Tìm hiểu kỹ trước khi rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng

Tìm hiểu kỹ trước khi rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng

Tìm hiểu kỹ trước khi rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng

2022-03-26 09:56:28 352

Mặc dù ngân hàng khuyến khích hạn chế rút tiền thẻ tín dụng, thế nhưng trong những trường hợp khẩn cấp cần dùng tiền mặt thì đây là giải pháp hữu hiệu nhất. Nhưng có rất nhiều người băn khoăn rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng có được không và rút như thế nào. Để có câu trả lời mời bạn đọc theo dõi bài viết tìm hiểu kỹ trước khi rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng nhé!

Những hình thức rút tiền thẻ tín dụng phổ biến

Có một số cách rút tiền thẻ tín dụng phổ biến như: rút tại máy ATM, ứng tiền mặt ở phòng giao dịch ngân hàng, gọi tổng đài ngân hàng, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.

Tuy nhiên cách rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM và sử dụng dịch vụ là hình thức phổ biến nhất mà mọi người tin tưởng lựa chọn. Bởi 2 cách rút tiền này đơn giản, nhanh chóng mang đến sự thuận tiện cho mọi người. Nhưng 2 hình thức này lại khác nhau về mức phí và lãi suất.

Khác ngân hàng có rút tiền mặt thẻ tín dụng được không?

Để đáp ứng nhu cầu và tiện lợi cho mọi khách hàng thì hầu hết các ngân hàng đều tập trung đặt nhiều máy ATM tại khu vực đông dân cư sinh sống – làm việc. Việc đặt máy ATM ở khắp mọi nơi không chỉ phục vụ người sử dụng thẻ tại ngân hàng đó mà còn phục vụ chung cho những ngân hàng khác. Vì thế đã có nhiều người băn khoăn không biết rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng có được hay không?

Câu trả lời là CÓ, khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng ở những máy ATM của ngân hàng khác. Nhưng nếu đổi mã PIN, kích hoạt thẻ thì bạn phải thực hiện ở những máy ATM phát hành thẻ không thể thực hiện ở ATM khác ngân hàng.

Những điều cần lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng khác ngân hàng

 • Chỉ rút tiền thẻ tín dụng ở những máy ATM có liên kết với ngân hàng phát hành thẻ bạn đang dùng. Bạn có thể nhận biết qua các biểu tượng liên kết Napas, Smartlink,… trên thẻ và máy ATM.
 • Phí rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng sẽ cao hơn so với cùng hệ thống ngân hàng. Nên bạn cần lưu ý để tránh phải chịu phí cao.
 • Khi thực hiện máy ATM sẽ thông báo về phí nên bạn cần cân nhắc trước khi rút tiền
 • Rút tiền qua máy ATM bạn phải chịu lãi suất tại thời điểm thực hiện khoảng 18% một năm
 • Hạn mức rút tiền qua máy ATM tối đa chỉ 50 – 70%
 • Bị đánh giá điểm tín dụng xấu khi rút tiền qua máy ATM gây ảnh hưởng đến giao dịch, vay vốn với ngân hàng

Bởi vì phí rút tiền qua máy ATM rất cao lại bị tính lãi suất ngay tại thời điểm thực hiện nên nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để tiết kiệm hơn.

Những ưu điểm mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mang lại

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho khách hàng nên được mọi người quan tâm. Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội của dịch vụ:

 • Tiết kiệm chi phí rút tiền: phí dịch vụ rút tiền chỉ bằng 1/3 so với phí rút tiền tại máy ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng. Thay vì phải thanh toán khoản phí từ 3 – 4% trên tổng số tiền rút ra thì phí dịch vụ chỉ có 1.5% - 1.8%.
 • Tránh được lãi suất rút tiền: khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM bạn sẽ bị tính lãi suất ngay tại thời điểm đó, dao động 30 – 40% một năm. Nhưng chủ thẻ sẽ được miễn lãi 45 ngày nếu rút tiền qua dịch vụ.
 • Rút toàn bộ hạn mức: Chỉ có thể rút tối đa 70% tổng hạn mức tại máy ATM gây ra khó khăn với những khách hàng cần số tiền lớn. Nhưng với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng bạn sẽ rút được 100% hạn mức.
 • Tăng điểm tín dụng: rút tiền qua máy ATM sẽ khiến điểm tín dụng của bạn bị giảm xuống, lâu dần có thể dẫn đến nguy cơ liệt vào danh sách đen. Tuy nhiên quẹt thẻ tín dụng qua máy Pos được tính như các giao dịch mua sắm bình thường. Nên khi quẹt càng nhiều thì điểm tín dụng của bạn sẽ càng cao. Và khi đó bạn sẽ có cơ hội nâng hạn mức tín dụng, hồ sơ vay vốn, vay thế chấp được ngân hàng giải quyết nhanh hơn.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại TPHCM

Trust Credit đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng cho khách hàng tại khắp quận huyện ở TPHCM. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nhiệp nhất, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Khách hàng khi rút tiền tại Trust Credit sẽ được:

 • Phí ưu đãi chỉ từ 1.5% giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Chủ thẻ được miễn lãi từ 45 – 55 ngày (tùy theo loại thẻ tín dụng của ngân hàng nào)
 • Hỗ trợ khách hàng rút 100% tổng hạn mức của thẻ Visa/ Master/ JCB
 • Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết như giảm phí, quà tặng,…
 • Nhận tiền nhanh trong vòng 3 – 5 phút kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật
 • Hỗ trợ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quận Tân Bình, quận 10, quận Gò Vấp, quận 11, quận 12,… và tất cả quận huyện TPHCM.
 • dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng dành cho khách hàng khi đến hạn thanh toán nhưng gặp khó khăn về tài chính.

Qua những thông tin trong bài viết tìm hiểu kỹ trước khi rút tiền thẻ tín dụng khác ngân hàng hy vọng Trust Credit đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức này để quá trình sử dụng đạt được hiệu quả như mong muốn.

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

 

Bình luận:

Về chúng tôi

CN1: 118 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp
CN2: 72 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình
CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: 0933 932 333 - 0909 014 299
Email: cskh68247@gmail.com
8g00 đến 22g00 (T2 - CN)

Facebook