Rút tiền thẻ tín dụng và những hạn chế bạn cần biết

Rút tiền thẻ tín dụng và những hạn chế bạn cần biết

Rút tiền thẻ tín dụng và những hạn chế bạn cần biết

2022-03-20 23:26:30 490

Thẻ tín dụng tuy rất phổ biến trong đời sống hiện nay của mỗi người, nhưng việc sử dụng một cách “vô tư” sẽ dẫn đến nhiều rủi ro cho bạn. Nhất là khi có nhu cầu rút tiền mặt gấp bạn thoải mái rút mà không hiểu về bản chất của nó. Trong bài viết sau đây, Trust Credit sẽ chi sẻ cách rút tiền thẻ tín dụng và những hạn chế bạn cần biết. Cùng theo dõi ngay nhé!

2 cách rút tiền thẻ tín dụng đơn giản và nhanh chóng

Cách rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM cũng tương tự như thẻ ghi nợ, bạn thực hiện như sau:

  • Đến bất kỳ máy ATM cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng phát hành thẻ
  • Cho thẻ tín dụng vào khe máy
  • Tiến hành nhập mã PIN và chọn số tiền bạn muốn rút
  • Nhận thẻ và số tiền

Cách rút tiền thẻ tín dụng thứ 2 được nhiều người lựa chọn và sử dụng hơn là tiến hành qua máy Pos. Nhưng dịch vụ này không do ngân hàng cung cấp mà là các đơn vị liên kết thực hiện. Cách rút tiền này tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với hình thức rút qua ATM. Và ưu điểm nữa là bạn có thể rút 100% hạn mức tín dụng trong khi rút qua ATM chỉ được 50% - 70%.

Những điểm hạn chế khi rút tiền thẻ tín dụng

Phí rút tiền khá cao

Tùy theo từng ngân hàng sẽ có mức phí rút tiền khác nhau, nhưng đa số thu phí từ 60.000 đồng/ giao dịch (cùng hệ thống) và hơn 80.000 đồng/ giao dịch (ATM khác hệ thống).

Lãi suất rất cao

Thẻ tín dụng ra đời là để phục vụ nhu cầu thanh toán không cần tiền mặt của người dùng. Rút tiền thẻ tín dụng không phải là tính năng chính và ngân hàng khuyến khích nếu không cần gấp bạn nên hạn chế rút.

Nếu rút tiền mặt thẻ tín dụng bạn phải chịu lãi suất khá cao và được tính lập tức tại thời điểm thực hiện rút tiền. Mức lãi suất tùy theo quy định mỗi ngân hàng nhưng thường từ 30% trên năm.

Không rút được hết hạn mức tín dụng

Hạn mức được rút cũng tùy thuộc vào từng quy định của mỗi ngân hàng. Nhưng thông thường bạn chỉ được rút tối đa 70% hạn mức tại máy ATM. Và hạn mức này sẽ còn thấp hơn nếu như thẻ tín dụng của bạn không có tài sản đảm bảo.

Điểm tín dụng thấp

Việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thường xuyên và trả nợ đúng hạn sẽ giúp hạng điểm tín dụng ngày một cao hơn. Nhưng việc bạn rút tiền thẻ tín dụng sẽ gây ảnh hưởng đến điểm tín dụng. Và còn tệ hơn nếu việc rút tiền mặt của bạn dẫn đến thanh toán trễ hạn, nợ xấu.

Điểm tín dụng được xếp hạng thấp không những khó tăng hạn mức tín dụng mà còn gây bất lợi cho bạn trong rất nhiều giao dịch về sau, chẳng hạn như vay tiền hay sử dụng dịch vụ khác.

Tìm hiểu dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy Pos

Thẻ tín dụng được người dùng xem như một hình thức huy động vốn tức thì. Bởi không phải làm các thủ tục vay lằng nhằng, mà chỉ cần đến ATM để rút tiền là xong. Nhưng điểm hạn chế của rút tiền qua máy ATM quá nhiều đã khiến mọi người chùn tay.

Vì thế dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ qua máy Pos đã ra đời, khắc phục được những hạn chế trên. Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng lại khá đơn giản và nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, thẻ tín dụng để nhân viên tiến hành quẹt thẻ qua máy Pos. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc yêu cầu chuyển khoản rất là tiện lợi. Thời gian cho một quy trình rút tiền chỉ mất 5 phút nên được các chủ thẻ hiện nay tin dùng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng Trust Credit là đơn vị được khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với tiêu chí nhanh chóng – an toàn – tiện lợi chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Trust Credit bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích như:

  • Hỗ trợ khách hàng rút tiền thẻ tín dụng tại nhà mà không phải di chuyển mất thời gian, công sức
  • Mức phí rút tiền thấp hơn rất nhiều so với rút tại máy ATM và phòng giao dịch ngân hàng chỉ từ 1.5%, giá cạnh tranh trên thị trường
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng bạn sẽ nhận được tiền ngay khi quẹt thẻ
  • Giúp khách hàng rút được 100% hạn mức
  • Được miễn lãi 45 ngày và không bị ngân hàng tính lãi suất khi rút tiền
  • Cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để khách hàng gặp khó khăn về tài chính vẫn có hướng trả nợ cho ngân hàng đúng kỳ hạn. Không lo bị vướng phải nợ xấu, chịu phí phạt trả chậm và lãi suất cao.

Tóm lại, chức năng rút tiền thẻ tín dụng vẫn nên hạn chế, bạn chỉ rút tiền khi thực sự cần thiết. Mong rằng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp khách hàng có thêm kiến thức về rút tiền thẻ tín dụng và những hạn chế bạn cần biết. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng hãy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook