Thẻ tín dụng có thể rút tiền được không

Thẻ tín dụng có thể rút tiền được không

Thẻ tín dụng có thể rút tiền được không

2021-12-08 23:58:13 425

Đối với xã hội hiện đại, chiếc thẻ tín dụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán dịch vụ hay mua sắm trực tuyến một cách nhanh chóng. Vậy một loại thẻ chứa số tiền lớn như vậy thì câu hỏi được đặt ra là liệu chúng ta có thể rút số tiền đó ra để phục nhu cầu tài chính cá nhân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Thẻ tín dụng có thể rút tiền được khôngTrust Credit qua bài viết dưới đây nhé:

  1. Thẻ tín dụng có thể rút tiền được không ?

Rút tiền thẻ tín dụng

Bạn có biết rằng thẻ tín dụng vừa có chức năng thanh toán dịch vụ mà còn có thể rút tiền cũng từ chính chiếc thẻ đó ? Đây là dịch vụ ứng tiền hợp pháp từ tổ chức tài chính khi bạn cần sử dụng tiền mặt nhanh chóng. Rút tiền ở đây chúng ta sẽ có nhiều cách thức, tùy vào tình hình và nhu cầu của chủ thẻ mà lựa chọn cách thích hợp nhất:

+ Rút tiền qua tổng đài.

+ Rút tiền qua máy ATM.

+ Rút tiền qua máy POS.

+ Rút tiền tại ngân hàng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết từng cách rút tiền qua bài viết này: Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng có thể bạn chưa biết. Hiện nay, các ngân hàng đều không khuyến khích việc rút tiền từ thẻ tín dụng vì mục đích của thẻ này là dùng để thanh toán. Thẻ ATM có thể thoải mái rút tiền vì đây hoàn toàn là tiền của chủ thẻ còn thẻ tín dụng là tiền vay từ ngân hàng để chi tiêu trước. Vì vậy mà chi phí phát sinh khi khách hàng rút tại cây ATM như phí rút đến 4% hay chỉ rút được 50% hạn mức thẻ.

Lưu ý khi rút tiền từ thẻ

+ Nắm rõ ngày thanh toán/ ngày sao kê của ngân hàng

Thông thường thì mỗi ngân hàng sẽ cho phép 30 – 45 ngày miễn lãi suất cho chủ thẻ tín dụng. Số ngày cụ thể sẽ phụ thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ. Thời gian miễn lãi chính là khoảng thời gian ngân hàng cho phép bạn thanh toán các khoản đã rút trong thẻ tín dụng của mình mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Sau khoảng thời gian này, chủ thẻ phải trả khoản nợ tín dụng cộng thêm lãi suất theo số dư nợ. Lãi suất sẽ rất cao nếu để thời gian quá lâu. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ thời hạn thanh toán để tránh tình trạng nợ xấu gây ảnh hưởng đến hồ sơ và điểm tín dụng.

+ Nắm rõ cách tính lãi suất của ngân hàng

Mỗi một tổ chức tài chính sẽ áp dụng cách tính lãi suất riêng đối với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Việc bạn hiểu rõ cách thức tính lãi suất sẽ cụ thể được số tiền bạn phải trả dư nợ sau ngày miễn lãi là bao nhiêu. Điều này giúp tránh được tình trạng mắc bẫy tài chính khiến nợ chồng thêm nợ.

+ Không nên rút tiền từ nhiều thẻ tín dụng

Việc bạn sở hữu và rút tiền nhiều thẻ tín dụng trong cùng thời điểm sẽ gây khó khăn trong việc kiểm soát chi tiêu, mất cân đối tài chính. Chính vì vậy ngân hàng đã kiểm soát bằng cách rút tiền tại ATM hoặc ngân hàng chỉ sẽ rút được tối đa 70% hạn mức của thẻ. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng khách hàng không thể hoàn trả dư nợ đúng thời hạn cho ngân hàng và bị tính lãi suất cao. Do đó chỉ nên sử dụng từ 1 đến 2 thẻ tín dụng để việc quản lý được dễ dàng hơn.

  1. Trust Credit – Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng số 1 TpHCM

Rút tiền qua thẻ là hình thức rất thuận tiện cho mọi chủ thẻ, tuy nhiên nếu không có khả năng trả được số tiền đã rút bạn sẽ bị tính lãi suất và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Cũng như nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, TpHCM nằm trong số các khu vực có tỉ lệ khách hàng sử dụng thẻ tín dụng tương đối cao. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại đây đang là dịch vụ tài chính hấp dẫn, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hãy tìm hiểu kĩ thông tin để tránh bị rơi vào trường hợp khi tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín.

Trust Credit chuyên hỗ trợ các dịch vụ Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay Đáo hạn thẻ tín dụng cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu. Sau đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Trust Credit:

+ Rút được 100% hạn của mức thẻ.

+ Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và bảo mật cao.

+ Phí dịch vụ thấp chỉ từ 1-2% mức phí dịch vụ.

+ Miễn lãi 45 ngày.

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại nhà, địa chỉ làm việc hay tại điểm hẹn để tiện lợi cho khách hàng. Với độ uy tín cao, nhân viên nhiệt tình và hoạt động 24/7 giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ và có những trải nghiệm như ý !

Trên đây là bài viết để giải đáp thắc mắc về Thẻ tín dụng có thể rút tiền được không ? Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích!

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook