So sánh dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy Pos và máy ATM

So sánh dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy Pos và máy ATM

So sánh dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy Pos và máy ATM

2022-09-01 07:19:52 362

Thẻ tín dụng ngoài chức năng cà thẻ để thanh toán nó còn rút được tiền mặt tại máy ATM, máy Pos hay phòng giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên lựa chọn hình thức nào mới tiết kiệm được chi phí và đơn giản hóa thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng. Để giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích Trust Credit sẽ so sánh dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS và máy ATM trong nội dung bài viết sau. Hãy tham khảo để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình nhé!

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM và cách tính phí như thế nào?

Ngân hàng không khuyến khích việc chủ thẻ thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn cần cân nhắc những bất lợi khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM như:

  • Chỉ rút được 50% đến 70% hạn mức thẻ tín dụng, tùy theo mức quy định của từng ngân hàng
  • Phí rút tiền khá cao khoảng 4% cho mỗi giao dịch. Chẳng hạn như rút 10 triệu đồng bạn sẽ mất phí 400.000 vnđ
  • Bị tính lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền thành công, mức lãi từ 30 – 35%/ năm

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS tại các điểm dịch vụ

Thẻ tín dụng được xem như giải pháp huy động vốn tức thì của chủ thẻ. Không phải làm nhiều thủ tục lằng nhằng mất thời gian. Chỉ việc chọn rút tiền thẻ tín dụng tại các máy ATM gần nơi sống hoặc làm việc là xong. Nhưng điểm hạn chế như đã nêu trên khiến nhiều người gặp khó khăn với mức phí và lãi suất quá cao. Nguy cơ trở thành “con nợ tài chính” là rất lớn nếu khách hàng không đủ khả năng đáo hạn.

Cũng chính những lý do đó mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà ra đời. Nó khắc phục hoàn toàn các điểm hạn chế của rút tiền qua máy ATM. Mang đến những lợi ích vượt trội như:

  • Rút được 100% hạn mức nhanh chóng
  • Phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng bằng máy Pos chỉ từ 1.5% - 2%
  • Được miễn lãi suất 45 – 55 ngày
  • Được hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tận nhà nếu không tiện đến văn phòng của đơn vị cung cấp dịch vụ

So sánh rút tiền thẻ tín dụng ATM và Pos

 

Rút tiền thẻ tín dụng ATM Rút tiền thẻ tín dụng Pos
Rút được 50 – 70% hạn mức Rút tối đa 100% hạn mức
Phí rút đến 4% Phí rút chỉ từ 1.5%
Tính lãi ngay thời điểm rút thấp nhất là 2%/ tháng Được miễn lãi 45 – 55 ngày, thời gian dài để khách hàng “hoàn vốn”
Xếp hàng vào giờ cao điểm, nuốt thẻ do lỗi máy ATM, vấn nạn trộm cắp Được hỗ trợ tận nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào theo yêu cầu từ khách hàng
Bị hạ điểm tín dụng, giảm uy tín với ngân hàng Nâng điểm tín dụng, tạo uy tín với ngân hàng
Khó khăn khi vay vốn, vay tín chấp Được duyệt hồ sơ vay nhanh chóng
“Gánh nợ” nếu không đủ khả năng hoàn trả Được hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hoàn trả cho ngân hàng với phí thấp

 Qua bảng so sánh trên hẳn bạn cũng nhận ra dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng bằng máy Pos có nhiều ưu điểm vượt trội như thế nào. Đó cũng chính là lý do hầu như khách hàng dùng thẻ tín dụng hiện nay khi cần rút tiền mặt đều liên hệ đến những đơn vị cung cấp máy Pos. Nhưng bạn cũng nên “chọn mặt gửi vàng” bởi nắm được tâm lý khách hàng cần tiền nhanh chóng nhiều đơn vị kém uy tín làm ăn kiểu chụp giật. Khiến khách hàng dở khóc dở cười với những chiêu trò như: rút tiền với phí rất là rẻ, tùy ý chuyển tiền thẻ tín dụng đến bất kỳ số tài khoản nào không phải của chủ thẻ, rút tiền không cần giấy tờ tùy thân,…

Địa chỉ uy tín tư vấn và hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM

TRUST CREDIT – Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ khách hàng đem lại sự yên tâm, an toàn, hài lòng tuyệt đối. Khách hàng vẫn luôn chọn chúng tôi suốt thời gian qua là vì:

Uy tín và minh bạch rõ ràng: quy trình rút tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Chúng tôi chỉ chuyển tiền từ thẻ tín sang thẻ ATM cùng một chủ tài khoản. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, thông tin rõ ràng như căn cước công dân.

Tiết kiệm tối đa chi phí: phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chỉ từ 1.5% rẻ hơn nhiều so với thị trường chung. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào khác.

Tiện lợi và nhanh chóng: hỗ trợ khách hàng rút được toàn bộ hạn mức. Chỉ cần cho thẻ tín dụng vào máy Pos do chúng tôi cung cấp để thực hiện. Cam kết không chuyển thành khoản vay hay tín dụng đen. Cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận Tân Bình, quận 10, quận 11, quận 5, quận 6, quận 1,… toàn bộ quận huyện thuộc TPHCM.

Hỗ trợ tận tình: đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn khách hàng dùng thẻ tín dụng sao cho hiệu quả và tiện ích nhất. Thường xuyên nhắc lịch thanh toán để khách hàng tránh được nợ xấu.

Trên đây là thông tin so sánh dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy Pos và máy ATM. Hy vọng chúng tôi đã trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ. Đồng thời dễ dàng nhận biết các đơn vị lừa đảo, gây ảnh hưởng lớn đến uy tín và tài chính chủ thẻ. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook