chung đều mang những tiện ích sau:

- Thẻ tín dụng thanh toán toàn cầu tại các cửa hàng chấp nhận cà thẻ qua máy POS, hoặc hàng chục triệu điểm ATM

- Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giúp khách hàng rút được tiền mặt

- Chủ thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa từ 45 đến 55 ngày

- Chủ thẻ quản lý cũng như kiểm soát được tức thời mọi thông tin giao dịch, bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ.

- Có thể chia sẻ tiện ích từ thẻ tín dụng chính qua thẻ tín dụng phụ, hạn mức thẻ tín dụng và hạn mức giao dịch thẻ phụ luôn được nằm trong tầm kiểm soát chủ thẻ chính.

- Luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá khi dùng thẻ tín dụng thanh toán tại các địa điểm ưu đãi của thẻ.

- Thẻ tín dụng còn có dịch vụ trích nợ tự động, thanh toán dư nợ hàng tháng mà không cần phải đến ngân hàng.

TÌM HIỂU NHU CẤU RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN 3

Quận 3 là khu vực nội thành tại trung tâm TPHCM. Đây là vị trí sầm uất bậc nhất, có địa thế tự nhiên đẹp và là lựa chọn của nhiều công ty, tập đoàn lớn chọn nơi đây để kinh doanh. Chính bởi tốc độ phát triển nhanh của Quận 3, đã giúp người dân sống và làm việc tại đây có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng nhiều hơn. Bởi nó đem đến sự tiện lợi trong mọi giao dịch, an toàn hơn khi đi ra ngoài không cần mang theo nhiều tiền mặt, phục vụ nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng để đầu tư vốn kinh doanh,…. Do đó, dịch vụ cà thẻ tín dụng mức phí ưu đãi cũng đã ra đời giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn khi cần rút tiền mặt.

TẠI SAO BẠN CHỌN TRUST CREDIT KHI CẦN RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG QUẬN 3?

Phí tốt nhất – tiết kiệm tối đa

Số tiền phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 3 khách hàng bỏ ra chỉ từ 1.5%. Trong khi đến trực tiếp ngân hàng hoặc tại điểm ATM khách hàng phải mất phí ít nhất 4% cho mỗi lần thực hiện giao dịch.

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, để khách hàng bạn thoải mái sử dụng số tiền của mình đáp ứng cho nhu cầu chi tiêu cần thiết.

Hạn mức rút tối đa

Nếu bạn đang cần gấp một số tiền mặt mà phải mất thời gian chờ đợi, làm thủ tục tại quầy giao dịch ngân hàng và chỉ rút được tối đa 50% hạn mức thẻ tín dụng thì có phải là rất khó chịu không? Nhưng tại Trust Credit thì khác, chúng tôi hỗ trợ khách hàng rút 100% hạn mức thẻ tín dụng. Giúp bạn nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề cần thiết đến tiền mặt.

Dịch vụ siêu nhanh

Chỉ 5 đến 10 phút chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn rút được số tiền yêu cầu nhanh nhất. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng dịch vụ nhanh chóng sẽ tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Hỗ trợ tận nơi

Không phải đi đâu xa, cũng không nhất định phải rút tiền thẻ tín dụng trong giờ hành chính. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN ( 8h sáng đến 22h tối).

Rút tiền mặt thẻ tín dụng miễn lãi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng miễn lãi từ 45 đến 55 ngày, đảm bảo đem đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng vẫn nhận được những khuyến mãi khi ngân hàng có chương trình ưu đãi.

Đáo hạn thẻ tín dụng

Sau khi rút tiền thẻ tín dụng, đến hạn thanh toán nhưng khách hàng vẫn chưa thể đủ khả năng tự hoàn trả. Thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn thanh toán nợ với ngân hàng với mức phí thấp nhất.

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, có mối quan hệ với nhiều ngân hàng khác nhau đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng mức phí thấp nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ nơi đâu vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Tư vấn cách sử dụng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả, không bị tính lãi suất,…

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 3. Hy vọng chúng tôi vừa mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết về chiếc thẻ tín dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn khách hàng hãy mạnh dạn liên hệ đến Trust Credit, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook