Rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Phú

Rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Phú

Rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Phú

2020-10-20 23:55:18 1005

Thẻ tín dụng – mục đích giúp con người mua sắm, ăn uống, xem phim, thanh toán dịch vụ,…mà không cần dùng đến tiền mặt. Sử dụng thẻ tín dụng bạn không những không bị mất lãi suất mà còn hưởng hoa hồng, chiết khấu cao từ những trung tâm thương mại. Trường hợp cần tiền để kinh doanh, chi tiêu, xoay vốn, thanh toán nợ… bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng một cách dễ dàng thông qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Phú của Trust Credit.

Giới thiệu dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Phú

Hiện nay không riêng gì quận Tân Phú mà các quận huyện khác tại TPHCM, nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đang không ngừng tăng cao. Và nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi đang rất cấp thiết. Trust Credit hiểu được nỗi đắn đo của khách hàng, nên đã cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường. Hỗ trợ gấp khi cần rút khoản tiền với mức phí thấp hơn so với rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM hoặc ngân hàng. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn!

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là hình thức thanh toán thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Hình thức này dựa trên sự uy tín của chủ thẻ đối với ngân hàng. Chủ thẻ hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán bất cứ thứ gì, miễn là cửa hàng đó chấp nhận. Ngân hàng có trách nhiệm ứng tiền trước cho người bán. Và bạn sẽ phải thanh toán lại cho ngân hàng tất cả các khoản đã giao dịch vào đúng ngày quy định của tháng.

Thay vì khi cần gấp khoản tiền giải quyết vấn đề nào đó bạn phải vay mượn, đến ngân hàng làm thủ tục rút tiền thẻ tín dụng rườm rà mất thời gian. Thì hãy liên hệ 0933 932 333 - 0909 014 299 chỉ mất 5 – 10 phút bạn đã nhận được số tiền yêu cầu với mức phí chỉ từ 1.5%, trong khi tại ngân hàng / ATM đến 4%

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Phú

 Tư vấn bảo mật thẻ

Trước khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, nhân viên Trust Credit sẽ tư vấn khách hàng cách bảo mật và mã hóa thông tin giúp tránh bị mất cắp thông tin thẻ. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng bởi một số kẻ xấu sẽ lợi dụng điều này để ăn cắp tiền từ thẻ tín dụng của bạn. Vì thế để đảm bảo an toàn cần chọn đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng.

Chi phí rút cực rẻ – rút 100% hạn mức

Với mức phí chỉ từ 1.5% cho mỗi lần rút tiền từ thẻ tín dụng, giá thấp nhất thị trường hiện nay và thời gian miễn lãi 45 – 55 ngày. Khách hàng rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng, tiện lợi hơn nhiều so với rút tại quầy giao dịch ngân hàng và máy ATM chỉ được 50% hạn mức thẻ.

Thủ tục nhanh gọn

Toàn bộ thủ tục quẹt thẻ tín dụng và lấy tiền mặt chỉ diễn ra trong vòng 5 – 10 phút rất nhanh gọn, đơn giản. Chỉ cần khách hàng chuẩn bị sẵn một chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và thẻ tín dụng để nhân viên tiến hành thực hiện giao dịch.

Phục vụ khách hàng tận nơi

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Phú còn hỗ trợ các quận huyện khác như tân bình, quận 12, quận 10, quận 2,… Bạn không cần phải đi xa, ở tại nhà chúng tôi sẽ hỗ trợ vào bất cứ thời gian nào từ 8h sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần.

Hỗ trợ chuyển khoản và rút tiền mặt

Các đơn vị rút tiền thẻ tín dụng khác chỉ cho phép rút tiền mặt, điều này đôi khi gây bất tiện cho khách hàng nếu đang cần chuyển khoản. Hiểu được khó khăn này chúng tôi đã rất nỗ lực hỗ trợ khách hàng chuyển khoản với mong muốn phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Hỗ trợ mở thêm thẻ tín dụng mới

Có nhiều thẻ tín dụng cũng đồng nghĩa với việc bạn huy động được nguồn vốn phục vụ công việc kinh doanh nhanh hơn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mở thêm thẻ tín dụng tại các ngân hàng ở Việt Nam đảm bảo nhanh gọn, thuận tiện và thủ tục đơn giản nhất.

Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn sẽ được Trust Credit cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới hạn thanh toán. Bởi nếu đến ngày đáo hạn, bạn chậm thanh toán nợ thẻ tín dụng sẽ bị phạt hoặc đưa vào danh sách nợ xấu làm ảnh hưởng đến nhu cầu vay ngân hàng sau này.

Chăm sóc khách hàng chu đáo nhất

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn khách hàng, nhiệt tình trong mọi tình huống, hướng dẫn bạn dùng thẻ tín dụng một cách thông minh, hiệu quả nhất để tránh bị ngân hàng tính lãi.

Với hình thức rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Phú, sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng và gánh nặng hơn về phí lãi suất. Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hoặc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, nhưng còn lo ngại về bảo mật, an toàn thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Trust Credit là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM và các khu vực lân cận. Tự hào là đối tác lâu năm với tất cả những Ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Tín dụng đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook