Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

2021-05-04 15:27:20 575

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hay được gọi tắt là Vietcombank - là một trong những ngân hàng nhà nước lớn nhất Việt Nam. Với lịch sử gần 60 năm hình thành cũng như phát triển đã và đang mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ tiện ích như: kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử,… Đặc biệt dịch vụ thẻ tín dụng của Vietcombank nổi bật với tính năng đa dạng, cung cấp nhiều ưu đãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về cách mở thẻ cũng như Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank qua bài viết dưới đây nhé:

Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank

Mở thẻ sẽ có 2 hình thức là: sử dụng dịch vụ Online để mở thẻ hoặc đến trực tiếp ngân hàng làm việc. Nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn thiện đầy đủ hồ sơ và các thủ tục cần thiết để mở thẻ, đổi mã PIN và sử dụng.

Mở thẻ Visa Vietcombank online

Ưu điểm về sự tiện lợi cho khách hàng không có thời gian đến trực tiếp.

Bước 1: bạn truy cập vào trang web ngân hàng và lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn, nếu không chắc chắn có thể liên hệ để được tư vấn rõ ràng hơn.

Bước 2: Đăng ký và cung cấp các thông tin cần thiết để làm thẻ tín dụng Online.

Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ.

Bước 4: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ: Thẻ căn cước/Sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực. Phía ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra quyết định phát hành thẻ tín dụng.

Bước 5: Ngân hàng cấp hạn mức và phát hành thẻ tín dụng. Sau đó sẽ thông báo và gửi thẻ cho khách hàng.

 rut-tien-the-tin-dung-vcb

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

+ Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.

+ Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu nếu là công dân Việt Nam. Trường hợp là người nước ngoài thì cần Hộ chiếu và Visa/ thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập tùy theo hình thức:

Mở thẻ tín dụng theo hình thức tín chấp: bản sao kê thu nhập trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận của cơ quan công tác (bản gốc, có dấu xác nhận của người đại diện).

Mở thẻ tín dụng theo hình thức đảm bảo: yêu cầu đầy đủ các giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm như Đơn bảo lãnh (bản gốc), Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm (bản gốc), Tài sản bảo đảm.

Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

Trust Credit cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank một cách nhanh chóng, tiện lợi mà đem tới các ưu điểm hơn khi giao dịch tại ngân hàng và máy ATM. Thủ tục đơn giản chỉ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh văn phòng của chúng tôi hoặc gọi điện đến số Hotline/ Zalo/ trang Facebook theo thông tin trên website để được tư vấn về cách thức nhanh chóng. Đặc biệt Trust Credit còn cung cấp nhân viên đến hỗ trợ tại nhà hoặc điểm hẹn để tiện lợi cho bạn sắp xếp thời gian. Đội ngũ chuyên nghiệp làm việc 24/7 đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Bước 2: Bạn cần chuẩn bị sẵn thẻ căn cước công dân, thẻ tín dụng và yêu cầu số tiền cần rút. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng và mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Bước 3: Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, thanh toán phí và kết thúc giao dịch. Thời gian giao dịch nhanh chóng chỉ với 5 phút, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể chủ động, linh hoạt xoay được dòng tiền với mức lãi suất thấp hơn từ 1,5%. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được ngân hàng miễn lãi suất từ 45 đến 55 ngày và có thể rút được 100% số tiền trong hạn mức.

rut-tien-the-tin-dung-o-may-pos

Trust Credit – Dịch vụ tài chính uy tín

Trust Credit với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính ngân hàng luôn sẵn sàng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên về các dịch vụ tiện ích cho chiếc thẻ của bạn, từ đó giúp bạn nhanh chóng có được số tiền mặt cần thiết trong khoảng thời gian nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Với giải pháp vượt trội, hạn chế các rủi ro cũng như đảm bảo tư vấn, giải quyết hợp lý cho nhu cầu của từng khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng đầy đủ những ưu đãi ( hoàn tiền, chiết khấu, miễn phí thường niên, tích điểm đổi quà…) và tăng điểm tín dụng.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để đội ngũ nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết và luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ bạn.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook